Châm cứu gai cột sống ở TP. HCM địa chỉ nào uy tín và an toàn chắc hẳn là thắc mắc chung của rất nhiều người khi họ đang bị các cơn đau bệnh gai cột sống hành hạ. Nếu bạn cũng đang có những băn khoăn tương tự, hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết cách tìm nơi chữa gai cột sống tốt nhất.

Châm Cứu Gai Cột Sống Ở TP. HCM – Địa Chỉ Nào Tốt Nhất?

Hiện nay, tại Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều phòng khám, bệnh viện tư nhân khám và điều trị gai cột sống nói riêng, cũng như các bệnh cơ xương khớp nói chung, việc này gây không ít hoang mang cho khách hàng khi không biết nên chọn nơi nào thực hiện châm cứu gai cột sống ở TP. HCM uy tín và an toàn.

Để giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn địa chỉ an toàn và có chất lượng cao, Phòng khám cơ xương khớp PCC đã được xây dựng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu thăm khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý cơ xương khớp, trong đó có châm cứu gai cột sống ở TP. HCM với đặc điểm:

Phương pháp châm cứu chất lượng: PCC sử dụng kim châm cứu một lần đã được khử khuẩn theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, sau đó tiến hành châm vào huyệt đạo để kích thích hệ thống kinh mạch nhằm giải phóng morphin nội sinh. Bên cạnh đó, PCC còn kết hợp thêm phương pháp Chiropractic, vật lý trị liệu trong quá trình chữa gai cột sống.

Châm cứu gai cột sống ở TP. HCM
Ngoài châm cứu gai cột sống ở TP. HCM, PCC còn kết hợp thêm phương pháp Chiropractic cùng vật lý trị liệu.

Máy móc, trang thiết bị hiện đại: PCC trang bị đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ nhà cung cấp vật tư uy tín của Mỹ như máy chụp X-Quang, tia Laser thế hệ thứ IV, sóng xung kích, máy siêu âm, máy kéo giãn cột sống DTS,… nhằm hỗ trợ quá trình thăm khám và điều trị bệnh được chính xác, nhanh chóng, đạt hiệu quả tốt nhất.

Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao: PCC sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, tốt nghiệp tại các trường y danh tiếng trong và ngoài nước, trực tiếp thăm khám và điều trị cho bệnh nhân. Chính vì thế, khách hàng không cần phải lo lắng về việc tìm địa chỉ châm cứu gai cột sống ở TP. HCM.

Châm cứu gai cột sống ở TP. HCM 1
PCC sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và rất nhiệt tình, chu đáo.

Chính vì những ưu điểm vượt trội kể trên mà PCC được đánh giá là địa chỉ châm cứu gai cột sống ở TP. HCM chất lượng, đáng để khách hàng tin tưởng và gửi gắm niềm tin. Bạn có thể tham khảo một số địa chỉ của PCC như sau:

Hotline: 0907506687

Điều Trị Gai Cột Sống Hiệu Quả Bằng PP. Chiropractic

Hiện nay, Chiropractic chính là phương pháp chính đang được áp dụng tại Phòng khám cơ xương khớp PCC, kết hợp với vật lý trị liệu cùng châm cứu của y học cổ truyền nhằm mang lại kết quả điều trị cao với ưu điểm:

Chiropractic là phương pháp trị liệu bảo tồn tiên tiến nhất của Mỹ. Khi thực hiện, bác sĩ chỉ sử dụng tay để tiến hành kéo giãn, nắn chỉnh cột sống, khớp xương với lực tay được điều chỉnh hợp lý. Việc tạo ra các tác động vật lý sẽ giúp cơ thể mau chóng phục hồi và ổn định hơn.

Khi nắn chỉnh, bác sĩ thực hiện rất nhẹ nhàng với kỹ thuật chính xác, vì thế hầu như không gây đau nhức cho người bệnh, hạn chế được những di chứng, hoàn toàn không cần uống thuốc hay can thiệp phẫu thuật.

Chiropractic mang lại hiệu quả điều trị rất tốt, mức độ đau nhức giảm từ 10 xuống còn 1 – 3, hạn chế tái phát, tăng cường sự vững chắc cho hệ cơ xương khớp, vì thế có thể áp dụng trên nhiều đối tượng bệnh nhân khác nhau.

Châm cứu gai cột sống ở TP. HCM 2
Chiropractic là phương pháp nắn chỉnh, kéo giãn cột sống rất an toàn và hiệu quả..

Thay vì băn khoăn châm cứu gai cột sống ở TP. HCM địa chỉ nào tốt thì người bệnh có thể đến ngay Phòng khám cơ xương khớp PCC để được thăm khám và điều trị bằng phương pháp tiên tiến nhất, vừa an toàn, có tỷ lệ thành công cao lại tăng cường sự chắc khỏe cho hệ xương khớp.

Xem thêm: Tràn dịch khớp gối

Comments

comments

Bài viết liên quan