Chiropractic là liệu pháp điều trị tiến bộ của Mỹ – giải pháp “cứu cánh” mới cho các bệnh nhân có vấn đề về cơ xương khớp, thần kinh cột sống. Hiện nay, Phòng khám cơ xương khớp PCC đang ứng dụng rất hiệu quả phương pháp Chiropractic vào quá trình điều trị và phục hồi các bệnh lý cơ xương khớp với tỷ lệ thành công hơn 95%. Do đó, thay vì tìm địa chỉ phục hồi chức năng tại Biên Hòa, Đồng Nai, khách hàng có thể di chuyển tới TP. HCM để đến trực tiếp PCC.

Phục Hồi Chức Năng Bằng Phương Pháp Chiropractic Tại PCC Là Gì?

Chiropractic là phương pháp điều trị các bệnh lý cơ xương khớp tiên tiến nhất của Mỹ. Đây là liệu pháp trị bệnh dựa trên nguyên lý tự tái tạo và phục hồi của cơ thể thông qua cơ chế sinh – cơ hóa của đĩa đệm và xương khớp mà hoàn toàn không dùng thuốc hay thực hiện phẫu thuật.

Phục hồi chức năng tại Biên Hòa, Đồng Nai
Phục hồi chức năng tại Biên Hòa, Đồng Nai – Nên tìm đúng địa chỉ để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả tốt.

Chiropractic được đánh giá là phương pháp an toàn với hầu hết các đối tượng bệnh nhân, hiệu quả với cả những trường hợp bệnh mãn tính, đã điều trị lâu năm bằng nhiều biện pháp khác nhau nhưng không khỏi.

Với phương pháp này, bác sĩ Chiropractic sẽ sử dụng đôi bàn tay thực hiện các kĩ thuật kéo giãn, nắn chỉnh nhằm đưa những khớp sai lệch về vị trí ban đầu, giải phóng chèn ép thần kinh, giảm đau và hỗ trợ phục hồi chức năng vận động hiệu quả.

Theo quá trình điều trị thực tế, phương pháp Chiropractic ứng dụng tại Phòng khám cơ xương khớp PCC đem lại tỷ lệ điều trị thành công hơn 95%, mức độ đau nhức giảm từ 10 xuống chỉ còn 1 – 3. Hầu hết bệnh nhân đều cảm nhận được những dấu hiệu tích cực sau mỗi buổi điều trị theo liệu trình mà bác sĩ đã đưa ra.

Phục hồi chức năng tại Biên Hòa, Đồng Nai 1
Đa số bệnh nhân đều cảm thấy rất thoải mái và dễ chịu sau mỗi buổi điều trị tại PCC.

Bên cạnh đó, PCC còn áp dụng các biện pháp vật lý trị liệu khác để đem đến hiệu quả tối ưu nhất với một số kỹ thuật như: chiếu tia Laser, điện xung, chườm nóng hoặc lạnh, kéo giãn cột sống bằng máy DTS, chiếu hồng ngoại IR,… Chính vì thế, để tìm nơi phục hồi chức năng tại Biên Hòa, Đồng Nai, bạn có thể di chuyển đến PCC tại TP. HCM ở địa chỉ gần nhất:

Phục Hồi Chức Năng Tại Biên Hòa, Đồng Nai – Tại Sao Nên Đến PCC Ở TP. HCM?

Không chỉ nổi bật ở phương pháp điều trị tiến bộ, hệ thống Phòng khám cơ xương khớp PCC tại TP. HCM còn là địa chỉ được đông đảo khách hàng lựa chọn, thực hiện phục hồi chức năng tại Biên Hòa, Đồng Nai và đáp ứng nhu cầu cho nhiều khu vực tỉnh thành lân cận với ưu điểm:

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại: PCC được xây dựng theo tiêu chuẩn phòng khám Quốc tế với các khu tư vấn, thăm khám, trị liệu chuyên biệt. Tất cả máy móc đều nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và thường xuyên cập nhật liên tục những công nghệ mới nhất trên thế giới.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao: PCC hội tụ nhiều bác sĩ chuyên môn cao, tốt nghiệp tại các trường đại học y danh tiếng trong và ngoài nước, luôn tư vấn và thăm khám rất nhiệt tình, chu đáo. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, tâm huyết và luôn hỗ trợ tích cực cho bác sĩ.

Phục hồi chức năng tại Biên Hòa, Đồng Nai 2
Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn PCC tại khu vực Biên Hòa, Đồng Nai cũng như nhiều nơi khác.

Dịch vụ khám và chữa bệnh chất lượng cao: Dựa trên sự thấu hiểu tâm lý khách hàng, PCC thiết kế đa dạng các gói dịch vụ chất lượng cao cho từng bệnh lý khác nhau với chi phí hợp lý. Khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn cụ thể, sau đó mới thực hiện điều trị theo liệu trình bác sĩ đã đưa ra.

 Liên hệ với bác sĩ để nhận tư vấn cụ thể hơn!!! 

Tổng đài tư vấn: 19001049

Tìm địa chỉ phục hồi chức năng tại Biên Hòa, Đồng Nai không hề dễ, do đó nếu cần thiết khách hàng có thể đến trực tiếp Phòng khám cơ xương khớp PCC ở TP. HCM để thực hiện điều trị các bệnh cơ xương khớp bằng phương pháp Chiropractic kết hợp vật lý trị liệu nhằm giúp người bệnh mau chóng phục hồi sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống và sống vui vẻ hơn.

Comments

comments

Bài viết liên quan