Điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ ở đâu hiệu quả luôn là nỗi trăn trở của nhiều bệnh nhân, bởi bệnh lý này xảy ra rất phổ biến và có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không chữa trị kịp thời. Hiện nay, Phòng khám cơ xương khớp PCC là địa chỉ lựa chọn của nhiều khách hàng có nhu cầu chữa thoát vị đĩa đệm, thực hiện bằng phương pháp nắn chỉnh bằng tay của Mỹ với hiệu quả thành công đạt hơn 95% và hạn chế tái phát.

Những Sai Lầm Khi Điều Trị Thoát Vị Đĩa Đệm Cột Sống Cổ

Thông thường, khi phát hiện cột sống cổ có dấu hiệu đau nhức, vận động khó khăn, thay vì phải tìm hiểu địa chỉ điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ ở đâu uy tín, an toàn để đến kiểm tra và chữa trị, nhiều người lại chọn cho mình những phương pháp khắc phục không hợp lý:

Tự mua thuốc bên ngoài có thể giúp giảm đau trong thời gian nhất định, thế nhưng không mang hiệu quả lâu dài, khi thuốc hết tác dụng đôi khi còn đau nhiều hơn, nếu uống không đúng liều lượng hoặc tác dụng phụ của thuốc có thể gây hại cho gan, thận,…

Đến các cơ sở y học cổ truyền thực hiện xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu nhằm giúp cơ thể thoải mái và giảm bớt đau nhức. Các biện pháp này có tác dụng khá tốt, thế nhưng nếu chỉ thực hiện đơn thuần thì không thể trị hết bệnh, đau nhức vẫn có thể tái phát trở lại.

Sử dụng các bài thuốc dân gian điều trị đau nhức thoát vị đĩa đệm cột sống cổ lâu năm, thuốc gia truyền. Biện pháp này đôi khi mang lại hiệu quả tức thời khá tốt, thế nhưng chất lượng và công dụng của thuốc rất ít loại được kiểm duyệt, vì thế có thể chứa nhiều tác dụng phụ.

Điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ ở đâu
Nhiều người không tìm hiểu kỹ thông tin nên áp dụng sai phương pháp điều trị thoái hóa cột sống cổ.

Việc áp dụng các phương pháp không hợp lý để chữa trị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ có thể khiến bệnh trở nặng và khó chữa hơn, gây ra những cơn đau nhức kéo dài không dứt và phát sinh nhiều biến chứng nguy hiểm.

 Liên hệ với bác sĩ để nhận tư vấn cụ thể hơn!!! 

Tổng đài tư vấn: 19001049

Điều Trị Thoát Vị Đĩa Đệm Cột Sống Cổ Ở Đâu Tốt Và Uy Tín Nhất?

Để tìm được địa chỉ điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ ở đâu tốt và uy tín, người bệnh khi lựa chọn ngoài việc dựa vào phương pháp chữa bệnh nên lưu ý thêm một số vấn đề khác như:

  • Cơ sở vật chất, không gian phòng khám.
  • Hệ thống trang thiết bị, máy móc.
  • Đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên.
  • Quy trình thăm khám, tư vấn và điều trị.
  • Chi phí khám và điều trị toàn bộ liệu trình.

Phòng khám cơ xương khớp PCC hiện đang là địa chỉ chữa trị các bệnh lý cơ xương khớp, thần kinh cột sống được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao, trong đó có điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ bằng phương pháp nắn chỉnh bằng tay của Mỹ với đặc điểm:

Nắn chỉnh bằng tay là phương pháp sử dụng tay để thực hiện kéo giãn, nắn chỉnh cột sống, đồng thời kết hợp các biện pháp vật lý trị liệu như chiếu hồng ngoại, chiếu tia Laser, điện xung kích thích,… cùng kỹ thuật châm cứu trong y học cổ truyền nhằm mang lại kết quả cao nhất, với ưu điểm:

  • Liệu trình điều trị thực hiện nhanh chóng, không dùng thuốc, không phẫu thuật.
  • Mức độ đau nhức giảm đến 95%, hạn chế tái phát hiệu quả.
  • Tỷ lệ thành công cao, điều trị không gây đau và phục hồi nhanh chóng.
Điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ lâu năm ở đâu
Điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ ở đâu? – PCC là lựa chọn lý tưởng nhất.

PCC ứng dụng và nhập khẩu nhiều loại máy móc hiện đại từ nước ngoài, phục cho quá trình điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ cũng như các bệnh cơ xương khớp khác như: máy chiếu hồng ngoại IR, tia Laser thế hệ mới nhất, máy siêu âm, sóng xung kích RPW, máy kéo giãn giảm áp cột sống DTS,…

Sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiều bác sĩ đến từ Mỹ, vì thế có chuyên môn sâu và tay nghề cao. Cùng với đó là các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, hỗ trợ tích cực cho bác sĩ trong quá trình điều trị.

Để liên hệ thăm khám và điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ cũng như các bệnh lý cơ xương khớp khác, khách hàng có thể liên hệ đặt lịch hẹn thông qua tổng đài tư vấn 19001049 hoặc đến trực tiếp PCC theo hệ thống địa chỉ sau:

Để biết địa chỉ điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ ở đâu tốt và uy tín, người bệnh có thể đến trực tiếp Phòng khám cơ xương khớp PCC để trải nghiệm dịch vụ thăm khám và chữa bệnh bằng phương pháp nắn chỉnh bằng tay tại đây.

Xem thêm: Thoát vị đĩa đệm có chữa khỏi không?

Comments

comments

Bài viết liên quan