Bằng việc áp dụng phương pháp Chiropractic tiên tiến của Mỹ trong quá trình điều trị thoát vị đĩa đệm với tỷ lệ thành công hơn 95%, Phòng khám cơ xương khớp PCC luôn là địa chỉ được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Vì thế, người bệnh hoàn toàn không cần lo về vấn đề điều trị thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt và cho hiệu quả cao khi đến đây.

Điều Trị Thoát Vị Đĩa Đệm Ở Đâu Tốt Và Cho Hiệu Quả Cao Nhất?

Thoát vị đĩa đệm là bệnh lý xảy ra phổ biến ở người Việt Nam, nguyên nhân gây bệnh thường do sự lão hóa tự nhiên hoặc gặp các chấn thương về cơ xương khớp. Do đó, rất nhiều người bệnh muốn biết điều trị thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt và cho hiệu quả cao, đặc biệt là các trường hợp thoát vị đĩa đệm lâu năm, đã chữa trị nhiều nơi nhưng chưa khỏi.

Chính vì thế, để người bệnh an tâm về vấn đề điều trị thoát vị đĩa đệm lâu năm ở đâu tốt, Phòng khám cơ xương khớp PCC đã được xây dựng, thực hiện chữa trị thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp Chiropractic tiên tiến nhất của Mỹ, kết hợp cùng một số biện pháp vật lý trị liệu, y học cổ truyền với đặc điểm:

  • Điều trị không cần dùng thuốc, không thực hiện phẫu thuật xâm lấn vào hệ xương khớp.
  • Mức độ đau giảm từ 10 xuống còn 1 – 3, thao tác của bác sĩ rất nhẹ nhàng và không gây đau.
  • Thời gian điều trị nhanh chóng và cho hiệu quả lâu dài, hạn chế tái phát bệnh đến mức thấp nhất.
Điều trị thoát vị đĩa đệm ở đâu
Điều trị thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt? – PCC là lựa chọn đúng đắn nhất, có độ uy tín và chất lượng cao.

Bên cạnh đó, PCC còn là phòng khám chuyên điều trị các bệnh lý thần kinh cột sống, cơ xương khớp bằng phương pháp Chiropractic của Mỹ, trong đó có thoát vị đĩa đệm với tỷ lệ thành công rất cao, được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Người bệnh không cần lo về việc nên thực hiện điều trị thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt, bởi các lí do sau:

PCC cập nhật và ứng dụng nhiều trang thiết bị, máy móc hiện đại, được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, hỗ trợ hiệu quả quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị, giúp đạt tỷ lệ chữa trị thành công cao nhất, đẩy nhanh tiến độ tự phục hồi của cơ thể trong thời gian ngắn.

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề theo quy định của Bộ Y tế, thực hiện chẩn đoán và đưa ra liệu trình điều trị hợp lý. Ngoài ra, bác sĩ tại đây còn được hỗ trợ bởi các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chu đáo và rất tận tâm.

Điều trị thoát vị đĩa đệm lâu năm ở đâu
PCC sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm.

Bác sĩ chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh, mức độ bệnh lý, vị trí đĩa đệm tổn thương thông qua việc thăm khám, chụp X-Quang, xét nghiệm cần thiết. Sau đó tư vấn cụ thể liệu trình điều trị, các kỹ thuật trị liệu cần áp dụng với bệnh nhân. Do đó, để tìm phòng khám điều trị thoát vị đĩa đệm uy tín, khách hàng có thể đến một trong các địa chỉ sau:

Hotline: 0907506687

Tại Sao Nên Điều Trị Thoát Vị Đĩa Đệm Bằng PP Chiropractic Tại PCC?

Khi chữa thoát vị đĩa đệm, nếu chẩn đoán sai nguyên nhân gây bệnh hay áp dụng không đúng phương pháp có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh, khiến bệnh không thuyên giảm, thậm chí còn nặng hơn. Vì thế, nhiều bệnh nhân cảm thấy lo lắng vì họ không biết nên điều trị thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt và cần áp dụng biện pháp chữa trị nào.

Trên thực tế, nhiều bệnh nhân đã không tìm hiểu kỹ và vội vàng chọn những địa chỉ kém uy tín hay lựa chọn phương pháp điều trị không hợp lý, gây nhiều hậu quả nặng nề cho sức khỏe. Trong đó uống thuốc và phẫu thuật là các biện pháp được áp dụng khá phổ biến, tuy nhiên:

Thuốc chỉ có tác dụng giảm đau tạm thời trong thời gian ngắn, nếu ngưng sử dụng bệnh sẽ tái phát trở lại, thậm chí mức độ đau nhức còn nặng hơn. Việc dùng thuốc cũng có thể để lại nhiều di chứng không tốt đối với gan, thận,…

Phẫu thuật thay thế đĩa đệm chỉ áp dụng cho một số trường hợp mắc bệnh nghiêm trọng, khi cơ thể không thể tự phục hồi tổn thương, các biện pháp điều trị khác không có hiệu quả. Tuy nhiên, phẫu thuật có thời gian hồi phục và thích ứng khá lâu, có thể để lại nhiều di chứng nếu thực hiện thất bại.

Điều trị thoát vị đĩa đệm ở đâu 1
Vật lý trị liệu kết hợp y học cổ truyền giúp điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả.

Trong đó, đến 95% trường hợp bị thoát vị đĩa đệm có thể tự phục hồi, tuy không phục hồi hoàn toàn nhưng vẫn hồi phục phần lớn các tổn thương. Chính vì thế, việc áp dụng phương pháp Chiropractic kết hợp vật lý trị liệu cùng một số kỹ thuật y học cổ truyền như châm cứu, bấm huyệt,… là lựa chọn tối ưu nhất cho người bệnh.

Đặc biệt, với phương pháp Chiropractic của Mỹ tại PCC có thể cho tỷ lệ điều trị thành công cao, giảm đau tốt, hạn chế tái phát bệnh đến mức thấp nhất. Hơn hết, biện pháp này phù hợp với mọi đối tượng khác nhau, vì thế người bệnh không cần lo về vấn đề điều trị thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt và cho hiệu quả cao.

Nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề điều trị thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt và nên áp dụng phương pháp nào hợp lý nhất, bạn có thể đến trực tiếp Phòng khám cơ xương khớp PCC theo các địa chỉ như trên để được bác sĩ tư vấn miễn phí.

►Xem thêm: Điều trị thoát vị đĩa đệm tại TP. HCM – Nên đến đâu?

Comments

comments

Bài viết liên quan