Chữa thần kinh tọa bằng Đông y như châm cứu, bấm huyệt là liệu pháp hỗ trợ điều trị bệnh được ứng dụng rất hiệu quả tại Phòng khám cơ xương khớp PCC. Đây là giải pháp được các chuyên gia đánh cao vì an toàn, hạn chế tái phát và đem lại hiệu quả tới hơn 95%.

Chữa Thần Kinh Tọa Bằng Đông Y Kết Hợp PP Chiropractic

Hiện nay, chữa thần kinh tọa bằng Đông y được coi là phương pháp điều trị hỗ trợ rất hiệu quả tại Phòng khám cơ xương khớp PCC. Trong đó, châm cứu chính là giải pháp chính đang được ứng dụng tại đây.

CHÂM CỨU: PCC sử dụng kim dùng một lần đã được khử trùng theo đúng quy định an toàn của Bộ Y tế. Bác sĩ sẽ thực hiện châm vào các huyệt đạo trên cơ thể để đả thông kinh mạch và điều hòa khí huyết. Các huyệt vị được châm cứu thường tập trung tại vùng thắt lưng và dọc theo. Tùy tình trạng, mức độ bệnh cụ thể mà bác sĩ sẽ quyết định điểm huyệt tốt nhất.

Chữa thần kinh tọa bằng Đông y
Chữa thần kinh tọa bằng Đông y với phương pháp châm cứu đang được ứng dụng tại PCC.

Tại Phòng khám cơ xương khớp PCC, chữa thần kinh tọa bằng Đông y với biện pháp châm cứu được coi là liệu pháp giảm đau hỗ trợ cho liệu pháp chính: Chiropractic (của Mỹ) đang được sử dụng tại đây.

Hotline: 0907506687

PP. CHIROPRACTIC: Chiropractic là giải pháp được ứng dụng rất thành công tại Mỹ cũng như nhiều nước phát triển trên thế giới. Bác sĩ sẽ sử dụng đôi bàn tay để thực hiện thao tác kéo giãn, nắn chỉnh xương nhằm giảm áp lực đè lên các dây thần kinh, giúp hồi phục chức năng của chúng. Chiropractic được chuyên gia đánh giá cao vì mang nhiều ưu điểm vượt trội:

Độ an toàn cao: Chiropractic là phương pháp trị bệnh dựa trên nguyên lý tự tái tạo và phục hồi của cơ thể, điều trị hoàn toàn không dùng thuốc hay phẫu thuật. Chính vì thế, có thể ngăn ngừa hiệu quả các biến chứng có thể xảy ra, hạn chế bệnh tái phát trở lại.

Chữa thần kinh tọa bằng Đông y 1
Bác sĩ có thể điều trị đau thần kinh tọa bằng nhiều biện pháp khác nhau.

Bên cạnh đó, PCC còn áp dụng thêm nhiều biện pháp vật lý trị liệu như chiếu ánh sáng hồng ngoại, chiếu tia Laser cường độ cao, điện xung kích thích, đắp nóng hoặc lạnh,… nhằm giúp giảm đau nhức, tăng tuần hoàn máu, tăng cường dinh dưỡng cho xương khớp,…

Không đau nhức: Các bác sĩ Chiropractic thực hiện những kĩ thuật nắn chỉnh chính xác, được kiểm soát chặt chẽ nên không gây đau cho người bệnh. Chính vì thế, bệnh nhân hầu như không cảm thấy đau nhức.

Hiệu quả tối ưu: Mức độ đau giảm đáng kể từ 10 xuống chỉ còn 1 – 3, chân có thể hoạt động bình thường mà không cảm thấy đau nhức hay khó chịu.

Chữa thần kinh tọa bằng Đông y 2
PCC ứng dụng nhiều loại máy móc, trang thiết bị hiện đại.

Để tăng cường hiệu quả điều trị và ngăn ngừa bệnh tái phát, bác sĩ PCC sẽ kết hợp thêm các phương pháp vật lý trị liệu dựa vào hệ thống máy móc hiện đại như: máy kéo giãn giảm áp cột sống DTS, sóng xung kích, tia Laser thế hệ IV,… để đẩy nhanh quá trình phục hồi mô, tái tạo tế bào. Từ đó, khôi phục khả năng vận động, cải thiện các chỉ số sinh hóa máu.

Bên cạnh đó, tùy vào tình trạng bệnh cụ thể các bác sĩ sẽ hướng dẫn bệnh nhân những bài tập vận động nhẹ nhàng để siết lại các cơ bắp ở vùng lưng, chân giúp ngăn ngừa bệnh thần kinh tọa tái phát.

Chữa thần kinh tọa bằng Đông y với giải pháp châm cứu chính là liệu pháp hỗ trợ giảm đau hiệu quả cùng phương pháp Chiropractic và vật lý trị liệu. Hiện các biện pháp này đang được ứng dụng rất hiệu quả tại Phòng khám cơ xương khớp PCC.

Xem thêm: Châm cứu viêm khớp dạng thấp

Comments

comments

Bài viết liên quan