Đau khớp vai đi khám ở đâu không chỉ là thắc mắc của những người bệnh đau khớp vai, đây còn là lo lắng của rất nhiều người đang có dấu hiệu bị sưng đau ở bả vai, vùng cổ gáy. Nếu triệu chứng này không được điều trị kịp thời và áp dụng đúng phương pháp có thể phát sinh nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng vận động khớp vai cũng như cánh tay của người bệnh.

Đau Khớp Vai Đi Khám Ở Đâu Uy Tín?

Thông thường, khi vai có dấu hiệu bị đau nhức, sưng tấy hoặc phát sinh những triệu chứng bất thường, người bệnh hay tự mua thuốc uống hoặc đến bệnh viện lớn để khám, điều trị cho an toàn. Tuy nhiên, tại đây có số lượng bệnh nhân đông, phải xếp hàng và chờ đợi khá lâu, không phù hợp với những người lớn tuổi, người có ít thời gian.

Do đó, nhiều người chọn phương pháp đến các phòng khám bên ngoài để chữa đau khớp vai. Tuy nhiên, số lượng phòng khám hiện nay khá nhiều, khiến bệnh nhân lo lắng không biết đau khớp vai đi khám ở đâu an toàn, hiệu quả và đạt tỷ lệ thành công cao nhất.

Đau khớp vai đi khám ở đâu
Đau khớp vai đi khám ở đâu uy tín và chất lượng cao?

Trên thực tế, theo các bác sĩ và chuyên gia cơ xương khớp, để biết đau khớp vai đi khám ở đâu tốt, chất lượng cao, địa chỉ thăm khám và điều trị phải đạt được các tiêu chí sau:

  • Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, đảm bảo các điều kiện an toàn.
  • Áp dụng phương pháp điều trị phù hợp với từng bệnh lý cụ thể, có đầy đủ trang thiết bị – máy móc cần thiết.
  • Tập hợp nhiều bác sĩ trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, có thái độ nhiệt tình và trách nhiệm cao.
  • Liệu trình điều trị bệnh hợp lý, bác sĩ phải tư vấn công khai cho bệnh nhân trước khi chữa trị.
  • Chi phí điều trị phù hợp với chất lượng dịch vụ, được niêm yết công khai, rõ ràng.

Phòng khám cơ xương khớp PCC là địa chỉ đi đầu trong việc ứng dụng phương pháp nắn chỉnh bằng tay của Mỹ vào quá trình điều trị các bệnh lý cơ xương khớp, cho tỷ lệ thành công hơn 95%. Do đó, bệnh nhân không cần quá lo lắng về vấn đề đau khớp vai đi khám ở đâu, người bệnh có thể đến một trong các địa chỉ sau:

Chữa Đau Vai Hiệu Quả Với Phương Pháp Nắn Chỉnh Bằng Tay

Đến với Phòng khám cơ xương khớp PCC, người bệnh sẽ được các bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao thăm khám, tư vấn và giải đáp trực tiếp mọi thắc mắc. Sau đó tiến hành chẩn đoán bệnh thông qua việc chụp X-Quang (nếu cần thiết), từ đó đưa ra liệu trình điều trị hợp lý cho từng chứng bệnh cụ thể.

Toàn bộ liệu trình khám và chữa bệnh đau khớp vai tại PCC đều được thực hiện theo một quy trình chuẩn, tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh và mức độ bệnh lý, bác sĩ có thể áp dụng một hoặc một số biện pháp sau:

Áp dụng vật lý trị liệu: Bác sĩ tại PCC có thể áp dụng một số biện pháp như chiếu tia Laser cường độ cao, dùng sóng xung kích RPW, sóng siêu âm, điện xung trị liệu, chườm nóng hoặc chườm lạnh,…

Đau khớp vai đi khám ở đâu 1
PCC thực hiện điều trị đau khớp vai với tỷ lệ thành công hơn 95%.

Thực hiện nắn chỉnh bằng tay: Bác sĩ thực hiện nắn chỉnh bằng tay tùy từng mức độ nhằm kích thích cơ thể tự phục hồi, giúp giãn mạch, chống cứng khớp, tăng khả năng lưu thông máu và trao đổi dinh dưỡng.

Châm cứu, tập vận động: Bác sĩ có thể thực hiện châm cứu vùng cổ vai gáy hoặc các vị trí xung quanh khớp vai trong một số trường hợp cần thiết. Bên cạnh đó, bác sĩ còn hướng dẫn bệnh nhân thực hiện thêm các bàu tập vận động được thiết kế riêng nhằm đẩy nhanh tiến độ phục hồi, hạn chế tái phát.

 Liên hệ với bác sĩ để nhận tư vấn cụ thể hơn!!! 

Tổng đài tư vấn: 19001049

Quá trình thăm khám và điều trị đau khớp vai tại PCC được thực hiện nhờ vào hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài như máy chụp X-Quang hiện đại nhất, tia Laser thế hệ thứ IV, sóng xung kích RPW, máy kéo giãn giảm áp cột sống DTS,… góp phần cho kết quả và tỷ lệ thành công cao.

Phòng khám cơ xương khớp PCC là một trong những địa chỉ điều trị cơ xương khớp uy tín, chất lượng cao tại Việt Nam. Khi đến đây, khách hàng không cần lo lắng về việc đau khớp vai đi khám ở đâu đạt hiệu quả tốt nhất, bởi mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng và an toàn tại PCC.

Xem thêm: Đau lưng bên phải

Comments

comments

Bài viết liên quan