Đau cột sống có thể phát sinh các biến chứng nghiêm trọng (teo cơ, biến dạng cột sống, vẹo cột sống, liệt nửa người hoặc toàn thân,…) nếu chữa trị không kịp thời hoặc áp dụng sai phương pháp. Do đó, để biết điều trị đau cột sống ở đâu an toàn và cho hiệu quả cao, người bệnh có thể tham khảo thông tin dưới bài viết sau, hoặc đến trực tiếp Phòng khám cơ xương khớp PCC để thăm khám và nhờ bác sĩ tư vấn cụ thể.

Điều Trị Đau Cột Sống Ở Đâu Tốt? – PCC Là Lựa Chọn Lý Tưởng Nhất

Hiện nay, nhu cầu khám và chữa các bệnh lý cơ xương khớp đang ngày càng tăng cao, trong đó có điều trị đau cột sống, đặc biệt là tình trạng đau cột sống lâu năm, chữa trị nhiều nơi nhưng không khỏi.

Tuy nhiên, vấn đề tìm địa chỉ điều trị đau cột sống ở đâu uy tín và có hiệu quả rõ rệt là lo lắng của rất nhiều khách hàng. Bởi số lượng bệnh viện, phòng khám chữa đau xương khớp hiện nay khá nhiều, trong khi đa phần bệnh nhân không biết cách đánh giá chất lượng để có thể lựa chọn nơi tốt nhất.

Điều trị đau cột sống ở đâu
Điều trị đau cột sống ở đâu? – PCC là lựa chọn lý tưởng nhất dành cho mọi khách hàng.

Để bệnh nhân có thể tìm địa chỉ điều trị đau cột sống hiệu quả, áp dụng đúng phương pháp và duy trì kết quả lâu dài, Phòng khám cơ xương khớp PCC đã được xây dựng với hệ thống được trải rộng khắp TP. HCM:

 VỀ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ

Phòng khám cơ xương khớp PCC thực hiện điều trị đau cột sống bằng phương pháp nắn chỉnh bằng tay của Mỹ. Đây là biện pháp sử dụng tay để kéo giãn, nắn chỉnh cột sống theo cơ chế sinh – cơ học của đĩa đệm. Ngoài ra, một số kỹ thuật trị liệu trong vật lý trị liệu, y học cổ truyền cũng được ứng dụng rất hiệu quả với ưu điểm:

  • Điều trị đau đốt sống không dùng thuốc, không phẫu thuật xâm lấn và không gây đau.
  • Sức khỏe người bệnh hồi phục rõ rệt, hạn chế tái phát đến mức thấp nhất.
  • Mức độ đau cột sống giảm từ 10 xuống chỉ còn 1 – 3 sau liệu trình điều trị.
  • Điều trị dựa vào nguyên nhân gây bệnh nên rất an toàn và hiệu quả cao.

 Liên hệ với bác sĩ để nhận tư vấn cụ thể hơn!!! 

Tổng đài tư vấn: 19001049

Ngoài ra, bác sĩ tại PCC còn thiết kế hệ thống các bài tập vận động trị liệu phù hợp với từng bệnh lý cụ thể cũng như thể trạng của từng bệnh nhân, mỗi người sẽ có cách luyện tập khác nhau dựa theo sự hướng dẫn của bác sĩ hoặc các kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Điều trị đau cột sống ở đâu tốt nhất
PCC ứng dụng điều trị đốt sống bằng phương pháp nắn chỉnh bằng tay của Mỹ kết hợp với vật lý trị liệu.

VỀ TRANG THIẾT BỊ, MÁY MÓC

PCC ứng dụng và nhập khẩu nhiều loại trang thiết bị, máy móc tiên tiến nhất của Mỹ như máy kéo giãn giảm áp đốt sống DTS, giường Lander, máy chiếu hồng ngoại IR, dòng máy siêu âm mới nhất, tia Laser thế hệ IV, sóng xung kích RPW, điện xung kích thích, các loại thiết bị hỗ trợ tập vận động,…

PCC còn có cơ sở vật chất khang trang, nội thất tiện nghi, được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với các khu vực khám và điều trị riêng biệt. Do đó, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề điều trị đau cột sống ở đâu tốt và cho hiệu quả cao.

Điều trị đau cột sống ở đâu chất lượng cao
PCC trang bị và ứng dụng nhiều loại trang thiết bị, máy móc hiện đại.

VỀ ĐỘI NGŨ BÁC SĨ, KỸ THUẬT VIÊN

PCC tập trung nhiều bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, từng thực hiện điều trị thành công cho hàng ngàn khách hàng bị tổn thương cơ xương khớp, trong đó có đau đốt sống lâu năm. Trong đó có nhiều bác sĩ đến từ Mỹ rất giàu kinh nghiệm, am hiểu chuyên sâu về lĩnh vực thần kinh cột sống.

Đồng thời, PCC còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên sâu về cơ xương khớp, thần kinh cột sống, chu đáo và tận tình trong việc hỗ trợ bác sĩ, cũng như giải đáp một số thắc mắc cho bệnh nhân.

Điều trị đau cột sống ở đâu hiệu quả
Bác sĩ đang tư vấn cho khách hàng.

MỘT SỐ ƯU ĐIỂM KHÁC CỦA PCC

Bác sĩ sẽ thăm khám và chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây đau cột sống, sau đó đưa ra biện pháp điều trị hợp lý, mỗi bệnh nhân sẽ có liệu trình chữa trị riêng, tùy cơ địa và mức độ bệnh lý của từng người.

Chi phí điều trị phù hợp với nhu cầu của khách hàng, luôn được niêm yết công khai cho bệnh nhân tham khảo trước khi quyết định thực hiện.

Tiến trình điều trị rõ ràng, khách hàng không phải chờ quá lâu nếu đã đăng kí điều trị tại PCC, sau khi được lễ tân tư vấn và ghi thông tin, người bệnh sẽ được gặp trực tiếp bác sĩ.

 Liên hệ với bác sĩ để nhận tư vấn cụ thể hơn!!! 

Tổng đài tư vấn: 19001049

Phòng khám cơ xương khớp PCC hiện đang là địa chỉ chữa trị hiệu quả các bệnh lý thần kinh đốt sống, cơ xương khớp, bệnh phần mềm (cơ) bằng phương pháp nắn chỉnh bằng tay của Mỹ. Do đó, bệnh nhân không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tìm nơi điều trị đau cột sống ở đâu uy tín và cho hiệu quả cao.

Xem thêm: Điều trị đau cột sống tại TP. HCM

Comments

comments

Bài viết liên quan