Chữa thần kinh tọa bằng Đông y với kỹ thuật châm cứu kết hợp phương pháp nắn chỉnh bằng tay, vật lý trị liệu là các giải pháp điều trị bệnh được ứng dụng rất hiệu quả tại Phòng khám cơ xương khớp PCC. Đây là liệu pháp được các chuyên gia đánh cao vì an toàn, hạn chế tái phát và đạt tỷ lệ phục hồi hơn 95%.

Chữa Thần Kinh Tọa Bằng Đông Y Kết Hợp Nắn Chỉnh Bằng Tay

Hiện nay, chữa thần kinh tọa bằng Đông y được xem là phương pháp hỗ trợ điều trị rất hiệu quả tại Phòng khám cơ xương khớp PCC. Trong đó, châm cứu chính là biện pháp Đông y chính đang được ứng dụng tại đây.

CHÂM CỨU: PCC sử dụng kim dùng một lần đã được khử trùng theo đúng quy định an toàn của Bộ Y tế. Bác sĩ thực hiện châm vào các huyệt đạo trên cơ thể để đả thông kinh mạch và điều hòa khí huyết. Các huyệt vị được châm cứu thường tập trung tại vùng thắt lưng và dọc theo dây thần kinh tọa.

Chữa thần kinh tọa bằng Đông y
Chữa thần kinh tọa bằng Đông y với phương pháp châm cứu đang được ứng dụng tại PCC.

Tại Phòng khám cơ xương khớp PCC, chữa thần kinh tọa bằng Đông y với biện pháp châm cứu được coi là liệu pháp giảm đau hỗ trợ cho phương pháp điều trị chính – nắn chỉnh bằng tay (của Mỹ) đang được sử dụng tại đây.

 Liên hệ với bác sĩ để nhận tư vấn cụ thể hơn!!!

Tổng đài tư vấn: 19001049

Phương Pháp nắn chỉnh bằng tay: Đây là giải pháp được ứng dụng rất thành công tại Mỹ. Bác sĩ sẽ sử dụng đôi bàn tay để thực hiện kéo giãn, nắn chỉnh xương nhằm giảm áp lực đè lên các dây thần kinh, giúp hồi phục chức năng của chúng. Nắn chỉnh bằng tay được chuyên gia đánh giá cao vì mang nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Độ an toàn cao: Nắn chỉnh bằng tay là phương pháp trị bệnh dựa trên nguyên lý tự tái tạo và phục hồi của cơ thể, điều trị hoàn toàn không dùng thuốc hay phẫu thuật. Chính vì thế, có thể ngăn ngừa hiệu quả các biến chứng, hạn chế bệnh tái phát trở lại, giúp hệ xương khớp thêm chắc khỏe và dẻo dai.
Chữa thần kinh tọa bằng Đông y 1
Bác sĩ có thể điều trị đau thần kinh tọa bằng phương pháp nắn chỉnh bằng tay kết hợp vật lý trị liệu, châm cứu.

Bên cạnh đó, PCC còn áp dụng thêm nhiều biện pháp vật lý trị liệu như chiếu ánh sáng hồng ngoại, chiếu tia Laser cường độ cao, điện xung kích thích, đắp nóng hoặc lạnh,… nhằm giúp giảm đau nhức, tăng tuần hoàn máu, tăng cường dinh dưỡng cho xương khớp,…

  • Không đau nhức: Các bác sĩ nắn chỉnh bằng tay thực hiện những kĩ thuật nắn chỉnh chính xác, được kiểm soát chặt chẽ nên không gây đau cho người bệnh. Chính vì thế, bệnh nhân hầu như không cảm thấy đau nhức.
  • Hiệu quả tối ưu: Mức độ đau giảm đáng kể từ 10 xuống chỉ còn 1 – 3, chân có thể hoạt động bình thường mà không cảm thấy đau nhức hay khó chịu sau điều trị.
Chữa thần kinh tọa bằng Đông y 2
PCC ứng dụng nhiều loại máy móc, trang thiết bị hiện đại.

Để tăng hiệu quả điều trị, bác sĩ sẽ kết hợp thêm các phương pháp vật lý trị liệu dựa vào hệ thống máy móc hiện đại như: máy kéo giãn giảm áp cột sống DTS, sóng xung kích, tia Laser thế hệ IV,… để đẩy nhanh quá trình phục hồi mô, tái tạo tế bào. Từ đó, khôi phục khả năng vận động, cải thiện các chỉ số sinh hóa máu.

Bên cạnh đó, tùy vào tình trạng bệnh cụ thể mà các bác sĩ sẽ hướng dẫn bệnh nhân thực hiện những bài tập vận động nhẹ nhàng nhằm siết lại các cơ bắp ở vùng lưng, chân giúp ngăn ngừa bệnh tái phát.

Chữa thần kinh tọa bằng Đông y với giải pháp châm cứu chính là liệu pháp hỗ trợ giảm đau hiệu quả cùng phương pháp nắn chỉnh bằng tay và vật lý trị liệu. Hiện các biện pháp này đang được ứng dụng rất hiệu quả tại Phòng khám cơ xương khớp PCC.

Xem thêm: Châm cứu viêm khớp dạng thấp

Comments

comments

Bài viết liên quan