Thăm khám và điều trị sớm bệnh lý cơ xương khớp luôn là nhu cầu của rất đông khách hàng. Do đó việc tìm hiểu đau cột sống lưng khám ở đâu uy tín là một trong những vấn đề đang được quan tâm hàng đầu. Để giảm bớt lo lắng này, Phòng khám cơ xương PCC đã được xây dựng nhằm thực hiện chữa trị các bệnh cơ xương khớp với tỷ lệ thành công hơn 95% nhờ vào phương pháp nắn chỉnh bằng tay, giúp giảm đau nhức hiệu quả, duy trì sức khỏe tốt, an toàn và hạn chế tái phát.

Đau Cột Sống Lưng Khám Ở Đâu? _ Tiêu Chí Lựa Chọn Địa Chỉ Uy Tín

Hiện nay, có rất nhiều cách điều trị đau cột sống lưng, bao gồm chữa trị theo phương pháp Tây y hoặc các biện pháp Đông y truyền thống, một số nơi còn thực hiện chữa bệnh bằng thuốc gia truyền,… Với mỗi biện pháp đều có những ưu và nhược điểm riêng, vì thế người bệnh rất hoang mang vì không biết đau cột sống lưng khám ở đâu an toàn và hiệu quả nhất.

Đau cột sống lưng khám ở đâu
Đau cột sống lưng khám ở đâu an toàn và hiệu quả cao?

Theo các chuyên gia và những thông tin khảo sát từ nhiều khách hàng từng điều trị các bệnh cơ xương khớp, khi lựa chọn địa chỉ thăm khám bệnh, người bệnh nên lưu ý một số vấn đề sau:

Nên chọn những bệnh viện hoặc phòng khám chuyên khoa cơ xương khớp uy tín, được đông đảo khách hàng lựa chọn, cho hiệu quả rõ ràng và tỷ lệ thành công cao.

Cần đáp ứng các tiêu chí về cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề, kỹ thuật viên vững chuyên môn. Bác sĩ là người trực tiếp khám và chữa bệnh.

Chuyên điều trị, khám và tư vấn các bệnh lý cơ xương khớp. Được cấp phép hoạt động bởi Bộ Y tế, chi phí niêm yết công khai và minh bạch trong quá trình thăm khám, chữa trị.

Với chất lượng vượt trội, hiệu quả điều trị rõ rệt, cho tỷ lệ thành công hơn 95%, Phòng khám cơ xương khớp PCC là nơi chữa đau cột sống lưng uy tín, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như trên, rất đáng để bạn lựa chọn theo hệ thống địa chỉ sau:

 Liên hệ với bác sĩ để nhận tư vấn cụ thể hơn!!! 

Tổng đài tư vấn: 19001049

PCC – Địa Chỉ Điều Trị Đau Cột Sống Lưng An Toàn, Hiệu Quả Cao

Phòng khám cơ xương khớp PCC là địa chỉ uy tín, thực hiện thăm khám, điều trị hầu hết các bệnh lý cơ xương khớp, trong đó có đau cột sống lưng, đáp ứng đầy đủ tiêu chí của một phòng khám chất lượng cao:

Thực hiện điều trị đau cột sống lưng bằng phương pháp nắn chỉnh bằng tay của Mỹ, đây là biện pháp tiên tiến nhất hiện nay, không cần phẫu thuật hay dùng thuốc, cho tỷ lệ thành công hơn 95%, mức độ đau nhức giảm từ 10 xuống còn 1 – 3, không gây đau và rất an toàn cho người bệnh.

Ngoài ra, PCC còn áp dụng nhiều kỹ thuật vật lý trị liệu như chiếu ánh sáng hồng ngoại IR, chiếu tia Laser cường độ cao, nắn chỉnh bằng máy DTS, điện xung, sóng xung kích RPW,… cùng hệ thống bài tập vận động trị liệu được thiết kế riêng cho từng bệnh lý khác nhau, biện pháp châm cứu trong y học cổ truyền,…

Đau cột sống lưng khám ở đâu 2
Nắn chỉnh bằng tay là phương pháp điều trị đau cột sống lưng được ứng dụng rất thành công tại PCC.

Ứng dụng nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại vào quá trình điều trị: sóng xung kích RPW, đèn hồng ngoại IR, máy kéo giãn giảm áp cột sống DTS, tia Laser thế hệ thứ IV, thiết bị chườm nóng, chườm lạnh,… nhằm giúp giảm đau, kháng viêm, tăng tuần hoàn máu, giãn cơ, chống cứng khớp,…

PCC quy tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, rất chu đáo, vui vẻ và nhiệt tình trong quá trình tư vấn, điều trị đau cột sống lưng cho bệnh nhân.

Đau cột sống lưng khám ở đâu 1
PCC là địa chỉ thăm khám, điều trị đau cột sống lưng an toàn và hiệu quả, được nhiều khách hàng lựa chọn.

Chi phí khám và điều trị niêm yết công khai, bệnh nhân sẽ được nhân viên PCC tư vấn mức giá chi tiết cho toàn liệu trình điều trị trước khi quyết định có thực hiện hay không, do đó người bệnh không cần lo lắng về vấn đề đau cột sống lưng khám ở đâu có mức tiền hợp lý.

Phòng khám cơ xương khớp PCC mở cửa từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần, do đó người bệnh có thể tự lựa chọn thời gian khám và điều trị hợp lý để không ảnh hưởng đến công việc hàng ngày, phù hợp cho cả những người thường xuyên làm việc bận rộn.

 Liên hệ với bác sĩ để nhận tư vấn cụ thể hơn!!! 

Tổng đài tư vấn: 19001049

Đau cột sống lưng khám ở đâu uy tín và cho hiệu quả cao? Phòng khám cơ xương khớp PCC chính là địa chỉ điều trị chất lượng cao rất đáng để bạn lựa chọn. Giúp bệnh nhân giảm đau nhức, phục hồi sức khỏe tốt, sống vui khỏe hơn với gia đình và hòa nhập tốt vào xã hội, cộng đồng.

Xem thêmĐau khớp vai trái là bệnh gì và nên điều trị như thế nào?

Comments

comments

Bài viết liên quan