Châm cứu gai cột sống ở TP. HCM địa chỉ nào uy tín và an toàn chắc hẳn là thắc mắc chung của rất nhiều người khi họ đang bị các cơn đau nhức do bệnh gai cột sống hành hạ. Nếu bạn cũng đang có những băn khoăn tương tự, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau để biết cách tìm nơi chữa gai cột sống tốt và hiệu quả nhất.

Châm Cứu Gai Cột Sống Ở TP. HCM – Địa Chỉ Nào Tốt Nhất?

Hiện nay, tại Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều phòng khám, bệnh viện tư nhân khám và điều trị gai cột sống nói riêng, cũng như các bệnh cơ xương khớp nói chung, việc này gây không ít hoang mang cho khách hàng khi không biết nên chọn nơi nào thực hiện châm cứu gai cột sống ở TP. HCM vừa uy tín lại vừa an toàn.

Để giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn địa chỉ có chất lượng cao, Phòng khám cơ xương khớp PCC đã được xây dựng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu thăm khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý cơ xương khớp, trong đó có châm cứu gai cột sống ở TP. HCM với đặc điểm:

Thực hiện châm cứu an toàn: PCC sử dụng kim châm một lần đã được khử khuẩn theo đúng quy định an toàn, sau đó châm vào huyệt đạo để kích thích hệ thống kinh mạch nhằm giải phóng morphin nội sinh. Bên cạnh đó, PCC còn kết hợp thêm phương pháp nắn chỉnh bằng tay cùng vật lý trị liệu vào quá trình chữa gai cột sống.

Châm cứu gai cột sống ở TP. HCM 1
Châm cứu gai cột sống ở TP. HCM là phương pháp hỗ trợ điều trị an toàn, hiệu quả nếu thực hiện đúng kỹ thuật.

Máy móc, trang thiết bị hiện đại: PCC trang bị đầy đủ các trang thiết bị, máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ Mỹ như: máy chụp X-Quang, tia Laser thế hệ thứ IV, sóng xung kích RPW, máy siêu âm, máy kéo giãn cột sống DTS,… nhằm hỗ trợ thăm khám và điều trị bệnh chính xác, nhanh chóng, đạt hiệu quả tốt nhất.

Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao: PCC sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, tốt nghiệp tại các trường y danh tiếng trong và ngoài nước, trực tiếp thăm khám và điều trị cho bệnh nhân. Chính vì thế, khách hàng không cần phải lo lắng về việc tìm địa chỉ châm cứu gai cột sống ở TP. HCM.

Chính vì những ưu điểm vượt trội kể trên mà PCC được đánh giá là địa chỉ châm cứu gai cột sống ở TP. HCM chất lượng cao, đông đảo khách hàng đã tin tưởng lựa chọn. Người bệnh có thể đến một trong các địa chỉ sau:

 Liên hệ với bác sĩ để nhận tư vấn cụ thể hơn!!! 

Tổng đài tư vấn: 19001049

Điều Trị Gai Cột Sống Bằng Phương Pháp Nắn Chỉnh Bằng Tay

Hiện nay, nắn chỉnh bằng tay chính là phương pháp điều trị chủ lực đang áp dụng tại Phòng khám cơ xương khớp PCC, kết hợp với vật lý trị liệu cùng châm cứu nhằm mang lại kết quả điều trị cao với ưu điểm:

Nắn chỉnh xương khớp bằng tay là phương pháp trị liệu bảo tồn tiên tiến nhất của Mỹ. Khi thực hiện, bác sĩ sử dụng tay để tiến hành kéo giãn, nắn chỉnh cột sống, khớp xương với lực tay được điều chỉnh hợp lý. Việc tạo ra các tác động vật lý sẽ giúp cơ thể mau chóng phục hồi và ổn định hơn.

Nắn chỉnh bằng tay mang lại hiệu quả điều trị cao, mức độ đau nhức giảm từ 10 xuống còn 1 – 3, hạn chế tái phát, tăng cường sự vững chắc cho cơ xương khớp, có thể áp dụng trên nhiều đối tượng bệnh nhân khác nhau.

Khi nắn chỉnh, bác sĩ thực hiện rất nhẹ nhàng với kỹ thuật chính xác, vì thế hầu như không gây đau nhức cho người bệnh, hạn chế được những di chứng, hoàn toàn không cần dùng thuốc hay can thiệp phẫu thuật.

Châm cứu gai cột sống ở TP. HCM
Ngoài châm cứu gai cột sống ở TP. HCM, PCC còn áp dụng biện pháp nắn chỉnh bằng tay cùng vật lý trị liệu.

Thay vì băn khoăn châm cứu gai cột sống ở TP. HCM địa chỉ nào tốt thì người bệnh có thể đến ngay Phòng khám cơ xương khớp PCC để được thăm khám và điều trị bằng phương pháp tiên tiến nhất, vừa an toàn, có tỷ lệ thành công cao lại tăng cường sự chắc khỏe cho hệ xương khớp.

Xem thêm: Tràn dịch khớp gối

Comments

comments

Bài viết liên quan