Đau khuỷu tay là tình trạng xảy ra rất phổ biến ở những người thường xuyên chơi thể thao, vận động mạnh, lao động nặng nhọc,… Khi khuỷu tay bị đau sẽ gây ảnh hưởng đến khả năng cầm nắm và một số hoạt động cần sử dụng cánh tay. Vì thế, triệu chứng đau khuỷu tay cần được chữa trị càng sớm càng tốt, vừa giúp giảm đau lại tránh được nhiều biến chứng nguy hiểm có thể phát sinh.

Một Số Phương Pháp Chữa Đau Khuỷu Tay Phổ Biến

Khuỷu tay là vị trí khớp thường xuyên phải hoạt động, vì thế rất dễ gặp tổn thương và xảy ra tình trạng đau nhức, ảnh hưởng đến khả năng vận động cánh tay của người bệnh. Không những thế, trường hợp khuỷu tay bị đau do các bệnh lý cơ xương khớp gây ra còn có thể phát sinh nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không chữa đau khuỷu tay kịp thời.

Chữa đau khuỷu tay
Triệu chứng đau khuỷu tay thường do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra.

Hiện nay, có nhiều phương pháp chữa đau khuỷu tay khác nhau, tuy nhiên không phải cách nào cũng mang lại hiệu quả cao và chữa hết bệnh, nếu áp dụng sai hoặc không đúng thời điểm có thể gây nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng:

Phẫu thuật: Chỉ áp dụng cho các trường hợp khuỷu tay bị tổn thương nặng, đang có dấu hiệu teo cơ và tê liệt, các biện pháp điều trị khác áp dụng không hiệu quả. Phẫu thuật sẽ giúp khớp phục hồi nhanh chóng, thế nhưng nếu gặp sai sót dễ xảy ra biến chứng và bệnh có thể tái phát trở lại.

Sử dụng thuốc: Một số người bệnh khi cảm thấy khuỷu tay bị đau thường tự mua thuốc uống. Cách này giúp giảm đau nhanh chóng, tuy nhiên lại không cho hiệu quả lâu dài, dễ tái phát, nhiều loại thuốc có thể phát sinh tác dụng phụ gây ảnh hưởng đến gan, thận, dạ dày,…

Chữa đau khuỷu tay 1
Vật lý trị liệu là biện pháp chữa đau khuỷu tay an toàn và hiệu quả.

Châm cứu, bấm huyệt: Đây là các phương pháp chữa bệnh trong y học cổ truyền từ xa xưa, cho đến nay vẫn mang lại hiệu quả tốt, do đó thường được vận dụng kết hợp với vật lý trị liệu khi chữa đau khuỷu tay.

Vật lý trị liệu: Phương pháp này có thể chữa đau khuỷu tay từ căn nguyên của bệnh lý, đạt tỷ lệ thành công cao, không chỉ giảm đau hiệu quả mà còn tăng cường sức khỏe hệ xương khớp, giúp khuỷu tay hoạt động linh hoạt hơn.

Nếu có nhu cầu muốn chữa đau khuỷu tay, người bệnh nên tìm đến những cơ sở y tế hoặc phòng khám chuyên khoa uy tín để thực hiện điều trị. Tuy nhiên cần lưu ý đến chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc, giá cả và những vấn đề liên quan để tránh chọn nhầm nơi kém uy tín.

Chữa đau khuỷu tay 2
Chỉ nên tìm đến những địa chỉ uy tín, chất lượng cao để thực hiện khám và chữa đau khuỷu tay.

 Liên hệ với bác sĩ để nhận tư vấn cụ thể hơn!!! 

Tổng đài tư vấn: 19001049

Tại Sao Nên Đến PCC Để Chữa Đau Khuỷu Tay?

Phòng khám cơ xương khớp PCC là địa chỉ uy tín, thực hiện thăm khám và điều trị hiệu quả các bệnh lý cơ xương khớp, trong đó có đau khuỷu tay, được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn bởi các nguyên do sau:

PCC áp dụng chữa đau khuỷu tay bằng phương pháp nắn chỉnh bằng tay tiên tiến nhất của Mỹ, thực hiện trị liệu bảo tồn không phẫu thuật xâm lấn, không dùng thuốc với việc kết hợp thêm các biện pháp vật lý trị liệu và kỹ thuật trong châm cứu trong học cổ truyền nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

PCC ứng dụng nhiều loại máy móc, trang thiết bị hiện đại vào quá trình điều trị, được nhập khẩu từ Mỹ. Chính vì thế, với tình trạng đau khuỷu tay, bác sĩ có thể áp dụng một hoặc kết hợp một số phương pháp như sau:

  • Thực hiện kéo giãn cột sống cổ, cánh tay, khuỷu tay tương ứng với vị trí tổn thương.
  • Chiếu tia Laser thế hệ thứ IV cường độ cao.
  • Thực hiện điện xung trị liệu.
  • Sử dụng sóng xung kích RPW.
  • Chườm nóng (đau mãn tính), chườm lạnh (đau cấp tính).
  • Châm cứu (nếu cần thiết).
Chữa đau khuỷu tay 2
Đau khuỷu tay có thể được chữa trị bằng nhiều biện pháp trị liệu bảo tồn khác nhau.

PCC sở hữu đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề theo quy định, luôn tận tâm và vui vẻ khi điều trị, vì thế tạo được cảm giác thoải mái, dễ chịu đối với khách hàng. Bác sĩ luôn là người trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị, các kỹ thuật viên hỗ trợ tích cực cho bác sĩ và bệnh nhân.

Chữa đau khuỷu tay có tỷ lệ thành công đến hơn 95% tại Phòng khám cơ xương khớp PCC khi thực hiện bằng phương pháp nắn chỉnh bằng tay của Mỹ kết hợp vật lý trị liệu. Tại đây không chỉ áp dụng biện pháp chữa trị tiên tiến mà còn có nhiều ưu điểm nổi bật khác, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Địa chỉ chữa viêm khớp dạng thấp

Comments

comments

Bài viết liên quan