Gai cột sống là một trong những bệnh lý xảy ra rất phổ biến, nguyên nhân thường do quá trình thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm hoặc do người bệnh gặp chấn thương cột sống, gây đau nhức và ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh. Chính vì thế, nhu cầu tìm địa chỉ điều trị gai cột sống tại TP. HCM nói riêng và trên cả nước nói chung được rất nhiều người quan tâm.

Điều Trị Gai Cột Sống Tại TP. HCM – Địa Chỉ Nào Là Tốt Nhất?

Hiện nay, nhu cầu tìm địa chỉ điều trị gai cột sống tại TP. HCM, cũng như chữa trị các bệnh lý cơ xương khớp ngày càng tăng cao. Trong khi đó, số lượng phòng khám, bệnh viện chuyên khoa lại hạn chế, chưa kể đến độ uy tín và chất lượng dịch vụ, chính vì thế tạo không ít lo lắng và hoang mang cho người bệnh.

Việc điều trị tại các bệnh viện có chuyên khoa cơ xương khớp thường tốn khá nhiều thời gian, trong khi các phòng khám bên ngoài lại không đảm bảo chất lượng, chi phí cao. Ngoài ra, phương pháp điều trị cũng quyết định lớn đến quá trình lựa chọn địa chỉ điều trị gai cột sống tại TP. HCM.

Điều trị gai cột sống PCC Võ Văn Tần
PCC là địa chỉ được đông đảo khách hàng lựa chọn, thực hiện điều trị gai cột sống tại TP. HCM.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng, thực hiện thăm khám và điều trị gai cột sống có tỷ lệ thành công cao, chi phí hợp lý, an toàn và hạn chế tái phát, Phòng khám cơ xương khớp PCC đã được xây dựng với hệ thống địa chỉ trải rộng tại TP. HCM:

PCC hiện đang áp dụng phương pháp nắn chỉnh bằng tay của Mỹ trong việc điều trị gai cột sống nói riêng và các bệnh lý cơ xương khớp nói chung. Bên cạnh đó, một số biện pháp vật lý trị liệu cũng được ứng dụng rất hiệu quả tại đây, cụ thể như sau:

Bác sĩ sử dụng đôi bàn tay nắn chỉnh, kéo giãn cột sống với kỹ thuật chuẩn xác, nhằm đốt sống giãn ra và tạo khoảng trống vừa đủ để thực hiện nắn chỉnh sai lệch, cột sống mau chóng hồi phục và tự tái tạo.

Kết hợp thực hiện giảm đau bằng cách áp dụng một số biện pháp như chiếu hồng ngoại IR, điện xung kích thích, chiếu tia Laser,…. với tác dụng kích thích xương khớp tự tái tạo và phục hồi, giúp máu lưu thông dễ dàng, cơ xương khớp được thư giãn, giảm đau, kháng viêm,…

Bác sĩ có thể áp dụng thêm biện pháp châm cứu hỗ trợ quá trình điều trị, hướng dẫn bệnh nhân thực hiện một số bài tập vận động để tăng cường sức khỏe và sự vững chắc cho hệ cơ xương khớp.

 Liên hệ với bác sĩ để nhận tư vấn cụ thể hơn!!! 

Tổng đài tư vấn: 19001049

Những Ưu Điểm Khi Điều Trị Gai Cột Sống Chỉ Có Tại PCC

Khi lựa chọn PCC để thực hiện điều trị gai cột sống tại TP. HCM, khách hàng có thể an tâm và không cần lo lắng về các vấn đề như chất lượng, chi phí, hiệu quả, bởi PCC hội tụ đầy đủ các ưu điểm sau:

Điều trị bằng phương pháp nắn chỉnh bằng tay: Đây là biện pháp chữa gai cột sống tiên tiến nhất hiện nay, được áp dụng phổ biến tại Mỹ và nhiều nước châu Âu, cho tỷ lệ thành công hơn 95%, hạn chế tái phát.

Đồng thời, để đẩy nhanh tiến độ hồi phục và tăng tỷ lệ thành công, PCC còn áp dụng thêm nhiều biện pháp vật lý trị liệu dựa trên hệ thống máy móc hiện đại tay nghề của bác sĩ.

Điều trị gai cột sống PCC Tphcm
Bác sĩ điều trị dựa vào phương pháp nắn chỉnh bằng tay của Mỹ kết hợp vật lý trị liệu.

Ứng dụng nhiều máy móc hiện đại: PCC đi đầu trong việc ứng dụng nhiều loại trang thiết bị, máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, hỗ trợ hiệu quả cho việc điều trị và phục hồi chức năng cột sống.

Thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ: Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao là những người trực tiếp thăm khám và điều trị theo liệu trình đã được đưa ra trước đó. Các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản có nhiệm vụ hỗ trợ bác sĩ trong quá trình chữa trị.

Liệu trình điều trị rõ ràng: Bác sĩ sẽ lập ra liệu trình điều trị chi tiết, rõ ràng với các biện pháp điều trị phù hợp. Vì thế bệnh nhân có thể an tâm và tham khảo trước khi đồng ý tiến hành chữa trị.

Điều trị gai cột sống PCC quận 3
Bác sĩ áp dụng 1 hoặc nhiều biện pháp khác nhau theo liệu trình điều trị.

Chi phí điều trị hợp lý: Giá tiền các dịch vụ tại PCC luôn được công khai rõ ràng. Bác sĩ sẽ trao đổi trực tiếp với bệnh nhân mức chi phí trong suốt liệu trình điều trị sau khi thăm khám, vì thế người bệnh có thể suy nghĩ trước khi đồng ý tiến hành trị liệu.

Thời gian linh hoạt: Phòng khám hoạt động cả các ngày thứ 7, chủ nhật, ngày lễ, tết, vì thế bệnh nhân có thể chủ động sắp xếp thời gian thăm khám sao cho phù hợp với bản thân.

Điều trị gai cột sống tại TP. HCM
Bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí cho bệnh nhân.

Điều trị gai cột sống tại TP. HCM chỉ có thể đạt kết quả tốt nếu người bệnh chọn đúng địa chỉ chất lượng cao và áp dụng phương pháp điều trị phù hợp. Phòng khám cơ xương khớp PCC chính là lựa chọn tối ưu nhất, thực hiện chữa trị bằng phương pháp nắn chỉnh bằng tay kết hợp vật lý trị liệu, cho tỷ lệ thành công hơn 95%.

►Xem thêm: Điều trị thoái hóa cột sống ở đâu cho hiệu quả tốt nhất?

Comments

comments

Bài viết liên quan