Hiện nay, thay vì phải áp dụng điều trị tê tay chân bằng các giải pháp như uống thuốc Tây y, phẫu thuật xâm lấn, một số người lại chọn Đông y chữa tê tay chân với hy vọng tình trạng tê nhức sẽ hết và cải thiện được sức khỏe. So với uống thuốc Tây y hay phẫu thuật, phương pháp chữa bệnh Đông y mang nhiều hiệu quả vượt trội, trong đó châm cứu là một trong những biện pháp đang được ứng dụng rất phổ biến.

Đông Y Chữa Tê Tay Chân – Biện Pháp Nào Tốt Nhất?

Đông y là thuật ngữ dùng để gọi chung cho các biện pháp chữa bệnh xuất phát từ những nước phương Đông, bao gồm một số giải pháp như: châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, dùng thảo dược (sắc uống hoặc đắp ngoài da), cụ thể như sau:

  • Châm cứu: Sử dụng kim châm để châm lên các điểm kinh mạch trên cơ thể, có tác dụng giảm đau, tăng tuần hoàn máu, chống cứng cơ,…
  • Xoa bóp: Đây là kỹ thuật trị liệu thường được thực hiện song song cùng biện pháp bấm huyệt.
  • Bấm huyệt: Sử dụng bàn tay và ngón tay cái day ấn lên các điểm huyệt chính của cơ thể với tác dụng giãn mạch, chống cứng cơ, tăng tuần hoàn máu và trao đổi chất,…
  • Dùng thảo dược: Một số loại thảo dược trong tự nhiên có tác dụng chữa bệnh rất hiệu quả, người bệnh có thể sắc lấy nước để uống hoặc giã nhuyễn và đắp ngoài da.
Đông y chữa tê tay chân
Biện pháp Đông y chữa tê tay chân nào mang hiệu quả tốt nhất?

Tuy nhiên, các biện pháp như trên vẫn mang một số nhược điểm nhất định. Trong đó, châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt cần thực hiện trong thời gian dài mới mang lại hiệu quả rõ rệt, dùng thảo dược có thể phát sinh nhiều hệ lụy nếu chọn sai loại thuốc, sử dụng tùy tiện không theo chỉ định. Vậy, phương pháp Đông y chữa tê tay chân nào mang hiệu quả nhất?

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, châm cứu và bấm huyệt là những phương pháp Đông y trị tê tay chân mang nhiều ưu điểm vượt trội và có thể áp dụng chữa bệnh hiệu quả. Trong đó, châm cứu đang được ứng dụng tại Phòng khám cơ xương khớp PCC, không chỉ hỗ trợ chữa tê tay chân mà còn áp dụng cho nhiều bệnh cơ xương khớp khác.

 Liên hệ với bác sĩ để nhận tư vấn cụ thể hơn!!!

Tổng đài tư vấn: 19001049

Châm Cứu Kết Hợp Vật Lý Trị Liệu Tại PCC

Tại Phòng khám cơ xương khớp PCC, châm cứu trong Đông y chữa tê tay chân được ứng dụng như một giải pháp hỗ trợ điều trị, không phải là biện pháp chữa trị chính. Thế nhưng, các bác sĩ tại đây vẫn khai thác tối đa công dụng của châm cứu để lại hiệu quả tối ưu nhất.

PCC đang ứng dụng phương pháp nắn chỉnh bằng tay giúp chữa trị các bệnh lý cơ xương khớp, trong đó có tê tay chân. Đồng thời, tại đây còn kết hợp áp dụng nhiều biện pháp vật lý trị liệu như điện xung, chiếu Laser, siêu âm,….

PCC thực hiện điều trị từ căn nguyên của bệnh lý mà không cần phẫu thuật hay dùng thuốc, do đó giúp giảm đau nhanh chóng, đẩy nhanh tiến độ hồi phục, không phát sinh biến chứng, mức độ tê nhức giảm từ 10 xuống chỉ còn 1 – 3, không những hạn chế tái phát đến mức thấp nhất mà còn giúp tăng cường sự chắc khỏe cho hệ xương khớp.

Đông y trị tê tay chân
Châm cứu trong Đông y kết hợp với phương pháp nắn chỉnh bằng tay, vật lý trị liệu chữa tê tay chân hiệu quả.

Trên thực tế, để mang lại hiệu quả điều trị cao nhất, PCC không chỉ áp dụng phương pháp trị liệu bảo tồn tiên tiến (phương pháp nắn chỉnh bằng tay, vật lý trị liệu,…) kết hợp châm cứu trong Đông y chữa tê tay chân, tại đây còn ứng dụng hàng loạt các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài. Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và rất chu đáo, tận tâm, luôn đặt lợi ích và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu.

Châm cứu là biện pháp Đông y chữa tê tay chân đang được ứng dụng rất hiệu quả tại Phòng khám cơ xương khớp PCC. Tại đây, châm cứu sẽ được kết hợp với các phương pháp trị liệu bảo tồn khác như nắn chỉnh bằng tay, vật lý trị liệu, vận động trị liệu nhằm đạt kết quả điều trị cao nhất.

Xem thêm: Tê chân tay ở người già

Comments

comments

Bài viết liên quan