Đau dây thần kinh tọa là một trong những bệnh lý thần kinh cột sống có thể phát sinh nhiều ảnh hưởng nguy hiểm đến sức khỏe và khả năng vận động thân dưới của người bệnh. Chính vì thế, nhu cầu thăm khám và chữa bệnh rất cao, tuy nhiên vấn đề điều trị đau dây thần kinh tọa ở đâu uy tín và chất lượng cao luôn được nhiều người quan tâm, thắc mắc.

Điều Trị Đau Dây Thần Kinh Tọa Ở Đâu – Tại Sao Nên Đến PCC?

Hiện nay, rất nhiều bệnh viện lớn trên cả nước có chuyên khoa cơ xương khớp, thần kinh cột sống được nhiều bệnh nhân lựa chọn vì uy tín và an toàn. Thế nhưng, khi thăm khám tại đây, người bệnh thường phải chờ đợi khá lâu, liệu trình chữa trị lâu dài, vì thế một số người đã tìm đến biện pháp chọn các phòng khám bên ngoài.

Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều phòng khám khiến một số người cảm thấy hoang mang vì không biết nên điều trị đau dây thần kinh tọa ở đâu là tốt nhất. Bởi nếu chẩn đoán sai hoặc chữa trị không đúng phương pháp có thể khiến bệnh ngày càng trầm trọng và khó phục hồi hơn.

Điều trị đau dây thần kinh tọa ở đâu
Điều trị đau dây thần kinh tọa ở đâu uy tín luôn là thắc mắc của nhiều người.

Với tỷ lệ chữa trị thành công hơn 95%, giúp mức độ đau thần kinh tọa giảm từ 10 xuống còn 1 – 3, hạn chế tái phát đến mức thấp nhất, Phòng khám cơ xương khớp PCC là nơi được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn để điều trị đau dây thần kinh tọa, kể cả tình trạng bệnh lâu năm tại hệ thống địa chỉ sau:

Khi thực hiện điều trị đau thần kinh tọa tại PCC, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng cao với mức chi phí hợp lý, đáp ứng mọi nhu cầu thăm khám, tư vấn và điều trị với các ưu điểm sau:

Điều trị bằng phương pháp nắn chỉnh bằng tay của Mỹ, kết hợp vật lý trị liệu cùng kỹ thuật châm cứu với ưu điểm: không dùng thuốc, không phẫu thuật, tăng cường vững chắc cho hệ xương khớp, hạn chế tái phát dựa trên cơ chế tự tái tạo và phục hồi tự nhiên của cơ thể, rất an toàn.

Điều trị đau dây thần kinh tọa lâu năm ở đâu
PCC điều trị đau dây thần kinh tọa bằng phương pháp nắn chỉnh bằng tay tiên tiến của Mỹ.

 Liên hệ với bác sĩ để nhận tư vấn cụ thể hơn!!! 

Tổng đài tư vấn: 19001049

PCC luôn đi đầu trong việc ứng dụng và cập nhật các loại trang thiết bị, máy móc hiện đại như: máy kéo giãn giảm áp cột sống DTS, sóng xung kích RPW, tia Laser thế hệ thứ IV, điện xung, máy chiếu hồng ngoại IR, giường Lander,…

Với bệnh đau dây thần kinh tọa, các bác sĩ tại PCC sẽ tiến hành thăm khám, chụp X-Quang nếu cần thiết để xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh và tình trạng bệnh lý. Sau đó đưa ra liệu trình điều trị hợp lý nhất, áp dụng một hoặc kết hợp nhiều biện pháp chữa trị như:

  • Chiếu ánh sáng hồng ngoại IR hoặc tia Laser cường độ cao.
  • Dùng sóng siêu âm kết hợp điện xung trị liệu hoặc sử dụng sóng xung kích.
  • Kéo giãn, nắn chỉnh cột sống bằng tay hoặc thực hiện châm cứu hỗ trợ giảm đau, tăng cường lưu thông máu, đẩy nhanh tiến độ phục hồi cơ xương khớp.
Điều trị đau dây thần kinh tọa ở đâu 1
PCC ứng dụng nhiều loại máy móc, trang thiết bị hiện đại.

PCC sở hữu đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, có đầy đủ văn bằng – chứng chỉ hành nghề theo quy định của Bộ Y tế, thực hiện thăm khám và chẩn đoán bệnh chính xác, đưa ra liệu trình điều trị phù hợp cho từng bệnh nhân cụ thể.

Ngoài ra, PCC còn áp dụng mức chi phí điều trị rất hợp lý, phù hợp nhu cầu và khả năng chi trả của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, vì thế người bệnh có thể an tâm chữa trị mà không cần lo về vấn đề điều trị đau dây thần kinh tọa ở đâu uy tín và chất lượng cao.

Điều trị đau dây thần kinh tọa ở đâu 2
Bác sĩ và kỹ thuật viên luôn nhiệt tình tư vấn và giải đáp thắc mắc cho người bệnh.

Nếu bạn muốn biết điều trị đau dây thần kinh tọa ở đâu uy tín, cho hiệu quả cao, bạn có thể đến trực tiếp Phòng khám cơ xương khớp PCC để trải nghiệm các dịch vụ tại đây. PCC hiện đang thực hiện chữa trị bằng phương pháp nắn chỉnh bằng tay của Mỹ, không chỉ cho tỷ lệ thành công cao và hạn chế tái phát mà còn giúp hệ xương khớp thêm vững chắc hơn.

Xem thêm: Đau dây thần kinh tọa có chữa khỏi không?

Comments

comments

Bài viết liên quan