Phòng khám cơ xương khớp PCC là địa chỉ tiên phong trên cả nước trong việc áp dụng phương pháp nắn chỉnh bằng tay của Mỹ để chữa một số bệnh lý thần kinh cột sống, trong đó có điều trị đau dây thần kinh tọa tại TP. HCM. PCC hiện đang là phòng khám được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn, có độ uy tín cao và chất lượng tốt, mang lại hiệu quả chữa trị cao, hạn chế tái phát.

Điều Trị Đau Dây Thần Kinh Tọa Tại TP. HCM – Tại Sao Nên Đến PCC?

TP. HCM là một trong những thành phố sầm uất và có số dân sinh sống đông, chất lượng sống ngày càng được nâng cao, vì thế nhu cầu chăm sóc sức khỏe được rất nhiều người chú trọng, trong đó có việc tìm địa chỉ điều trị đau dây thần kinh tọa tại TP. HCM.

Tuy nhiên, với số lượng bệnh viện, phòng khám điều trị đau dây thần kinh tọa tại TP. HCM nhiều như hiện nay, việc lựa chọn đối với người bệnh không đơn giản. Bởi có khá nhiều địa chỉ kém chất lượng, cơ sở vật chất còn hạn chế,… nhưng vẫn quảng cáo, rao vặt thông tin không đúng sự thật, khiến khách hàng hoang mang.

Điều trị đau dây thần kinh tọa tại TP. HCM
Điều trị đau dây thần kinh tọa tại TP. HCM – Tại sao nên đến PCC?

Chính vì thế, để khách hàng không chọn sai địa chỉ kém chất lượng khi có nhu cầu điều trị đau dây thần kinh tọa tại TP. HCM, Phòng khám cơ xương khớp PCC đã được thành lập, thực hiện điều trị bằng phương pháp nắn chỉnh bằng tay của Mỹ, kết hợp thêm một số biện pháp vật lý trị liệu với ưu điểm:

Cho hiệu quả lâu dài, tỷ lệ thành công cao, hạn chế tái phát đến mức thấp nhất, do các bác sĩ tại PCC trực tiếp thăm khám và điều trị từ căn nguyên bệnh lý, dựa trên cơ chế tự tái tạo, phục hồi của cơ thể.

Thực hiện kéo giãn, nắn chỉnh cột sống bằng tay, điều trị vật lý trị liệu dựa vào các loại máy móc hiện đại kết hợp với biện pháp châm cứu,… không phẫu thuật xâm lấn và không dùng thuốc.

Sau điều trị, bác sĩ sẽ hướng dẫn bệnh nhân thực hiện một số bài tập vận động đơn giản, có thể thực hiện tại nhà trong thời gian rãnh rỗi để giúp xương khớp chắc khỏe và duy trì sức khỏe lâu dài.

 Liên hệ với bác sĩ để nhận tư vấn cụ thể hơn!!! 

Tổng đài tư vấn: 19001049

Nếu có nhu cầu thăm khám, tư vấn và điều trị đau dây thần kinh tọa tại TP. HCM, người bệnh có thể liên hệ đến các số điện thoại phía trên hoặc tới trực tiếp phòng khám theo hệ thống địa chỉ sau:

Điều trị đau dây thần kinh tọa PCC Tphcm
PCC là địa chỉ điều trị đau dây thần kinh tọa được nhiều bệnh nhân lựa chọn.

Ngoài việc áp dụng phương pháp nắn chỉnh bằng tay trong điều trị, PCC còn cập nhật và ứng dụng nhiều loại máy móc hiện đại, nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài như máy kéo giãn cột sống DTS, máy chiếu Laser thế hệ thứ IV, xung điện, hồng ngoại IR, siêu âm,…

Bên cạnh đó, nguồn lực bác sĩ và kỹ thuật viên cũng là một trong những ưu điểm nổi trội của PCC. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, từng điều trị thành công cho hàng ngàn khách hàng, cùng các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản sẽ giúp quá trình chữa bệnh diễn ra nhanh chóng, chính xác, giúp khách hàng sớm lấy lại sức khỏe.

Ngoài điều trị đau dây thần kinh tọa tại TP.HCM, Phòng khám cơ xương khớp PCC còn điều trị các bệnh lý cơ xương khớp, thần kinh cột sống như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, viêm khớp, trật khớp, đau nhức cơ,… bằng phương pháp nắn chỉnh bằng tay kết hợp vật lý trị liệu, châm cứu.

Điều trị đau dây thần kinh tọa PCC quận 3
Với các lợi thế về cơ sở vật chất, máy móc, bác sĩ, PCC là địa chỉ điều trị đau thần kinh tọa uy tín, chất lượng.

Bằng cách ứng dụng phương pháp nắn chỉnh bằng tay tiên tiến của Mỹ vào quá trình điều trị đau dây thần kinh tọa tại TP. HCM, Phòng khám cơ xương khớp PCC sẽ giúp khách hàng chữa trị hiệu quả, hạn chế tái phát, lấy lại sức khỏe ổn định và sống vui khỏe hơn với gia đình.

►Xem thêm: Bệnh zona thần kinh

Comments

comments

Bài viết liên quan