Phòng khám cơ xương khớp PCC hiện đang ứng dụng phương pháp Chiropractic (của Mỹ) kết hợp vật lý trị liệu để chữa trị các bệnh lý cơ xương khớp, thần kinh cột sống. Mặc dù không có phòng khám đặt tại Biên Hòa, thế nhưng nếu bạn có nhu cầu chữa bệnh bằng các biện pháp vật lý trị liệu tại Biên Hòa, hoàn toàn có thể di chuyển đến TP. HCM để tìm địa chỉ của PCC.

Vật Lý Trị Liệu Tại Biên Hòa – PCC Là Lựa Chọn Lý Tưởng Nhất

Vật lý trị liệu là tập hợp nhiều biện pháp điều trị bảo tồn với tác dụng tạo ra những tác động vật lý hoặc nhân tạo kích thích lên hệ xương khớp, thần kinh cột sống nhằm giúp hỗ trợ giảm đau, làm giãn mạch, cải thiện chỉ số sinh hóa máu, tăng cường trao đổi chất,… mà hoàn toàn không dùng thuốc hay phải can thiệp phẫu thuật xâm lấn.

Hiện nay, nhu cầu tìm địa chỉ vật lý trị liệu tại Biên Hòa – Đồng Nai khá cao, thế nhưng không có nhiều nơi uy tín, an toàn, vì thế gây không ít khó khăn cho khách hàng. Tuy nhiên không cần quá lo lắng, bạn có thể di chuyển đến TP. HCM để có nhiều sự lựa chọn tốt hơn.

Vật lý trị liệu tại Biên Hòa
Tìm địa chỉ vật lý trị liệu tại Biên Hòa – Đến ngay TP. HCM để có nhiều sự lựa chọn lý tưởng hơn.

Tại TP. HCM, Phòng khám cơ xương khớp PCC được xem là địa chỉ khám và điều trị các bệnh lý cơ xương khớp, thần kinh cột sống an toàn và hiệu quả, không chỉ ứng dụng vật lý trị liệu mà còn kết hợp thêm phương pháp Chiropractic cùng châm cứu nhằm mang lại hiệu quả điều trị cao nhất, giúp người bệnh mau chóng phục hồi sức khỏe:

Phương pháp Chiropractic: Đây là phương pháp điều trị tiên tiến của Mỹ, được ứng dụng phổ biến tại nhiều nước phát triển trên thế giới. Khi thực hiện, bác sĩ chỉ sử dụng đôi bàn tay để kéo giãn, nắn chỉnh cột sống hoặc các khớp xương bị tổn thương với ưu điểm:

  • Thực hiện trị liệu bảo tồn không dùng thuốc, không phẫu thuật xâm lấn.
  • Mức độ đau nhức cột sống, xương khớp giảm từ 10 xuống còn 1 – 3.
  • Phù hợp với hầu hết các đối tượng bệnh nhân khác nhau, không gây đau và rất an toàn.
  • Hỗ trợ phục hồi nhanh chóng, hạn chế tái phát.

Khi thực hiện kéo nắn xương khớp, bác sĩ sẽ tùy thuộc vào vị trí đau nhức, mức độ bệnh lý và nguyên nhân gây bệnh mà điều chỉnh lực tay cho phù hợp, vì thế không gây đau nhức và luôn tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho khách hàng.

Vật lý trị liệu tại Biên Hòa
Phương pháp Chiropractic kết hợp vật lý trị liệu tại Biên Hòa là liệu pháp trị bệnh an toàn, hiệu quả.

 Liên hệ với bác sĩ để nhận tư vấn cụ thể hơn!!! 

Tổng đài tư vấn: 19001049

Vật lý trị liệu: Bao gồm một số phương pháp như: chiếu ánh sáng hồng ngoại IR, chiếu tia Laser cường độ cao, điện xung kích thích, sóng xung kích, siêu âm, chườm nóng, chườm lạnh,….

Hầu hết các biện pháp vật lý trị liệu đều được thực hiện dựa trên hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài của phòng khám. Ngoài ra, một số liệu pháp có thể thực hiện nhờ vào quá trình thực hiện tập vận động theo hướng dẫn của bác sĩ với tác dụng:

  • Giúp giảm đau, kháng viêm, tăng tuần hoàn máu và chuyển hóa dưỡng chất.
  • Tác động vào các mô – tế bào, hệ thần kinh nhằm kích thích quá trình tái tạo và phục hồi.
  • Hỗ trợ giãn cơ, giúp phục hồi các cơ bị xơ cứng, làm giãn mạch.
Vật lý trị liệu tại Biên Hòa 1
Kéo giãn cột sống trên máy DTS là một trong những biện pháp vật lý trị liệu ứng dụng hiệu quả tại PCC.

Châm cứu: Đây là giải pháp trị liệu đã được ứng dụng từ rất xa xưa, mang lại nhiều tác dụng vượt trội, giúp giảm đau nhức, hỗ trợ quá trình lưu thông máu và điều hòa khí huyết, khiến cơ thể người bệnh cảm thấy dễ chịu hơn.

Ngoài ra, tùy vào tình trạng bệnh lý ở từng đối tượng khác nhau, các bác sĩ PCC sẽ đưa ra những bài tập vận động phù hợp, kết hợp tư vấn chế độ dinh dưỡng (nếu cần thiết), nhằm đem đến liệu trình điều trị chất lượng và hạn chế tái phát.

Với những ưu điểm kể trên thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn PCC tại TP. HCM mà không cần tìm kiếm địa chỉ vật lý trị liệu tại Biên Hoà khi muốn thăm khám, điều trị các bệnh lý cơ xương khớp. Bạn có thể tham khảo hệ thống địa chỉ PCC theo bảng sau:

Chiropractic kết hợp vật lý trị liệu thực hiện ở Phòng khám cơ xương khớp PCC chính là giải pháp điều trị các bệnh lý cơ xương khớp đang được ứng dụng rất hiệu quả, có tỷ lệ chữa trị thành công hơn 95% và hạn chế tái phát đến mức thấp nhất. Do đó, bạn không cần phải lo lắng khi tìm địa chỉ vật lý trị liệu tại Biên Hòa.

Comments

comments

Bài viết liên quan