Phòng khám cơ xương khớp PCC là địa chỉ đi đầu trong việc ứng dụng phương pháp nắn chỉnh bằng tay (CN Mỹ) vào liệu trình điều trị thoái hóa cột sống tại TP. HCM. Đây là biện pháp sử dụng đôi bàn tay để thực hiện các thao tác kéo giãn, nắn chỉnh nhằm kích thích phục hồi tổn thương một cách tự nhiên. PCC còn kết hợp thêm các biện pháp vật lý trị liệu, châm cứu, mức độ đau nhức giảm đến 95%, không cần phẫu thuật hay dùng thuốc, hạn chế tái phát hiệu quả.

Điều Trị Thoái Hóa Cột Sống Tại TP. HCM Ở PCC Có Gì Đặc Biệt?

Hiện nay tại TP. HCM có rất nhiều bệnh viện, phòng khám chuyên khoa điều trị thoái hóa cột sống bằng một số biện pháp phổ biến như phẫu thuật, sử dụng thuốc Đông hoặc Tây y, vật lý trị liệu, châm cứu,…. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng cho hiệu quả như mong muốn.

Điều trị thoái hóa cột sống tại TP. HCM
Điều trị thoái hóa cột sống tại TP. HCM – PCC là địa chỉ lý tưởng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Để việc điều trị thoái hóa cột sống tại TP. HCM đạt kết quả cao, đúng với nhu cầu của mọi khách hàng, Phòng khám cơ xương khớp PCC đã được xây dựng, thực hiện thăm khám, tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề cao, chữa trị bằng phương pháp nắn chỉnh bằng tay của Mỹ với các điểm nổi bật sau:

 Điều trị bằng phương pháp nắn chỉnh bằng tay của Mỹ

PCC áp dụng trị liệu bằng phương pháp nắn chỉnh bằng tay tiên tiến nhất của Mỹ – sử dụng tay để thực hiện các thao tác kéo giãn, nắn chỉnh cột sống, đồng thời kết hợp thêm vật lý trị liệu cùng kỹ thuật châm cứu trong y học cổ truyền nhằm mang lại kết quả cao trong quá trình chữa trị:

  • Hoàn toàn không dùng thuốc hay phẫu thuật xâm lấn, không gây đau khi thực hiện chữa trị.
  • Mức độ đau nhức giảm từ 10 xuống còn 1 – 3.
  • Sức khỏe bệnh nhân hồi phục nhanh chóng, hạn chế tái phát.
  • Tỷ lệ thành công cao, không để lại di chứng.
  • Tăng cường vững chắc cho hệ cơ xương khớp.
Điều trị thoái hóa cột sống PCC Tphcm
PC thực hiện điều trị thoái hóa cột sống bằng phương pháp nắn chỉnh bằng tay kết hợp vật lý trị liệu.

 Liên hệ với bác sĩ để nhận tư vấn cụ thể hơn!!! 

Tổng đài tư vấn: 19001049

 Ứng dụng trang thiết bị, máy móc hiện đại

Bằng việc ứng dụng nhiều loại máy móc hiện đại như máy kéo giãn giảm áp cột sống DTS, máy chiếu hồng ngoại IR, điện xung, sóng xung kích RPW, tia Laser thế hệ thứ IV,… trong quá trình thăm khám và điều trị thoái hóa cột sống tại TP. HCM ở PCC luôn cho kết quả cao, giúp sức khỏe người bệnh hồi phục nhanh chóng.

Tác dụng chủ yếu của các biện pháp vật lý trị liệu là giúp giảm đau, kháng viêm, tăng khả năng lưu thông máu và chuyển hóa dinh dưỡng, kích thích cơ khớp tự tái tạo thông qua cơ chế sinh hóa trong cơ thể, tăng cường độ vững chắc cho xương khớp.

Ngoài ra, bác sĩ có thể kết hợp một số kỹ thuật nắn chỉnh cột sống bằng máy hoặc bằng tay, châm cứu để hỗ trợ giảm đau, cột sống vận động hiệu quả hơn, ngăn chặn tình trạng cơ cứng khớp.

Điều trị thoái hóa cột sống PCC quận 3
PCC trang bị và ứng dụng nhiều loại máy móc – công nghệ hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài.

 Chi phí điều trị phù hợp với điều kiện của nhiều khách hàng

Toàn bộ liệu trình điều trị thoái hóa cột sống tại Phòng khám cơ xương khớp PCC luôn có mức tiền rất phù hợp. Giúp tiết kiệm chi phí, hiệu quả rõ rệt và kết quả duy trì lâu dài.

Đặc biệt, tại PCC việc thăm khám và giải đáp mọi thắc mắc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, bệnh nhân có thể lựa chọn bác sĩ trong nước hoặc bác sĩ nước ngoài. Ngoài ra, trong suốt liệu trình điều trị, bệnh nhân không phải trả thêm bất kì khoản chi phí phát sinh bất hợp lý nào.

Điều trị thoái hóa cột sống PCC Võ Văn Tần
PCC thực hiện điều trị với mức chi phí phù hợp thu nhập thực tế của đại đa số khách hàng.

Hiện nay, hệ thống PCC đang ngày càng được mở rộng ra nhiều tỉnh thành lân cận, không chỉ riêng khu vực TP. HCM, do đó khách hàng có thể tìm hiểu và tham khảo chi tiết các địa chỉ của PCC trong bảng sau:

Nếu bạn đang có nhu cầu điều trị thoái hóa cột sống tại TP. HCM hoặc các bệnh lý cơ xương khớp, thần kinh cột sống khác, bạn có thể đến trực tiếp Phòng khám cơ xương khớp PCC để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và chữa trị sớm nhất.

►Xem thêm: Điều trị thoái hóa khớp ở đâu uy tín nhất Việt Nam?

Comments

comments

Bài viết liên quan