Bằng việc áp dụng phương pháp nắn chỉnh bằng tay tiên tiến của Mỹ kết hợp vật lý trị liệu, châm cứu vào quá trình điều trị thoát vị đĩa đệm với tỷ lệ thành công hơn 95%, Phòng khám cơ xương khớp PCC luôn là địa chỉ được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Vì thế, người bệnh hoàn toàn không cần lo về vấn đề điều trị thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt và cho hiệu quả cao khi đến đây.

Điều Trị Thoát Vị Đĩa Đệm Ở Đâu Tốt Và Cho Hiệu Quả Cao Nhất?

Thoát vị đĩa đệm là bệnh lý xảy ra phổ biến ở người Việt Nam, nguyên nhân gây bệnh thường do sự lão hóa tự nhiên hoặc gặp chấn thương cột sống, đĩa đệm. Rất nhiều người hiện nay muốn biết điều trị thoát vị đĩa đệm ở đâu hiệu quả cao, đặc biệt là các trường hợp thoát vị đĩa đệm lâu năm, đã chữa trị nhiều nơi nhưng chưa khỏi.

Để người bệnh an tâm về vấn đề điều trị thoát vị đĩa đệm lâu năm ở đâu tốt, Phòng khám cơ xương khớp PCC đã đi vào hoạt động, thực hiện chữa trị thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp nắn chỉnh bằng tay tiên tiến nhất của Mỹ, kết hợp cùng một số biện pháp vật lý trị liệu, châm cứu với đặc điểm:

  • Điều trị không dùng thuốc, không phẫu thuật xâm lấn vào hệ cơ xương khớp.
  • Thời gian điều trị nhanh và cho hiệu quả lâu dài, hạn chế tái phát đến mức thấp nhất.
  • Mức độ đau nhức giảm từ 10 xuống còn 1 – 3, liệu trình điều trị rõ ràng, chi tiết.
Điều trị thoát vị đĩa đệm ở đâu
Điều trị thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt? – PCC là lựa chọn đúng đắn nhất, có độ uy tín và chất lượng cao.

Bên cạnh đó, PCC còn là phòng khám chuyên điều trị các bệnh lý cơ xương khớp bằng phương pháp nắn chỉnh bằng tay của Mỹ, trong đó có thoát vị đĩa đệm với tỷ lệ thành công rất cao. Người bệnh không cần lo về việc nên thực hiện điều trị thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt khi đến đây, bởi các lí do sau:

PCC có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề theo quy định của Bộ Y tế, thực hiện chẩn đoán và đưa ra liệu trình điều trị hợp lý. Ngoài ra, khách hàng khi đến đây còn được thăm khám và chữa trị tận tâm bởi bác sĩ Randell Dupraw đến từ Mỹ với hơn 20 năm kinh nghiệm.

PCC ứng dụng nhiều trang thiết bị, máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, hỗ trợ hiệu quả quá trình khám và điều trị, giúp đạt tỷ lệ chữa trị thành công cao, đẩy nhanh tiến độ tự phục hồi.

Điều trị thoát vị đĩa đệm lâu năm ở đâu
PCC sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm.

Bác sĩ chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh, mức độ bệnh lý, vị trí đĩa đệm tổn thương thông qua việc thăm khám, chụp X-Quang. Sau đó đưa ra liệu trình điều trị phù hợp. Do đó, để tìm phòng khám điều trị thoát vị đĩa đệm uy tín, khách hàng có thể đến một trong các địa chỉ sau:

  Liên hệ với bác sĩ để nhận tư vấn cụ thể hơn!!! 

Tổng đài tư vấn: 19001049

Tại Sao Nên Điều Trị Thoát Vị Đĩa Đệm Tại PCC?

Khi chữa thoát vị đĩa đệm, nếu chẩn đoán sai nguyên nhân hay áp dụng không đúng phương pháp có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe, khiến bệnh không thuyên giảm, thậm chí còn nặng hơn. Vì thế, nhiều bệnh nhân cảm thấy lo lắng vì họ không biết nên điều trị thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt và cần áp dụng biện pháp chữa trị nào.

Trên thực tế, nhiều bệnh nhân đã không tìm hiểu kỹ và vội vàng chọn những địa chỉ kém uy tín hay lựa chọn phương pháp điều trị không hợp lý, gây hậu quả nặng nề cho sức khỏe. Trong đó uống thuốc và phẫu thuật là các biện pháp được áp dụng khá phổ biến, tuy nhiên:

Phẫu thuật chỉ áp dụng cho một số trường hợp mắc bệnh nghiêm trọng, khi cơ thể không thể tự phục hồi, các biện pháp điều trị khác không có hiệu quả. Tuy nhiên, phẫu thuật có thời gian hồi phục và thích ứng khá lâu, có thể để lại nhiều di chứng nếu thực hiện thất bại.

Thuốc chỉ có tác dụng giảm đau tạm thời, nếu ngưng sử dụng bệnh sẽ tái phát trở lại, thậm chí mức độ đau còn nặng hơn. Việc dùng thuốc cũng có thể để lại nhiều di chứng không tốt đối với gan, thận,…

Điều trị thoát vị đĩa đệm ở đâu 1
Vật lý trị liệu kết hợp châm cứu trong y học cổ truyền giúp điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả.

Trong đó, đến 95% trường hợp bị thoát vị đĩa đệm có thể tự phục hồi, tuy không hoàn toàn nhưng vẫn hồi phục phần lớn các tổn thương. Chính vì thế, việc áp dụng phương pháp nắn chỉnh bằng tay kết hợp vật lý trị liệu cùng kỹ thuật châm cứu là lựa chọn tối ưu nhất cho người bệnh.

Đặc biệt, với phương pháp nắn chỉnh bằng tay của Mỹ tại PCC có thể cho tỷ lệ điều trị thành công cao, giảm đau hiệu quả, hạn chế tái phát. Hơn hết, biện pháp này phù hợp với mọi đối tượng khác nhau, vì thế người bệnh không cần lo về vấn đề điều trị thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt và cho hiệu quả cao.

Nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề điều trị thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt và nên áp dụng phương pháp nào hợp lý nhất, bạn có thể đến trực tiếp Phòng khám cơ xương khớp PCC theo các địa chỉ như trên để được bác sĩ tư vấn miễn phí.

►Xem thêm: Điều trị thoát vị đĩa đệm tại TP. HCM – Nên đến đâu?

Comments

comments

Bài viết liên quan