Hiện nay có một số khách hàng đang lo lắng về vấn đề gai cột sống lưng có chữa được không, bởi bệnh lý này gây khá nhiều đau nhức và ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người bệnh. Tuy nhiên một số biện pháp chữa trị như phẫu thuật cắt gai xương hay uống thuốc lại không cho hiệu quả cao, bệnh vẫn có thể tái phát trở lại. Vậy đâu là cách điều trị tốt nhất?

Tìm Hiểu: Gai Cột Sống Lưng Có Chữa Được Không?

Khi bị gai cột sống, tâm lý bệnh nhân sẽ rất lo lắng vì không biết gai cột sống lưng có chữa được không, bởi hiện có rất nhiều người đã từng chữa trị bệnh trong thời gian dài nhưng kết quả lại không như mong muốn, bệnh vẫn không khỏi mà thậm chí có trường hợp còn nặng hơn.

Trên thực tế, gai cột sống lưng là bệnh lý cơ xương khớp không thể điều trị khỏi hoàn toàn nếu chỉ áp dụng các biện pháp phẫu thuật hay uống thuốc, do bệnh liên quan đến quá trình thoái hóa tự nhiên của cơ thể. Tuy nhiên, gai cột sống lưng có chữa được không là vấn đề vẫn có thể can thiệp và khắc phục hiệu quả nếu chọn đúng phương pháp.

Hiện nay, ngoài phẫu thuật và uống thuốc không thể duy trì hiệu quả lâu dài, nhiều bệnh nhân đang bắt đầu tìm hiểu và chuyển sang điều trị bằng phương pháp vật lý trị liệu bảo tồn kết hợp với các kỹ thuật y học cổ truyền, vừa giúp sức khỏe cơ xương khớp thêm vững chắc, phục hồi chức năng cột sống lưng, vừa an toàn và cho tỷ lệ thành công cao, hạn chế tái phát.

Gai cột sống lưng có chữa được không
Gai cột sống lưng có chữa được không còn tùy thuộc vào biện pháp thực hiện.

Chữa Gai Cột Sống Lưng Hiệu Quả Với PP Chiropractic

Phòng khám cơ xương khớp PCC là địa chỉ đầu tiên trên cả nước ứng dụng phương pháp Chiropractic của Mỹ vào quá trình điều trị gai cột sống lưng nói riêng và các bệnh lý cơ xương khớp nói chung. Người bệnh khi đến đây chữa trị hoàn toàn không cần lo về vấn đề gai cột sống lưng có chữa được không, bởi:

Phương pháp Chiropractic hoạt động dựa vào cơ chế tự tái tạo và phục hồi thông qua các quá trình sinh hóa trong cơ thể, đây là biện pháp sử dụng tay để xoa nắn, điều chỉnh và phục hồi các tổn thương, PCC còn kết hợp thêm vật lý trị liệu với một số biện pháp y học truyền thống, có đặc điểm sau:

  • Trị liệu không cần phẫu thuật xâm lấn hay sử dụng thuốc hỗ trợ.
  • Thời gian điều trị nhanh chóng, an toàn và không phát sinh biến chứng sau điều trị.
  • Mức độ đau cột sống do gai xương giảm từ 10 xuống chỉ còn 1 – 3.
  • Hạn chế bệnh tái phát đến mức thấp nhất, tỷ lệ thành công cao.

Hotline: 0907506687

Ứng dụng và cập nhật nhiều loại máy móc, trang thiết bị hiện đại cho quá trình điều trị gai cột sống lưng, tùy thuộc vào mức độ bệnh lý, nguyên nhân gây bệnh và những biến chứng bệnh đã gây ra, bác sĩ sẽ đưa ra biện pháp thích hợp nhất:

  • Hồng ngoại IR: Giúp giảm đau, giãn mạch, chống sưng viêm, kích thích cơ thể phục hồi nhanh chóng.
  • Điện xung: Giúp giảm đau, tăng tuần hoàn máu, kích thích khớp vận động tốt và hạn chế xơ cứng khớp.
  • Sóng xung kích Shockwave: Giúp đẩy nhanh tiến độ hồi phục, chữa các cơn đau cấp tính và mãn tính, hạn chế tái phát.
  • Tia Laser: Kích thích cơ thể tự phục hồi, tăng cường khả năng tái tạo và chữa lành tổn thương.
  • Nắn chỉnh bằng tay: Giúp xương khớp hoạt động linh hoạt hơn, giãn mạch và hạn chế cứng khớp.
Gai cột sống lưng có chữa được không 1
Gai cột sống lưng có thể áp dụng nhiều phương pháp khác nhau để điều trị.

PCC sở hữu nhiều bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp tại các trường y danh tiếng trong ngoài nước, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề theo quy định của Bộ Y tế. Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ cho bác sĩ đều được đào tạo rất bài bản, tận tình và chu đáo, luôn đặt sự an toàn và sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu.

Gai cột sống lưng có chữa được không tùy thuộc nhiều vào phương pháp điều trị mà người bệnh lựa chọn. Tại Phòng khám cơ xương khớp PCC, bệnh gai cột sống có thể được chữa trị hiệu quả và cho tỷ lệ thành công cao với phương pháp Chiropractic của Mỹ, hạn chế tái phát đến mức thấp nhất.

Xem thêm: Gai cột sống lưng

Comments

comments