Vài năm trở lại đây, nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng như chữa các bệnh lý cơ xương khớp ngày càng được quan tâm, trong đó vấn đề điều trị đau lưng ở đâu hiệu quả khiến nhiều người băn khoăn và lo lắng. Điều này cho thấy rất đông bệnh nhân muốn thăm khám nhưng không tìm được địa chỉ phù hợp. Hiểu được nhu cầu của người bệnh, Phòng khám cơ xương khớp PCC đã được xây dựng với chất lượng dịch vụ cao, chi phí hợp lý.

Đau Lưng – Triệu Chứng Nên Điều Trị Càng Sớm Càng Tốt

Đau lưng xảy ra phổ biến ở người cao tuổi hoặc người làm việc nặng nhọc. Đau lưng có thể chỉ là những cơn đau bình thường không gây ảnh hưởng gì, thế nhưng đây cũng là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý nguy hiểm, gây tác động nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh.

Đau lưng, đặc biệt là tình trạng đau lưng lâu năm, đau mãn tính, kéo dài dai dẳng trong thời gian dài, đau đột ngột kèm theo các triệu chứng bất thường là dấu hiệu cho thấy bệnh có liên quan đến các vấn đề như thoát vị đĩa đệm cột sống lưng, thoái hóa khớp, gai cột sống,… nếu để lâu sẽ phát sinh nhiều biến chứng nguy hiểm.

Điều trị đau lưng ở đâu hiệu quả
Khá nhiều bệnh nhân băn khoăn không biết nên điều trị đau lưng ở đâu.

Có nhiều bệnh nhân khi bị đau lưng đã tìm hiểu vấn đề điều trị đau lưng ở đâu hiệu quả để tiến hành chữa trị. Tuy nhiên, việc này không hề đơn giản, bởi số lượng phòng khám chuyên khoa hiện nay rất nhiều, tuy nhiên đa phần đều nhỏ lẻ, chất lượng còn tùy thuộc từng nơi, khó xác định.

Trong khi đó, tại các bệnh viện số lượng bệnh nhân thường rất đông nên phải chờ đợi lâu và mất nhiều thời gian. Chính vì thế, Phòng khám cơ xương khớp PCC là địa chỉ lý tưởng để bạn có thể lựa chọn chữa trị đau lưng. Để tìm hiểu thêm thông tin về PCC, bạn có thể đến trực tiếp phòng khám theo địa chỉ:

 Liên hệ với bác sĩ để nhận tư vấn cụ thể hơn!!! 

Tổng đài tư vấn: 19001049

Điều Trị Đau Lưng Ở Đâu Hiệu Quả? – PCC Địa Chỉ Chữa Đau Lưng Uy Tín

Trong thời gian gần đây, số lượng bệnh nhân đến thăm khám và điều trị đau lưng tại Phòng khám cơ xương khớp PCC ngày càng tăng cao, chủ yếu là người cao tuổi, trung niên và một bộ phận người làm văn phòng. Trong đó đa phần đều đến chữa trị khá muộn khi bệnh đã phát sinh nhiều biến chứng khác nhau.

Điều trị đau lưng lâu năm ở đâu
Nhiều người lớn tuổi thường đến điều trị đau lưng khá trễ.

Tuy nhiên, việc điều trị bệnh đau lưng, ngay cả tình trạng đau lưng lâu năm đã chữa trị bằng nhiều biện pháp như uống thuốc, phẫu thuật nhưng không khỏi, khi đến PCC chữa trị đều thuyên giảm đáng kể, mức độ đau nhức giảm từ 10 xuống chỉ còn 1 – 3, tỷ lệ thành công hơn 95%, hạn chế tái phát đến mức thấp nhất.

PCC thực hiện điều trị đau lưng bằng phương pháp nắn chỉnh bằng tay của Mỹ, sử dụng tay để kéo giãn, nắn chỉnh cột sống, kết hợp vật lý trị liệu dựa vào các thiết bị máy móc hiện đại, có thể áp dụng thêm châm cứu (khi cần thiết) để giúp giảm đau, tăng tuần hoàn máu, kích thích cơ thể tự phục hồi trong thời gian ngắn.

Để đẩy nhanh tiến độ điều trị và cho hiệu quả tốt nhất, PCC luôn đi đầu trong việc ứng dụng và cập nhật nhiều loại máy móc hiện đại: sóng xung kích RPW, tia Laser, điện xung, máy kéo giãn giảm áp cột sống DTS, giường Lander nắn chỉnh cột sống,…

Đội ngũ bác sĩ tại PCC được tuyển chọn rất kỹ lưỡng, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề theo đúng quy định của Bộ Y tế. Ngoài ra, PCC còn có các kỹ thuật viên chuyên môn cao, hỗ trợ tích cực cho bác sĩ trong quá trình điều trị bệnh đau lưng cũng như các bệnh lý cơ xương khớp khác.

Điều trị đau lưng ở đâu
PCC là địa chỉ thực hiện điều trị đau lưng uy tín, chất lượng quốc tế.

Khi có nhu cầu tìm địa chỉ điều trị đau lưng ở đâu uy tín và hiệu quả cao, bạn hãy đến ngay Phòng khám cơ xương khớp PCC theo hệ thống địa chỉ như trên. Bạn có thể đặt trước lịch hẹn hoặc nhờ tư vấn, giải đáp những thắc mắc thông qua tổng đài tư vấn 19001049.

►Xem thêm: PCC – Địa chỉ điều trị đau lưng tại TP. HCM uy tín, chất lượng cao

Comments

comments

Bài viết liên quan