Bị tê tay chân khám ở đâu tốt luôn là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Bởi bệnh có thể xảy ra trên mọi đối tượng khác nhau, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng vận động của người bệnh. Với tỷ lệ điều trị thành công hơn 95%, Phòng khám cơ xương khớp PCC là địa chỉ thực hiện chữa các bệnh lý cơ xương khớp bằng phương pháp Chiropractic cho hiệu quả cao, được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn, trong đó có chữa trị bệnh tê tay chân.

Bị Tê Tay Chân Khám Ở Đâu Tốt Và Hiệu Quả?

Tê tay chân là một trong những bệnh lý cơ xương khớp thường gặp, xảy ra phổ biến ở những người cao tuổi, nhân viên văn phòng, người lao động nặng nhọc, vận động viên thể thao,… Bệnh tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại gây nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng cho sức khỏe và khả năng vận động của người bệnh nếu không chữa trị kịp thời.

Do đó, vấn đề bị tê tay chân khám ở đâu uy tín và cho hiệu quả cao được rất nhiều bệnh nhân quan tâm và tìm hiểu. Bởi nếu chữa tại những nơi kém chất lượng, áp dụng sai biện pháp có thể gây hại đến sức khỏe người bệnh, khiến bệnh thêm trầm trọng và khó chữa trị hơn.

Bị tê tay chân khám ở đâu
Bị tê tay chân khám ở đâu tốt và hiệu quả?

Với việc ứng dụng nhiều loại trang thiết bị – máy móc hiện đại, có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và áp dụng phương pháp điều trị tiên tiến nhất, Phòng khám cơ xương khớp PCC luôn tự hào là một trong những nơi thực hiện thăm khám, chữa trị các bệnh lý cơ xương khớp, thần kinh cột sống uy tín, chất lượng cao, trong đó có bệnh tê tay chân tại địa chỉ:

Tại PCC, mỗi ngày có hàng chục lượt khách hàng đến thăm khám và nhờ bác sĩ tư vấn các bệnh cơ xương khớp, trong đó số lượng người muốn điều trị bệnh tê tay chân chiếm tỷ lệ khá đông. Vậy, tại sao bị tê tay chân khám ở đâu lại nên đến PCC? Trên thực tế, có rất nhiều cơ sở y tế, phòng khám điều trị tê tay chân, tuy nhiên chỉ duy nhất tại PCC đáp ứng được các tiêu chí sau:

Điều trị bằng PP Chiropractic của Mỹ: PCC là địa chỉ tiên phong trong việc ứng dụng phương pháp Chiropractic trong quá trình chữa bệnh tê tay chân, sử dụng tay để thực hiện các động tác xoa bóp, nắn chỉnh, giúp cơ thể tự phục hồi tổn thương, đồng thời kết hợp vật lý trị liệu cùng một số kỹ thuật khác như châm cứu, bấm huyệt với ưu điểm nổi trội sau:

  • Điều trị cho hiệu quả vượt trội, không phẫu thuật, không sử dụng thuốc nên rất an toàn.
  • Tỷ lệ ca điều trị thành công hơn 95%, mức độ tê nhức giảm từ 10 xuống chỉ còn 1 – 3.
  • Áp dụng hiệu quả cho mọi đối tượng khác nhau, hạn chế tái phát đến mức thấp nhất.
  • Sức khỏe người bệnh phục hồi nhanh chóng, sinh hoạt hàng ngày trở lại bình thường.
Bị tê tay chân khám ở đâu 1
Chiropractic là phương pháp điều trị mang lại hiệu quả cao, giảm đau rõ rệt.

Ứng dụng nhiều loại máy móc hiện đại: PCC luôn cập nhật nhiều loại máy móc, trang thiết bị hiện đại nhằm mang lại hiệu quả điều trị cao nhất, đẩy nhanh tiến độ phục hồi các tổn thương. Thông thường, dựa vào nguyên nhân gây bệnh và mức độ tê tay chân mà bác sĩ có thể áp dụng một hoặc kết hợp một số phương pháp như sau:

  • Giảm đau: Chiếu hồng ngoại IR, sóng siêu âm, điện xung, sóng xung kích Shockwave, chiếu tia Laser,…
  • Điều trị: Thực hiện xoa bóp, kéo nắn bằng tay hoặc nắn chỉnh điều trị bằng máy DTS (nếu bệnh có liên quan đến cột sống), parafin trị liệu,…
  • Kết hợp một số biện pháp y học cổ truyền như châm cứu, bấm huyệt, xoa nắn.
Bị tê tay chân khám ở đâu 2
Các loại trang thiết bị, máy móc hỗ trợ điều trị đều được nhập khẩu từ nước ngoài.

Hotline: 0907506687

Có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm: PCC quy tụ nhiều bác sĩ và kỹ thuật viên giỏi, chuyên nghiệp, đáp ứng đúng nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh của mọi khách hàng:

  • Bác sĩ tại PCC đều có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, tốt nghiệp tại các trường y danh tiếng trong và ngoài nước, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề theo quy định của Bộ Y tế, thực hiện thăm khám, tư vấn và điều trị rất cẩn thận, chu đáo.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, hỗ trợ bác sĩ hiệu quả trong việc điều trị bệnh tê tay chân và các bệnh lý cơ xương khớp khác, rất chu đáo, nhiệt tình và vui vẻ.
Bị tê tay chân khám ở đâu 3
Bác sĩ thăm khám, tư vấn và điều trị rất nhiệt tình, chu đáo.

Chi phí điều trị bệnh phù hợp: PCC áp dụng mức chi phí điều trị rất hợp lý, niêm yết công khai, được bác sĩ và ban lãnh đạo tính toán sao cho vừa mang lại lợi nhuận nhưng cũng phù hợp điều kiện kinh tế của đại đa số người dân, do đó bạn không phải lo về vấn bị tê tay chân khám ở đâu hiệu quả.

Bệnh nhân không nên quá lo lắng về vấn đề bị tê chân tay khám ở đâu hiệu quả và an toàn, bởi đến với Phòng khám cơ xương khớp PCC, điều trị bệnh không chỉ mang lại kết quả vượt trội mà còn hạn chế bệnh tái phát đến mức thấp nhất, giúp người bệnh lấy lại sức khỏe ổn định, sống vui khỏe hơn với gia đình và xã hội.

►Xem thêm: Đau cột sống lưng khám ở đâu an toàn và hiệu quả nhất?

Comments

comments