Phòng khám cơ xương khớp PCC là địa chỉ đi đầu trong việc ứng dụng phương pháp Chiropractic (CN Mỹ) vào việc điều trị thoái hóa cột sống tại TP. HCM. Đây là biện pháp sử dụng đôi bàn tay để thực hiện các thao tác kéo giãn, nắn chỉnh nhằm kích thích phục hồi các tổn thương. Đồng thời, PCC còn kết hợp thêm vật lý trị liệu cùng một số kỹ thuật trong y học cổ truyền, cho hiệu quả cao, mức độ đau nhức giảm đến 95%, không cần phẫu thuật hay dùng thuốc, hạn chế tái phát đến mức thấp nhất.

Điều Trị Thoái Hóa Cột Sống Tại TP. HCM Ở PCC Có Gì Đặc Biệt?

Hiện nay tại TP. HCM có rất nhiều bệnh viện, phòng khám chuyên khoa thực hiện điều trị thoái hóa cột sống bằng một số biện pháp phổ biến như phẫu thuật, sử dụng thuốc Đông hoặc Tây y, vật lý trị liệu, châm cứu,…. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng cho hiệu quả như mong muốn.

Điều trị thoái hóa cột sống tại TP. HCM
Điều trị thoái hóa cột sống tại TP. HCM – PCC là địa chỉ lý tưởng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Chính vì thế, để việc điều trị thoái hóa cột sống tại TP. HCM đạt kết quả cao, đúng với nhu cầu và mong muốn của mọi khách hàng, Phòng khám cơ xương khớp PCC đã được xây dựng, thực hiện thăm khám, tư vấn trực tiếp bởi các bác sĩ giỏi, có tay nghề cao và chữa trị bằng phương pháp Chiropractic của Mỹ với các điểm nổi bật sau:

 Điều trị bằng phương pháp Chiropractic của Mỹ

Các bác sĩ cơ xương khớp tại PCC áp dụng trị liệu bằng phương pháp Chiropractic tiên tiến nhất của Mỹ – sử dụng tay để thực hiện các thao tác kéo giãn, nắn chỉnh cột sống, đồng thời kết hợp thêm vật lý trị liệu với một số kỹ thuật trong y học cổ truyền như châm cứu, bấm huyệt nhằm mang lại kết quả cao trong quá trình chữa trị, với ưu điểm:

  • Hoàn toàn không sử dụng thuốc hay phẫu thuật xâm lấn, không gây đau khi thực hiện chữa trị.
  • Mức độ đau nhức cột sống và các vị trí bị tác động giảm từ 10 xuống còn 1 – 3.
  • Sức khỏe bệnh nhân hồi phục nhanh chóng, hạn chế tái phát đến mức tối đa.
  • Bác sĩ điều trị dựa vào nguyên nhân gây bệnh nên tỷ lệ thành công cao, không để lại di chứng.
  • Tăng cường vững chắc cho hệ cơ xương khớp, khả năng vận động được phục hồi nhanh chóng .
Điều trị thoái hóa cột sống PCC Tphcm
PC thực hiện điều trị thoái hóa cột sống bằng phương pháp Chiropractic kết hợp vật lý trị liệu.

Hotline: 0907506687

 Ứng dụng trang thiết bị, máy móc hiện đại

Bằng việc ứng dụng nhiều loại máy móc hiện đại như máy kéo giãn giảm áp cột sống DTS, máy chiếu hồng ngoại IR, điện xung, sóng xung kích Shockwave, tia Laser thế hệ thứ IV,… trong quá trình thăm khám và điều trị thoái hóa cột sống tại TP. HCM ở PCC luôn cho kết quả cao, giúp sức khỏe người bệnh hồi phục nhanh chóng.

Tác dụng chủ yếu của các biện pháp vật lý trị liệu là giúp giảm đau, kháng viêm, tăng khả năng lưu thông máu và chuyển hóa dinh dưỡng, kích thích cơ khớp tự tái tạo thông qua cơ chế sinh hóa trong cơ thể, tăng cường độ vững chắc cho xương khớp.

Ngoài ra, bác sĩ có thể kết hợp một số kỹ thuật nắn chỉnh cột sống bằng máy hoặc bằng tay, châm cứu, bấm huyệt,… để hỗ trợ giảm đau, cột sống vận động hiệu quả hơn và ngăn chặn tình trạng cơ cứng khớp.

Điều trị thoái hóa cột sống PCC quận 3
PCC trang bị và ứng dụng nhiều loại máy móc – công nghệ hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài.

 Chi phí điều trị hợp lý với điều kiện của nhiều khách hàng

Toàn bộ liệu trình điều trị thoái hóa cột sống tại Phòng khám cơ xương khớp PCC luôn có mức tiền phù hợp với nhu cầu của đại đa số khách hàng. Nếu tính tổng mức giá có thể chỉ bằng khoảng 1/3 lần so với các biện pháp như dùng thuốc hay phẫu thuật. Giúp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả rõ rệt và kết quả lâu dài.

Đặc biệt, tại PCC việc thăm khám và giải đáp mọi thắc mắc của bác sĩ hoàn toàn miễn phí, bệnh nhân sẽ được bác sĩ tư vấn kỹ liệu trình điều trị, nếu đồng ý mới bắt đầu thực hiện. Ngoài ra, trong suốt liệu trình điều trị, bệnh nhân không phải trả thêm bất kì khoản chi phí phát sinh bất hợp lý nào.

Điều trị thoái hóa cột sống PCC Võ Văn Tần
PCC thực hiện điều trị với mức chi phí phù hợp thu nhập thực tế của đại đa số khách hàng.

Hiện nay, hệ thống Phòng khám cơ xương khớp PCC đang ngày càng được mở rộng ra nhiều tỉnh thành lân cận, không chỉ riêng khu vực TP. HCM, do đó khách hàng có thể tìm hiểu và tham khảo chi tiết các địa chỉ của PCC trong bảng sau:

Nếu bạn đang có nhu cầu điều trị thoái hóa cột sống tại TP. HCM hoặc các bệnh lý cơ xương khớp, thần kinh cột sống khác, bạn có thể đến trực tiếp Phòng khám cơ xương khớp PCC để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và chữa trị sớm nhất.

►Xem thêm: Điều trị thoái hóa khớp ở đâu uy tín nhất Việt Nam?

Comments

comments

Bài viết liên quan