Thoái hóa khớp xảy ra rất phổ biến ở những người lớn tuổi, người thường xuyên làm việc nặng nhọc hoặc ít vận động. Vì thế, vấn đề tìm địa chỉ điều trị thoái hóa khớp ở đâu uy tín luôn được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, người bệnh không cần quá lo lắng, bởi việc chữa trị thoái hóa khớp đang được thực hiện rất hiệu quả và thành công tại Phòng khám cơ xương khớp PCC bằng phương pháp nắn chỉnh bằng tay của Mỹ.

Điều Trị Thoái Hóa Khớp Ở Đâu Uy Tín Và Hiệu Quả?

Để tìm được địa chỉ điều trị thoái hóa khớp ở đâu uy tín và cho hiệu quả cao, hạn chế tái phát, người bệnh phải dựa vào nhiều tiêu chí đánh giá khác nhau như cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc, đội ngũ bác sĩ, phương pháp chữa trị được áp dụng, chi phí,… Bởi nếu chọn nơi kém chất lượng có thể “tiền mất tật mang”, đôi khi bệnh còn trầm trọng hơn.

Với việc áp dụng chữa thoái hóa khớp bằng phương pháp nắn chỉnh bằng tay tiên tiến nhất của Mỹ, kết hợp vật lý trị liệu cùng biện pháp châm cứu, Phòng khám cơ xương khớp PCC hiện đang là địa chỉ được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng, lựa chọn.

Điều trị thoái hóa khớp lâu năm ở đâu
Địa chỉ điều trị thoái hóa ở đâu – PCC địa chỉ uy tín, chất lượng quốc tế.

Khi đến PCC, người bệnh không cần phải lo về vấn đề điều trị thoái hóa khớp lâu năm ở đâu uy tín và hiệu quả, bởi tại đây đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một phòng khám cơ xương khớp, thần kinh cột sống chất lượng cao với các đặc điểm sau:

Phương pháp điều trị tiên tiến: PCC điều trị bằng phương pháp nắn chỉnh bằng tay, kết hợp vật lý trị liệu dựa vào các trang thiết bị, máy móc hiện đại với các ưu điểm sau:

  • Không dùng thuốc, không phẫu thuật xâm lấn và không gây đau nhức.
  • Điều trị dựa vào cơ chế tự phục hồi của cơ thể, vì thế mang lại hiệu quả lâu dài, an toàn.
  • Mức độ đau nhức giảm đến 95%, hạn chế tái phát.
  • Phù hợp với mọi đối tượng khách hàng khác nhau, chi phí hợp lý.
Điều trị thoái hóa khớp ở đâu
PCC thực hiện điều trị thoái hóa khớp bằng phương pháp nắn chỉnh bằng tay của Mỹ kết hợp vật lý trị liệu.

 Liên hệ với bác sĩ để nhận tư vấn cụ thể hơn!!! 

Tổng đài tư vấn: 19001049

Trang thiết bị, máy móc hiện đại: PCC cập nhật nhiều loại máy móc, trang thiết bị hiện đại từ Mỹ, hỗ trợ hiệu quả cho việc điều trị thoái hóa khớp như máy chiếu hồng ngoại IR, máy siêu âm, điện xung, tia Laser thế hệ thứ IV, sóng xung kích RPW, máy kéo giãn giảm áp cột sống DTS, giường Lander,…

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao: PCC tập trung nhiều bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, từng điều trị thành công cho hàng ngàn lượt khách hàng khác nhau, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề theo đúng quy định. Trong đó có một số bác sĩ đến từ Mỹ, am hiểu chuyên sâu trong lĩnh vực thần kinh cột sống.

Điều trị thoái hóa khớp ở đâu hiệu quả
PCC ứng dụng nhiều loại máy móc hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài.

Cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế: PCC được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với diện tích rộng rãi, khang trang, thiết kế gồm nhiều tầng được chia thành các khu riêng biệt, thuận tiện cho việc thăm khám và điều trị của bệnh nhân, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu. Ngoài ra, PCC còn có hệ thống địa chỉ trải rộng khắp:

Liệu trình chữa trị khoa học: Bác sĩ sẽ dựa vào nguyên nhân gây bệnh và mức độ bệnh lý mà đưa ra liệu trình điều trị phù hợp theo cơ địa của mỗi bệnh nhân, có thể áp dụng một hoặc nhiều biện pháp chữa trị kết hợp lại với nhau, nhằm mang lại hiệu quả cao nhất và đẩy nhanh tiến độ phục hồi.

Điều trị thoái hóa khớp ở đâu tốt nhất
Liệu trình điều trị thoái hóa khớp tại PCC được thực hiện rất khoa học.

Chi phí điều trị hợp lý: Mức tiền điều trị tại PCC luôn được phòng khám công khai và tư vấn kỹ cho bệnh nhân trước khi quyết định tiến hành trị liệu, hoàn toàn không phát sinh bất kì khoản tiền bất hợp lý nào nằm ngoài danh mục đã niêm yết. Vì thế, khách hàng không cần phải lo về vấn đề điều trị thoái hóa khớp ở đâu tốt và uy tín.

Khi điều trị thoái hóa khớp tại Phòng khám cơ xương khớp PCC, bệnh nhân có thể tự đặt lịch hẹn chữa trị từ thứ 2 đến chủ nhật hoặc tới trực tiếp phòng khám. Khách hàng có thể yên tâm về vấn đề điều trị thoái hóa khớp ở đâu tốt và uy tín.

►Xem thêm: Điều trị thoái hóa khớp tại TP. HCM – PCC là lựa chọn lý tưởng

Comments

comments

Bài viết liên quan