Đau thần kinh tọa không chỉ phát sinh những cơn đau nhức khó chịu, lan rộng từ vùng thắt lưng đến tận gót chân, bệnh còn ảnh hưởng sức khỏe, tâm lý và khả năng vận động của người bệnh. Vậy, đau dây thần kinh tọa có chữa được không? Trên thực tế, bệnh có thể thực hiện chữa trị tại Phòng khám cơ xương khớp PCC bằng phương pháp nắn chỉnh bằng tay với tỷ lệ thành công hơn 95%, hạn chế tái phát đến mức thấp nhất.

Bệnh Đau Dây Thần Kinh Tọa Có Chữa Được Không?

Đau dây thần kinh tọa thường do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra, trong đó dây thần kinh bị chèn ép gây đau do thoát vị đĩa đệm, thoái hóa xương khớp, viêm khớp,… xảy ra khá phổ biến, không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà ngay cả khả năng vận động, đi lại cũng bị tác động. Vậy, đau dây thần kinh tọa có chữa được không?

Trên thực tế, đau dây thần kinh tọa có chữa được không còn phụ thuộc vào nhiều vấn đề khác nhau, vì thế rất khó có thể trả lời chính xác nếu chưa hiểu rõ tình trạng bệnh lý, cụ thể như sau:

Nguyên nhân gây bệnh: Nếu đau nhức dây thần kinh tọa do thoát vị đĩa đệm, trượt đốt sống, thoái hóa cột sống thắt lưng,… chèn ép dây thần kinh tọa thì hầu như không thể chữa khỏi hẳn, chỉ có thể hạn chế bệnh phát triển nặng hơn. Tuy nhiên, trường hợp đau tự nhiên có thể chữa hiệu quả nếu áp dụng đúng phương pháp.

Yếu tố tuổi tác: Những người trẻ tuổi sẽ có cơ hội điều trị thành công cao hơn so với người cao tuổi, do hệ xương khớp của họ vẫn còn chắc khỏe, quá trình thoái hóa xương khớp chưa tiến triển nhanh.

Mức độ bệnh lý: Các trường hợp bệnh nặng, đau dây thần kinh tọa lâu năm thường có tỷ lệ chữa khỏi thấp hơn so với tình trạng bệnh vừa khởi phát, chưa gây nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng.

Đau dây thần kinh tọa có chữa được không
Đau dây thần kinh tọa có chữa được không phụ thuộc vào nhiều vấn đề khác nhau.

Tính chất công việc: Nếu trong quá trình điều trị người bệnh vẫn thường xuyên làm các công việc nặng nhọc, ít vận động,… thì tiến trình điều trị sẽ gặp nhiều khó khăn, tỷ lệ phục hồi thấp và dễ tái phát.

Ý thức của người bệnh: Nếu người bệnh tích cực hợp tác với bác sĩ khi điều trị, thực hiện theo đúng các yêu cầu của bác sĩ, có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý thì khả năng chữa hết bệnh sẽ cao hơn.

Phương pháp điều trị: Áp dụng phương pháp điều trị không phù hợp thì khả năng chữa hết bệnh không cao, đôi khi còn phát sinh nhiều biến chứng nguy hiểm, khiến bệnh ngày càng trầm trọng hơn.

Nếu muốn biết chính xác đau thần kinh tọa lâu năm có chữa được không, người bệnh nên đến trực tiếp Phòng khám cơ xương khớp PCC để các bác sĩ thăm khám và chẩn đoán nguyên nhân gây bệnh, sau đó tư vấn cụ thể phương pháp điều trị thích hợp cho bệnh nhân.

 Liên hệ với bác sĩ để nhận tư vấn cụ thể hơn!!! 

Tổng đài tư vấn: 19001049

Chữa Đau Dây Thần Kinh Tọa Bằng Phương Pháp Nắn Chỉnh Bằng 

Nắn chỉnh bằng tay là phương pháp chữa đau dây thần kinh tọa cho tỷ lệ thành công hơn 95% tại Phòng khám cơ xương khớp PCC. Đây là giải pháp được nhiều chuyên gia cơ xương khớp trong và ngoài nước đánh giá rất cao, không chỉ mang lại hiệu quả chữa trị lâu dài mà còn có ưu điểm:

Điều trị từ căn nguyên của bệnh lý, không phẫu thuật xâm lấn hay dùng các loại thuốc đắt tiền, do đó vừa tiết kiệm chi phí lại vừa an toàn và không gây đau.

Không chỉ mang lại hiệu quả vượt trội, hệ cơ xương khớp cũng trở nên vững chắc hơn, phù hợp với mọi đối tượng khác nhau và hạn chế bệnh tái phát đến mức thấp nhất.

Điều trị hiệu quả cả bệnh đau dây thần kinh tọa lâu năm, đã chữa trị nhiều nơi nhưng không thuyên giảm, cho tỷ lệ thành công hơn 95%, do đó người bệnh không cần phải lo đau dây thần kinh tọa có chữa được không.

Đau dây thần kinh tọa có chữa được không 1
Đau dây thần kinh tọa có thể chữa trị hiệu quả tại PCC bằng phương pháp nắn chỉnh bằng tay kết hợp vật lý trị liệu.

Để có thể đẩy nhanh tiến độ hồi phục, PCC còn trang bị nhiều loại máy móc hiện đại, được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài. Bác sĩ sẽ tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh và mức độ bệnh lý mà quyết định nên áp dụng một hay kết hợp một số biện pháp khác nhau:

  • Kết hợp kéo giãn, nắn chỉnh cột sống thắt lưng bằng tay hoặc sử dụng máy kéo giãn giảm áp cột sống DTS (nếu cần thiết).
  • Thực hiện giảm đau bằng cách áp dụng một số biện pháp tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh như: chiếu đèn hồng ngoại IR, chiếu tia Laser thế hệ thứ IV, điện xung trị liệu, dùng sóng siêu âm,…
  • Nếu cần thiết có thể áp dụng thêm châm cứu trong y học cổ truyền.

Với ưu thế vượt trội về trang thiết bị, máy móc cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, Phòng khám cơ xương khớp PCC chính là địa chỉ điều trị đau dây thần kinh tọa bằng phương pháp nắn chỉnh bằng tay có uy tín, chất lượng cao. Do đó người bệnh không cần phải lo lắng về vấn đề đau dây thần kinh tọa có chữa được không.

Xem thêm: Gãy cột sống phải làm sao?

Comments

comments

Bài viết liên quan