Đau thần kinh tọa là một trong những bệnh lý thần kinh cột sống xảy ra phổ biến tại Việt Nam, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng vận động thân dưới của người bệnh. Chính vì thế, nhu cầu thăm khám và chữa bệnh rất cao, tuy nhiên vấn đề điều trị đau dây thần kinh tọa ở đâu uy tín và cho hiệu quả cao luôn được rất nhiều người quan tâm và thắc mắc.

Điều Trị Đau Dây Thần Kinh Tọa Ở Đâu – Tại Sao Nên Đến PCC?

Hiện nay, hầu hết các bệnh viện lớn trên cả nước đều có chuyên khoa cơ xương khớp, thần kinh cột sống, do đó được nhiều bệnh nhân lựa chọn vì sự uy tín và an toàn. Thế nhưng, khi thăm khám tại đây, người bệnh thường phải chờ đợi khá lâu, liệu trình chữa trị tương đối dài, vì thế một số người đã chọn việc tìm các phòng khám bên ngoài.

Tuy nhiên hiện nay có khá nhiều cơ sở khám và chữa bệnh cơ xương khớp, thần kinh cột sống khiến người bệnh hoang mang không biết nên điều trị đau dây thần kinh tọa ở đâu là tốt nhất. Bởi nếu chẩn đoán sai hay chữa trị không đúng phương pháp có thể khiến bệnh ngày càng trầm trọng và khó chữa trị hơn.

Điều trị đau dây thần kinh tọa ở đâu
Điều trị đau dây thần kinh tọa ở đâu uy tín luôn là thắc mắc của nhiều người.

Với tỷ lệ chữa trị thành công hơn 95%, mức độ đau thần kinh tọa giảm từ 10 xuống còn 1 – 3, hạn chế tái phát đến mức thấp nhất, Phòng khám cơ xương khớp PCC là nơi được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn để điều trị đau dây thần kinh tọa, kể cả tình trạng bệnh lâu năm tại hệ thống địa chỉ sau:

Khi thực hiện điều trị đau thần kinh tọa tại PCC, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng cao với mức chi phí rất hợp lý, đáp ứng mọi nhu cầu thăm khám, tư vấn và điều trị với đặc điểm:

Điều trị bằng phương pháp Chiropractic của Mỹ, kết hợp thêm trị liệu thần kinh cột sống cùng vật lý trị liệu và một số kỹ thuật y học cổ truyền như châm cứu, bấm huyệt với ưu điểm: không dùng thuốc hay phẫu thuật, tăng cường sức khỏe xương khớp, hạn chế tái phát dựa trên cơ chế tự tái tạo và phục tự nhiên của cơ thể.

Điều trị đau dây thần kinh tọa lâu năm ở đâu
PCC điều trị đau dây thần kinh tọa bằng phương pháp Chiropractic tiên tiến của Mỹ.

Hotline: 0907506687

PCC luôn đi đầu trong việc ứng dụng và cập nhật các loại trang thiết bị, máy móc hiện đại như: máy phục hồi chức năng ATM2, sóng xung kích Shockwave, tia Laser thế hệ mới nhất, điện xung, máy chiếu hồng ngoại IR,… do đó người bệnh không cần phải lo nghĩ về vấn đề điều trị đau dây thần kinh tọa lâu năm ở đâu tốt nhất.

Với bệnh đau dây thần kinh tọa, các bác sĩ tại PCC sẽ tiến hành thăm khám, chụp X-Quang hoặc chụp cộng hưởng từ MRI, làm một số xét nghiệm nếu cần thiết để xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh và tình trạng bệnh lý. Sau đó đưa ra liệu trình điều trị hợp lý nhất, áp dụng một hoặc kết hợp nhiều biện pháp chữa trị khác nhau như:

  • Chiếu ánh sáng hồng ngoại IR hoặc tia Laser cường độ cao.
  • Dùng sóng siêu âm kết hợp điện xung trị liệu.
  • Xoa bóp bằng tay hoặc thực hiện châm cứu hỗ trợ.

PCC ứng dụng nhiều loại máy móc, trang thiết bị hiện đại.

PCC sở hữu đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, có đầy đủ văn bằng – chứng chỉ hành nghề theo quy định của Bộ Y tế, thực hiện thăm khám và chẩn đoán bệnh chính xác, đưa ra liệu trình điều trị phù hợp cho từng bệnh nhân cụ thể.

Ngoài ra, PCC còn áp dụng mức chi phí điều trị rất hợp lý, phù hợp nhu cầu và khả năng chi trả của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, vì thế người bệnh có thể an tâm chữa trị mà không cần lo về vấn đề điều trị đau dây thần kinh tọa ở đâu uy tín và chất lượng cao.

Điều trị đau dây thần kinh tọa ở đâu PCC
Bác sĩ và kỹ thuật viên luôn nhiệt tình tư vấn và giải đáp thắc mắc cho người bệnh.

Nếu bạn muốn biết điều trị đau dây thần kinh tọa ở đâu uy tín, cho hiệu quả cao, bạn có thể đến trực tiếp Phòng khám cơ xương khớp PCC để trải nghiệm các dịch vụ tại đây. PCC hiện đang thực hiện chữa trị bằng phương pháp Chiropractic của Mỹ, tỷ lệ thành công cao và hạn chế tái phát ở mức thấp nhất.

Xem thêm: Đau dây thần kinh tọa có chữa khỏi không?

Comments

comments