Hiện nay, Phòng khám cơ xương khớp PCC chính là địa chỉ ứng dụng phương pháp Chiropractic (của Mỹ) kết hợp Vật lý trị liệu tại Biên Hòa, Đồng Nai đem lại phác đồ điều trị chất lượng. Với tỷ lệ điều trị thành công hơn 95% và hạn chế tái phát, đây chính là điểm đến được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

PCC – Địa Chỉ Ứng Dụng Hiệu Quả Vật Lý Trị Liệu Tại Biên Hòa

Vật lý trị liệu tại Biên Hòa là giải pháp điều trị bệnh an toàn và hiệu quả, đang được ứng dụng tại Phòng khám cơ xương khớp PCC ở địa chỉ G1A Đồng Khởi, Khu Phố 4, Phường Tân Hiệp, TP. Biên Hòa (đối diện bệnh viện đa khoa Đồng Nai).

Tại Biên Hòa – Đồng Nai cũng như toàn hệ thống phòng khám trên cả nước, PCC không chỉ ứng dụng vật lý trị liệu mà còn kết hợp thêm phương pháp Chiropractic cùng châm cứu trong y học cổ truyền nhằm mang lại hiệu quả điều trị cao nhất, giúp người bệnh mau chóng phục hồi sức khỏe và sống vui vẻ hơn. Cụ thể như sau:

Phương pháp Chiropractic: Đây là phương pháp điều trị tiên tiến nhất của Mỹ, đang được ứng dụng phổ biến tại nhiều nước phát triển trên thế giới. Khi thực hiện, bác sĩ chỉ sử dụng đôi bàn tay để kéo giãn, nắn chỉnh cột sống hoặc các khớp xương bị tổn thương với nhiều ưu điểm nổi trội như sau:

  • Thực hiện trị liệu bảo tồn không dùng thuốc, không phẫu thuật xâm lấn.
  • Mức độ đau nhức cột sống, xương khớp giảm từ 10 xuống chỉ còn 1 – 3.
  • Phù hợp với hầu hết các đối tượng bệnh nhân khác nhau, không gây đau và rất an toàn.
  • Hỗ trợ phục hồi nhanh chóng, hạn chế tái phát.

Khi thực hiện kéo nắn xương khớp, bác sĩ sẽ tùy thuộc vào vị trí đau nhức, mức độ bệnh lý và nguyên nhân gây bệnh mà điều chỉnh lực tay cho phù hợp, vì thế không gây đau nhức và luôn tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho khách hàng.

Vật lý trị liệu tại Biên Hòa
Phương pháp Chiropractic kết hợp vật lý trị liệu tại Biên Hòa là liệu pháp trị bệnh an toàn, hiệu quả.

Hotline: 0907506687

Vật lý trị liệu: Đây là biện pháp được sử dụng rất phổ biến tại PCC, trong đó có PCC vật lý trị liệu tại Biên Hòa. Thường bao gồm một số phương pháp như: chiếu ánh sáng hồng ngoại IR, chiếu tia Laser cường độ cao, điện xung kích thích, sóng xung kích, siêu âm, chườm nóng RICE,….

Hầu hết các biện pháp vật lý trị liệu đều được thực hiện dựa trên hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài của phòng khám. Ngoài ra, một số liệu pháp có thể thực hiện nhờ vào quá trình thực hiện tập vận động theo hướng dẫn của bác sĩ với tác dụng:

  • Giúp giảm đau, kháng viêm, tăng tuần hoàn máu và chuyển hóa dưỡng chất.
  • Tác động vào các mô – tế bào, hệ thần kinh nhằm kích thích quá trình tái tạo và phục hồi.
  • Hỗ trợ giãn cơ, giúp phục hồi các cơ bị xơ cứng, làm giãn mạch.
Vật lý trị liệu tại Biên Hòa 1
Một số biện pháp vật lý trị liệu đang được ứng dụng tại PCC.

Châm cứu: Đây là giải pháp trị liệu đã được ứng dụng từ rất xa xưa, mặc dù không phải là biện pháp điều trị chính ở PCC nhưng châm cứu vẫn mang lại nhiều tác dụng vượt trội, giúp giảm đau nhức, hỗ trợ quá trình lưu thông máu và điều hòa khí huyết, khiến cơ thể người bệnh cảm thấy dễ chịu hơn.

Ngoài ra, tùy vào tình trạng, mức độ bệnh lý cụ thể ở từng đối tượng khác nhau, các bác sĩ PCC sẽ đưa ra những bài tập vận động nhẹ nhàng kết hợp tư vấn chế độ dinh dưỡng hợp lý (nếu cần thiết), nhằm đem đến liệu trình điều trị chất lượng và hạn chế tình trạng tái phát.

Với những ưu điểm kể trên thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn PCC – Địa chỉ ứng dụng phương pháp Chiropractic kết hợp vật lý trị liệu tại Biên Hòa khi muốn thăm khám, điều trị các bệnh lý cơ xương khớp ở khu vực Biên Hòa, Đồng Nai. Bạn có thể tham khảo hệ thống địa chỉ của Phòng khám cơ xương khớp PCC theo bảng sau:

Chiropractic kết hợp vật lý trị liệu tại Biên Hòa thực hiện ở Phòng khám cơ xương khớp PCC chính là giải pháp điều trị các bệnh lý cơ xương khớp đang được ứng dụng rất hiệu quả, có tỷ lệ chữa trị thành công hơn 95% và hạn chế tái phát đến mức thấp nhất. Là địa chỉ bạn có thể tin tưởng và lựa chọn.

Comments

comments