Bạn đang muốn biết đau vai gáy nên khám ở đâu uy tín và chất lượng cao? Bạn không cần lo lắng về vấn đề này, bởi hiện nay Phòng khám cơ xương khớp PCC chính là địa chỉ được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Tại đây thực hiện đầy đủ các nhu cầu thăm khám, tư vấn và điều trị đau vai gáy, cũng như các bệnh lý cơ xương khớp khác bằng phương pháp nắn chỉnh bằng tay của Mỹ, cho tỷ lệ thành công hơn 95%, hạn chế tái phát đến mức thấp nhất.

Đau Vai Gáy Nên Khám Ở Đâu Uy Tín, Chất Lượng?

Khi muốn tìm hiểu đau vai gáy nên khám ở đâu uy tín và có chất lượng cao, việc mà bạn thường quan tâm nhất là gì? Lựa chọn dựa trên những tiêu chí nào? Đây có lẽ là vấn đề còn khá mơ hồ đối với nhiều khách hàng, thậm chí cả bản thân người bệnh và gia đình cũng không biết nên chọn như thế nào là đúng nhất.

Trên thực tế, khi muốn biết đau vai gáy nên khám ở đâu, mọi người thường chỉ quan tâm đến những địa chỉ chữa bệnh theo quảng cáo, rao vặt, lựa chọn do gần hoặc nghe theo giới thiệu của bạn bè, người thân,… Trong khi đó, bản thân người bệnh lại không tìm hiểu kỹ, vì vậy rất dễ chọn nhầm nơi kém chất lượng, điều trị sai phương pháp.

Đau vai gáy nên khám ở đâu
Đau vai gáy nên khám ở đâu uy tín và chất lượng?

Hiểu được sự lo lắng của khách hàng, Phòng khám cơ xương khớp PCC đã được xây dựng, thực hiện chữa trị các bệnh lý cơ xương khớp, trong đó có đau vai gáy theo phương pháp nắn chỉnh bằng tay, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một phòng khám uy tín, chất lượng cao tại TP. HCM.

Tại Sao Nên Điều trị Đau Vai Gáy Tại PCC?

Hiện nay có rất nhiều nơi thực hiện điều trị đau vai gáy, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng uy tín và có chất lượng dịch vụ tốt, chưa kể đến chi phí chữa bệnh và thái độ phục vụ. Chính vì thế, khi lựa chọn Phòng khám cơ xương khớp PCC chữa đau vai gáy, bạn hoàn toàn có thể an tâm bởi:

Phương pháp điều trị tiên tiến: PCC hiện đang áp dụng phương pháp nắn chỉnh bằng tay của Mỹ vào việc điều trị các bệnh lý cơ xương khớp, cũng như chữa đau vai gáy với đặc điểm:

  • Không dùng thuốc hay thực hiện phẫu thuật xâm lấn nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao, tỷ lệ thành công hơn 95%, các thao tác điều trị không gây đau và rất an toàn.
  • Mức độ đau vai gáy giảm từ 10 xuống chỉ còn 1 – 3, xương khớp được phục hồi tốt và chắc khỏe hơn, hạn chế tái phát đến mức thấp nhất.
  • Với bệnh đau vai gáy, các bác sĩ tại PCC có thể áp dụng một hoặc một số biện pháp như: dùng sóng xung kích RPW, chiếu tia Laser cường độ cao, điện xung, chườm nóng, chườm lạnh, nắn chỉnh bằng tay, châm cứu… Tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh mà bác sĩ sẽ chỉ định biện pháp phù hợp.
Đau vai gáy nên khám ở đâu 1
PCC điều trị đau vai gáy bằng phương pháp nắn chỉnh bằng tay của Mỹ.

 Liên hệ với bác sĩ để nhận tư vấn cụ thể hơn!!! 

Tổng đài tư vấn: 19001049

Trang thiết bị, máy móc hiện đại: PCC ứng dụng nhiều loại máy móc hiện đại vào quá trình điều trị, toàn bộ đều được nhập khẩu từ Mỹ như: máy chụp X-Quang, tia Laser thế hệ IV, sóng xung kích RPW, máy siêu âm, xung điện, máy kéo giãn giảm áp cột sống DTS,… giúp đẩy nhanh tiến trình trị liệu và tốc độ phục hồi của cơ thể.

Đau vai gáy nên khám ở đâu 2
PCC ứng dụng nhiều loại máy móc, trang thiết bị hiện đại.

Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao: Nguồn lực y bác sĩ, kỹ thuật viên chính là một trong những ưu điểm nổi bật tại đây. PCC tập trung tuyển chọn những bác sĩ giỏi, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo rất bài bản, chu đáo và rất nhiệt tình.

Đau vai gáy nên khám ở đâu 3
Đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên rất tận tình và chu đáo đối với khách hàng.

Chi phí điều trị hợp lý: Các lãnh đạo và đội ngũ y bác sĩ tại PCC đã dựa vào bình quân thu nhập thực tế và điều kiện kinh tế đại đa số người dân, cũng như lợi nhuận của phòng khám mà đưa ra mức chi phí điều trị rất hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu.

Để hiểu rõ hơn về mức độ bệnh lý của bản thân, cũng như phương pháp điều trị và dịch vụ tại Phòng khám cơ xương khớp PCC, khách hàng có thể liên hệ tổng đài tư vấn 19001049 hoặc đến phòng khám trực tiếp theo địa chỉ:

Hy vọng với những chia sẻ như trên, người bệnh sẽ không còn lo lắng về vấn đề đau vai gáy nên khám ở đâu uy tín và chất lượng cao. Bởi Phòng khám cơ xương khớp PCC chính là địa chỉ lý tưởng nhất cho bạn lựa chọn, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một phòng khám theo tiêu chuẩn quốc tế.

Xem thêm: Đau khớp vai đi khám ở đâu uy tín và chất lượng nhất?

Comments

comments

Bài viết liên quan