Đau khuỷu tay là tình trạng xảy ra rất phổ biến đối với những người thường xuyên chơi thể thao, vận động mạnh, lao động nặng nhọc,… Khi khuỷu tay bị đau sẽ gây ảnh hưởng đến khả năng cầm nắm và một số hoạt động hàng ngày của người bệnh. Vì thế nên chữa đau khuỷu tay càng sớm càng tốt, vừa giúp giảm đau lại tránh được nhiều biến chứng nguy hiểm có thể phát sinh.

Một Số Phương Pháp Chữa Đau Khuỷu Tay Phổ Biến

Khuỷu tay là vị trí khớp thường xuyên phải hoạt động, vì thế rất dễ gặp tổn thương và xảy ra tình trạng đau nhức, sưng nề, ảnh hưởng đến khả năng vận động của người bệnh. Không những thế, trường hợp khuỷu tay bị đau do các bệnh lý cơ xương khớp còn có thể phát sinh nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không có biện pháp chữa đau khuỷu tay kịp thời.

Chữa đau khuỷu tay
Đau khuỷu tay là tình trạng do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra.

Hiện nay, có nhiều phương pháp có thể áp dụng để chữa đau khuỷu tay, tuy nhiên không phải cách nào cũng mang lại hiệu quả cao và chữa hết bệnh, nếu sử dụng sai hoặc không đúng thời điểm có thể gây nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng:

 Sử dụng thuốc: Một số người bệnh khi cảm thấy khuỷu tay bị sưng đau thường tự mua thuốc bên ngoài để uống. Cách này có thể giúp giảm đau nhanh chóng, tuy nhiên lại không có hiệu quả lâu dài, tình trạng đau nhức vẫn sẽ tái phát trở lại, nếu dùng quá liều hoặc sai thuốc còn phát sinh nhiều nguy hiểm.

 Phẫu thuật: Đây là giải pháp chỉ áp dụng cho các trường hợp khuỷu tay bị tổn thương nặng nề, đang có dấu hiệu teo cơ và tê liệt, các biện pháp điều trị khác không hiệu quả. Phẫu thuật sẽ giúp khớp khuỷu tay phục hồi nhanh chóng, thế nhưng nếu gặp sai sót dễ xảy ra biến chứng và bệnh có thể tái phát trở lại.

 Vật lý trị liệu: Phương pháp này có thể chữa đau khuỷu tay từ căn nguyên của bệnh lý, do đó mang tỷ lệ thành công cao, được nhiều chuyên gia khuyến cáo nên áp dụng, không chỉ giảm đau hiệu quả mà còn tăng cường sức khỏe hệ xương khớp, giúp khuỷu tay hoạt động linh hoạt hơn.

 Châm cứu, bấm huyệt: Đây là một trong những phương pháp chữa bệnh trong y học cổ truyền từ xa xưa, cho đến nay vẫn mang lại hiệu quả tốt, do đó thường được vận dụng kết hợp với vật lý trị liệu trong quá trình chữa đau khuỷu tay.

Chữa đau khuỷu tay 1
Đau khuỷu tay có thể được điều trị bằng nhiều biện pháp khác nhau.

Chính vì thế, nếu có nhu cầu muốn chữa đau khuỷu tay, người bệnh nên tìm đến những cơ sở y tế hoặc phòng khám vật lý trị liệu để thực hiện điều trị. Tuy nhiên cần lưu ý đến chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc, giá cả và những vấn đề liên quan để tránh chọn nhầm nơi kém uy tín.

Hotline: 0907506687

Tại Sao Nên Đến PCC Để Chữa Đau Khuỷu Tay?

Phòng khám cơ xương khớp PCC là địa chỉ uy tín, chất lượng cao, thực hiện thăm khám và điều trị hiệu quả các bệnh lý cơ xương khớp, thần kinh cột sống, trong đó có đau khuỷu tay, được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn bởi các nguyên do sau:

PCC áp dụng chữa đau khuỷu tay bằng phương pháp Chiropractic tiên tiến nhất của Mỹ, thực hiện trị liệu bảo tồn không phẫu thuật xâm lấn, không dùng thuốc với việc kết hợp thêm các biện pháp trị liệu thần kinh cột sống, vật lý trị liệu và một số kỹ thuật trong y học cổ truyền như châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp,.. nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

PCC luôn cập nhật và ứng dụng nhiều loại máy móc, trang thiết bị hiện đại vào quá trình điều trị, toàn bộ đều được nhập khẩu từ Mỹ. Chính vì thế, với tình trạng đau khuỷu tay, bác sĩ có thể áp dụng một hoặc kết hợp một số phương pháp trị liệu như sau:

  • Chiếu tia Laser thế hệ thứ IV.
  • Thực hiện điện xung trị liệu.
  • Sử dụng sóng xung kích Shockwave.
  • Chườm nóng, chườm lạnh.
  • Châm cứu, xoa bóp – bấm huyệt.
Chữa đau khuỷu tay 2
Bác sĩ có thể áp dụng phương pháp Chiropractic để chữa đau khuỷu tay.

PCC còn sở hữu đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề theo quy định của Bộ Y tế, luôn tận tâm và vui vẻ khi điều trị, vì thế tạo được cảm giác thoải mái, dễ chịu cho khách hàng. Bác sĩ luôn là người trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị, các kỹ thuật viên chỉ hỗ trợ theo liệu trình bác sĩ đã đưa ra.

Chữa đau khuỷu tay có tỷ lệ thành công đến hơn 95% tại Phòng khám cơ xương khớp PCC bằng phương pháp Chiropractic của Mỹ. Tại đây không chỉ áp dụng phương pháp chữa trị tiên tiến, mà còn có nhiều ưu điểm nổi bật, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Địa chỉ chữa viêm khớp dạng thấp

Comments

comments