Viêm khớp là bệnh lý xảy ra phổ biến ở người Việt Nam với các biểu hiện như khớp sưng đau, khó vận động và kém linh hoạt. Tuy nhiên, tình trạng viêm đa khớp thường ít gặp nhưng lại phát sinh nhiều ảnh hưởng và gây nguy hiểm hơn thể viêm một khớp. Do đó, vấn đề bị viêm đa khớp chữa khỏi không được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua một số chia sẻ dưới bài viết sau.

Bị Viêm Đa Khớp Chữa Khỏi Không? _ Giải Đáp Cùng Chuyên Gia

Viêm đa khớp là tình trạng viêm khớp xảy ra trên nhiều vị trí khớp khác nhau, thông thường có ít nhất 5 khớp bị viêm, khi khớp này giảm đau thì khớp khác sẽ phát bệnh hoặc xảy ra cùng 1 lúc. Triệu chứng này xảy ra phổ biến tại các khớp như khuỷu tay, ngón tay, cổ tay, cổ chân, ngón chân, khớp háng, khớp vai,… thường do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra.

Do sự phức tạp của bệnh lý, triệu chứng sưng viêm, đau nhức tại mỗi vị trí lại có những biểu hiện khác nhau, chính vì thế quá trình chẩn đoán và điều trị gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, nếu chữa trị chậm trễ có thể khiến tình trạng thêm trầm trọng, dễ gây teo cơ, bại liệt chi và mất khả năng vận động. Vậy, bị viêm đa khớp chữa khỏi không?

Bị viêm đa khớp chữa khỏi không
Bị viêm đa khớp chữa khỏi không? Vẫn có thể điều trị hiệu quả nhưng vẫn còn phụ thuộc nhiều vấn đề.

Trên thực tế, bệnh viêm khớp vẫn có thể điều trị với tỷ lệ thành công cao nếu áp dụng đúng phương pháp và chữa trị sớm. Tuy nhiên, tình trạng bị viêm đa khớp chữa khỏi không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể như sau:

Xác định đúng tình trạng bệnh lý: Bác sĩ phải xác định chính xác vị trí khớp bị viêm, nguyên nhân gây bệnh, mức độ bệnh lý tại từng khớp, các triệu chứng phát sinh,… từ đó mới có thể đưa ra biện pháp điều trị đúng đắn và hợp lý nhất.

Chữa trị bằng phương pháp hợp lý: Nếu áp dụng sai phương pháp có thể khiến tình trạng bệnh lý thêm trầm trọng, mức độ sưng viêm sẽ tăng cao và phát sinh nhiều biến chứng nguy hiểm như teo cơ, bại liệt đến suốt đời,…

Lựa chọn đúng địa chỉ chữa trị: Nếu người bệnh lựa chọn đúng địa chỉ điều trị uy tín, có chất lượng tốt, trang bị đầy đủ các trang thiết bị, máy móc hỗ trợ cần thiết, đồng thời có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm,… thì quá trình chữa trị sẽ có kết quả tốt và tỷ lệ thành công cao.

Hotline: 0907506687 HOẶC Tổng đài: 19006417

Chữa Viêm Đa Khớp Bằng PP Chiropractic Kết Hợp Vật Lý Trị Liệu

Tại Phòng khám cơ xương khớp PCC, bệnh viêm đa khớp hiện đang được điều trị rất an toàn và cho tỷ lệ thành công hơn 95% nhờ vào phương pháp Chiropractic của Mỹ. Đây là biện pháp trị liệu bảo tồn sử dụng tay để thực hiện kéo giãn, xoa nắn khớp, giúp giảm sưng đau, tăng tuần hoàn máu, kích thích quá trình trao đổi dinh dưỡng và tự phục hồi của cơ thể.

Với phương pháp điều trị này, người bệnh hoàn toàn không cần dùng thuốc hay phải thực hiện các ca phẫu thuật xâm lấn phức tạp, bệnh có thể khỏi chỉ trong thời gian ngắn, mức độ đau nhức, sưng viêm khớp sẽ giảm từ 10 xuống chỉ còn 1 – 3 và hạn chế tái phát bệnh hiệu quả.

Bên cạnh đó, để giúp cơ thể người bệnh phục hồi tốt và đẩy nhanh tiến độ điều trị, PCC còn áp dụng thêm một số biện pháp vật lý trị liệu cùng kỹ thuật châm cứu trong y học cổ truyền như: chiếu ánh sáng hồng ngoại IR, chiếu tia Laser cường độ cao, thực hiện xung điện trị liệu, đắp sáp parafin, chườm nóng RICE,…

Bị viêm đa khớp chữa khỏi không 1
Viêm đa khớp có thể điều trị hiệu quả bằng PP Chiropractic kết hợp vật lý trị liệu.

Ngoài ra, bác sĩ còn hướng dẫn người bệnh thực hiện một số bài tập vận động đơn giản để tăng cường sức khỏe xương khớp và giúp tinh thần thoải mái hơn. Đồng thời tư vấn cách chăm sóc sức khỏe, ăn uống và chế độ sinh hoạt khoa học nhất (nếu cần thiết). Do đó, bệnh nhân không cần phải quá lo lắng về vấn đề bị viêm đa khớp chữa khỏi không khi đến PCC.

Hy vọng với những chia sẻ như trên, người bệnh sẽ không còn lo lắng về vấn đề bị viêm đa khớp chữa khỏi không. Thay vào đó, khách hàng nếu phát hiện nhiều khớp trên cơ thể có dấu hiệu đau nhức, sưng viêm thay phiên nhau hoặc lần lượt từng khớp thì nên đến ngay Phòng khám cơ xương khớp PCC để được thăm khám và chữa trị kịp thời.

Xem thêm: Viêm đa khớp trẻ em

Comments

comments

Bài viết liên quan