Chiropractic là liệu pháp điều trị tiến bộ của Mỹ – giải pháp “cứu cánh” mới cho các bệnh nhân có vấn đề về cơ xương khớp, thần kinh cột sống. Hiện nay, Phòng khám cơ xương khớp PCC là địa chỉ chất lượng ứng dụng phương pháp Chiropractic vào liệu trình phục hồi chức năng tại Biên Hòa, Đồng Nai. Với tỷ lệ điều trị thành công hơn 95%, đây chính là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Phục Hồi Chức Năng Bằng Phương Pháp Chiropractic Tại PCC Là Gì?

Chiropractic là phương pháp điều trị các bệnh lý cơ xương khớp tiên tiến nhất của nước Mỹ, cùng một số nước phát triển trên thế giới. Đây là liệu pháp trị bệnh dựa trên nguyên lý tự tái tạo và phục hồi của cơ thể thông qua cơ chế sinh – cơ hóa của đĩa đệm và xương khớp. Đây là biện pháp trị liệu bảo tồn hoàn toàn không dùng thuốc hay thực hiện phẫu thuật.

Phục hồi chức năng tại Biên Hòa, Đồng Nai
Chiropractic là phương pháp phục hồi chức năng tại Biên Hòa, Đồng Nai được áp dụng rất an toàn và hiệu quả.

Chiropractic được đánh giá là phương pháp an toàn với hầu hết các đối tượng bệnh nhân khác nhau, không phân biệt độ tuổi hay giới tính, thậm chí cả những trường hợp đã điều trị bằng nhiều biện pháp khác nhưng vẫn không khỏi, đau nhức mãn tính lâu năm vẫn có thể áp dụng giải pháp trị liệu này.

Với phương pháp này, bác sĩ Chiropractic sẽ sử dụng đôi bàn tay thực hiện các kĩ thuật kéo giãn, nắn chỉnh đưa những khớp xương sai lệch về vị trí ban đầu. Từ đó, giải phóng áp lực lên hệ thần kinh, giảm đau và hỗ trợ phục hồi chức năng vận động hiệu quả. Đặc biệt, thao tác kéo nắn được thực hiện rất chính xác, vì thế không gây đau nhức hay khó chịu cho bệnh nhân.

Theo quá trình điều trị thực tế, phương pháp Chiropractic ứng dụng tại Phòng khám cơ xương khớp PCC đem lại tỷ lệ điều trị thành công hơn 95%, mức độ đau cũng giảm đáng kể từ 10 xuống chỉ còn 1 – 3. Hầu hết bệnh nhân đều cảm nhận được những dấu hiệu tích cực sau mỗi buổi điều trị theo liệu trình mà bác sĩ đã đưa ra.

Phục hồi chức năng tại Biên Hòa, Đồng Nai 1
Đa số bệnh nhân đều cảm thấy rất thoải mái và dễ chịu sau mỗi buổi điều trị tại PCC.

Bên cạnh đó, PCC cũng áp dụng kết hợp với các biện pháp vật lý trị liệu khác để đem đến hiệu quả tốt nhất và hạn chế tái phát trong liệu trình phục hồi chức năng tại Biên Hòa, Đồng Nai. Một số phương pháp có thể kể đến như: chiếu tia Laser cường độ cao, điện xung kích thích, chườm nóng, kéo giãn cột sống bằng máy DTS, chiếu hồng ngoại IR,…

Hotline: 0907506687

PCC – Địa Chỉ Uy Tín Phục Hồi Chức Năng Tại Biên Hòa, Đồng Nai

Không chỉ nổi bật ở phương pháp điều trị tiến bộ, Phòng khám cơ xương khớp PCC còn là địa chỉ phục hồi chức năng tại Biên Hòa, Đồng Nai được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi các ưu điểm sau:

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại: PCC được xây dựng theo tiêu chuẩn phòng khám chuẩn Quốc tế với các khu tư vấn, thăm khám, trị liệu chuyên biệt. Tất cả máy móc đều nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và thường xuyên cập nhật liên tục các công nghệ mới nhất trên thế giới.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao: PCC hội tụ nhiều bác sĩ chuyên môn cao, tốt nghiệp tại các trường y danh tiếng, luôn tư vấn và thăm khám rất nhiệt tình, chu đáo. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, tâm huyết và hỗ trợ tích cực cho bác sĩ, luôn tạo cảm giác thoải mái đối với khách hàng.

Phục hồi chức năng tại Biên Hòa, Đồng Nai 2
Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn PCC tại khu vực Biên Hòa, Đồng Nai cũng như nhiều nơi khác.

Dịch vụ khám và chữa bệnh chất lượng cao: Dựa trên sự thấu hiểu tâm lý khách hàng, PCC thiết kế đa dạng các gói dịch vụ chất lượng cao cho từng bệnh lý khác nhau với chi phí hợp lý. Khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn miễn phí trước, sau đó mới quyết định có điều trị hay không dựa vào liệu trình bác sĩ đã đưa ra.

Với những ưu điểm kể trên, Phòng khám cơ xương khớp PCC chính là địa chỉ phục hồi chức năng tại Biên Hòa, Đồng Nai đáng để bạn tin tưởng và lựa chọn. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến các địa chỉ khác của PCC theo hệ thống sau:

Phục hồi chức năng tại Biên Hòa, Đồng Nai bằng phương pháp Chiropractic kết hợp vật lý trị liệu chính là giải pháp tối ưu giúp người bệnh mau chóng phục hồi sức khỏe tốt, nâng cao chất lượng cuộc sống và sống có ích hơn. Để được thăm khám và tư vấn liệu trình điều trị hiệu quả, bạn có thể đến trực tiếp PCC tại địa chỉ G1A Đồng Khởi, khu phố 4, phường Tân Hiệp hoặc gửi câu hỏi theo biểu mẫu bên dưới để được giải đáp tận tình.

Comments

comments