Hiện nay, bấm huyệt chữa đau thần kinh tọa là giải pháp đang được ứng dụng rất thành công tại Phòng khám cơ xương khớp PCC. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả chữa trị tốt với tỷ lệ thành công cao, PCC còn kết hợp thêm một số biện pháp điều trị khác như phương pháp Chiropractic, vật lý trị liệu, châm cứu, tập vận động,…

Bệnh Đau Thần Kinh Tọa Có Những Nguy Hại Gì?

Đau thần kinh tọa là bệnh lý thường gặp ở những người trong độ tuổi từ 30 – 60 tuổi, có thể phát sinh ở cả nam lẫn nữ, đặc biệt là người lao động nặng nhọc, gặp chấn thương vùng thắt lưng, người làm việc ngồi nhiều, ít vận động. Bệnh tưởng chừng đơn giản nhưng lại tiềm ẩn những mối nguy hại khó lường:

Khi dây thần kinh tọa tổn thương sẽ phát sinh những cơn đau với cường độ, tần suất tăng dần, ảnh hưởng đến sinh hoạt, sức khỏe và khả năng vận động của người bệnh. Đau nhức khiến người bệnh mất ngủ, dễ cáu gắt, mệt mỏi, các động tác cúi hoặc nghiêng người đều trở nên khó khăn.

Đau thần kinh tọa cần được điều trị sớm vì khi bệnh chuyển thành mãn tính sẽ rất khó chữa trị, người bệnh phải chịu sống chung với bệnh đến suốt đời.

Bấm huyệt chữa đau thần kinh tọa
Đau thần kinh tọa gây những cơn đau nhức kéo dài từ thắt lưng chạy xuống tới chân rất khó chịu.

Khi bệnh tiến triển nặng, có thể phát sinh nhiều biến chứng nguy hiểm như tê bì chân tay, mất cảm giác và khả năng kiểm soát hoạt động của chân. Các cơ dọc đường đi của dây thần kinh tọa có khả năng bị teo, biến dạng khớp, thậm chí là tàn phế. Nặng hơn còn làm rối loạn cơ tròn gây mất tự chủ khi đại – tiểu tiện.

Địa Chỉ Bấm Huyệt Chữa Đau Thần Kinh Tọa Hiệu Quả

Với sự phát triển không ngừng của xã hội, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng được nâng cao hơn. Chính vì thế, Phòng khám cơ xương khớp PCC đã được xây dựng nhằm thực hiện thăm khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý cơ xương khớp, thần kinh cột sống bằng phương pháp trị liệu bảo tồn, trong đó có bấm huyệt chữa đau thần kinh tọa.

Bấm huyệt chữa đau thần kinh tọa sử dụng trong PCC là phương pháp dùng bàn tay, ngón tay day ấn tác động trực tiếp lên hệ thần kinh, mạch máu dưới da và các cơ quan cảm thụ để cơ thể được thả lỏng, giảm đau, giãn cơ và khai thông khí huyết, giúp tăng cường dinh dưỡng, giảm đau nhức và hạn chế quá trình thoái hóa xương khớp.

Hiện nay, ngoài bấm huyệt chữa đau thần kinh tọa thì Phòng khám cơ xương khớp PCC cũng áp dụng hiệu quả phương pháp Chiropractic của Mỹ vào điều trị bệnh đau thần kinh tọa cũng như các bệnh lý về Cơ – Xương – Khớp hiệu quả, chất lượng.

Bấm huyệt chữa đau thần kinh tọa 1
Ngoài bấm huyệt chữa đau thần kinh tọa, PCC còn kết hợp thêm nhiều biện pháp trị liệu bảo tồn khác.

Các bác sĩ Chiropractic sẽ sử dụng đôi bàn tay của mình để thực hiện nắn chỉnh, kéo giãn với kỹ thuật chuẩn xác và lực tay phù hợp nhằm đem lại hiệu quả điều trị cao với các ưu điểm nổi trội:

  • An toàn: Chiropractic thực hiện theo cơ chế tự phục hồi của mô – tế bào nên hạn chế tối đa tình trạng tái phát cũng như biến chứng có thể xảy ra, vì thế an toàn cho hầu hết các đối tượng bệnh nhân khác nhau.
  • Hiệu quả: Phương pháp này cho tỷ lệ điều trị thành công lên đến 95%, mức độ đau nhức giảm xuống từ 10 xuống còn 1 – 3, tăng cường sự vững chắc cho hệ xương khớp.
  • Không đau: Đây là phương pháp khoa học, được thực hiện bởi các bác sĩ có kĩ thuật trị liệu chính xác, vì vậy hầu như không gây đau nhức cho bệnh nhân trong quá trình điều trị cũng như sau đợt trị liệu.

Bấm huyệt chữa đau thần kinh tọa tại Phòng khám cơ xương khớp PCC là giải pháp điều trị rất an toàn, được kết hợp hiệu quả cùng phương pháp Chiropractic, vật lý trị liệu nhằm mang đến những dịch vụ thăm khám và chữa trị tốt nhất cho khách hàng.

Xem thêm: Trị đau dây thần kinh số 5

Comments

comments

Bài viết liên quan