PHÒNG KHÁM CƠ XƯƠNG KHỚP PCC là trung tâm trị liệu, thăm khám và chữa trị các bệnh lý về cơ xương khớp theo tiêu chuẩn quốc tế. Với việc ứng dụng trang thiết bị – máy móc hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, đặc biệt thực hiện điều trị bệnh bằng phương pháp nắn chỉnh bằng tay theo công nghệ Mỹ, PCC sẽ mang lại những dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng, giúp bạn sớm cải thiện sức khỏe và tìm lại niềm vui trong cuộc sống.

Về Phòng Khám Cơ Xương Khớp PCC

Là đơn vị tiên phong đầu tiên trên cả nước trong việc điều trị các bệnh lý thần kinh cột sống, cơ xương khớp bằng phương pháp nắn chỉnh bằng tay, Phòng khám cơ xương khớp PCC sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho mọi khách hàng khi thực hiện thăm khám, chẩn đoán và chữa bệnh một cách an toàn, hiệu quả cao.

Với trang thiết bị máy móc hàng đầu, đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, quy tụ đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên trình độ cao, PCC giúp người bệnh có cơ hội tiếp cận những dịch vụ điều trị tốt, tỷ lệ thành công cao, an toàn và luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Phòng khám cơ xương khớp PCC

Phòng khám cơ xương khớp PCC 9
Phòng khám cơ xương khớp PCC được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế .

PCC thực hiện điều trị bằng phương pháp nắn chỉnh bằng tay theo công nghệ Mỹ, dựa vào cơ chế tự tái tạo và phục hồi của cơ thể, kết hợp kéo giãn, nắn chỉnh bằng tay với các kỹ thuật vật lý trị liệu hiện đại, cùng biện pháp châm cứu trong y học cổ truyền với phương châm “sức khỏe bệnh nhân, chất lượng dịch vụ, kết quả điều trị luôn được đặt lên hàng đầu”.

Bác sĩ thực hiện trị liệu từ căn nguyên của bệnh lý, KHÔNG dùng thuốc, KHÔNG phẫu thuật xâm lấn phức tạp, KHÔNG gây đau. Vì thế, tiết kiệm chi phí, an toàn và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Hạn chế tái phát bệnh đến mức thấp nhất, đồng thời đẩy nhanh tiến độ phục hồi, duy trì hiệu quả lâu dài, giúp người bệnh lấy lại sức khỏe ổn định, sống tốt và sống có ý nghĩa hơn.

Phòng khám cơ xương khớp PCC 1

Phòng khám cơ xương khớp PCC 10
Phòng khám cơ xương khớp PCC là địa chỉ được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

 Liên hệ với bác sĩ để nhận tư vấn cụ thể hơn!!! 

Tổng đài tư vấn: 19001049

Về Đội Ngũ Bác Sĩ Tại PCC

Sở hữu đội ngũ bác sĩ – kỹ thuật viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm là một trong những thế mạnh vượt trội của Phòng khám cơ xương khớp PCC. Không chỉ quy tụ được nhiều bác sĩ tay nghề cao, đáp ứng đầy đủ chứng chỉ hành nghề theo quy định của Bộ Y tế, PCC còn có các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chu đáo và rất tận tâm.

Đặc biệt, tại PCC có sự tham gia thăm khám, tư vấn và điều trị trực tiếp của bác sĩ Randell Dupraw đến từ Chicago, tiểu bang Illinois, nước Mỹ. Bác sĩ Randell Dupraw tốt nghiệp chuyên ngành bác sĩ về lĩnh vực thần kinh cột sống tại đại học The National College of Chiropractic (Lombard, Illinois).

Ông đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành, trong đó có 6 năm tại Việt Nam. Trước khi chuyển sang Việt Nam sinh sống và làm việc, ông đã từng công tác tại một số bệnh viện ở Mỹ như: bệnh viện Strasiser Chiropractic Office, bệnh viện East Bank Chiropractic, bệnh viện Austin Boulevard Chiropractic.

Phòng khám cơ xương khớp PCC 11
Bác sĩ Randell Dupraw đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực Chiropractic, đang công tác tại PCC.
Phòng khám cơ xương khớp PCC 14
Một số loại chứng chỉ – bằng cấp của Bác sĩ Randell Dupraw.

Với trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp và luôn hết lòng khi điều trị cho bệnh nhân, các bác sĩ tại PCC sẽ chẩn đoán chính xác, chữa trị hiệu quả và nhanh chóng, giúp bệnh nhân sớm lấy lại sức khỏe tốt. Bác sĩ là người trực tiếp thăm khám và điều trị cho bệnh nhân, đưa ra liệu trình trị bệnh phù hợp với tình trạng mỗi người.

Bên cạnh đó, PCC còn thường xuyên tổ chức nhiều buổi hội thảo để bệnh nhân biết thêm nhiều thông tin hữu ích, cũng như các bác sĩ tại đây có cơ hội giao lưu, trao dồi kinh nghiệm với những chuyên gia – bác sĩ đầu ngành trong và ngoài nước.

Phòng khám cơ xương khớp PCC 2
Bác sĩ tại PCC luôn thăm khám, tư vấn và điều trị rất tận tâm cho bệnh nhân.
 ­ Liên hệ với bác sĩ để nhận tư vấn cụ thể hơn!!! 

Về Phương Pháp Điều Trị Tại PCC

Phòng khám cơ xương khớp PCC ứng dụng phương pháp nắn chỉnh bằng tay vào quá trình điều trị các bệnh lý cơ xương khớp, thần kinh cột sống. Đồng thời kết hợp chặt chẽ với một số biện pháp vật lý trị liệu, vận động phục hồi chức năng cùng kỹ thuật châm cứu trong y học cổ truyền với ưu điểm:

  • Trị liệu KHÔNG gây đau, KHÔNG dùng thuốc và KHÔNG phẫu thuật xâm lấn.
  • Mức độ đau nhức giảm từ 10 xuống còn 1 – 3 sau liệu trình điều trị.
  • Cho hiệu quả chữa trị lâu dài, hạn chế tái phát đến mức thấp nhất.
  • Tăng cường sự vững chắc của hệ cơ xương khớp và giúp người bệnh có cuộc sống vui khỏe hơn.

Phương pháp nắn chỉnh bằng tay: Đây là phương pháp nắn chỉnh cột sống bằng tay dựa vào cơ chế sinh – cơ học của cơ thể. Bác sĩ sẽ sử dụng tay để thực hiện một số thao tác kéo giãn, nắn chỉnh cột sống, các khớp xương trở về đúng vị trí ban đầu, giúp giải phóng chèn ép hệ thần kinh, gân, mạch máu,… kích thích cơ thể mau chóng phục hồi.

Phòng khám cơ xương khớp PCC 3
Dùng tay nắn chỉnh những sai lệch của đĩa đệm, cột sống hay xương khớp là điểm nổi bật của PP Chiropractic.

Vật lý trị liệu: Phương pháp trị liệu này được thực hiện bằng cách tạo ra một số tác nhân nhân tạo hay vật lý tác động vào vị trí tổn thương, nhằm phục hồi hiệu quả các chấn thương hoặc tình trạng thoái hóa cơ xương khớp. Đây là biện pháp áp dụng rất phổ biến và được nhiều chuyên gia đánh giá cao.

Phòng khám cơ xương khớp PCC 15

Phòng khám cơ xương khớp PCC 5
Vật lý trị liệu thường được ứng dụng song song với phương pháp Chiropractic.

Y học cổ truyền: Bao gồm một số phương pháp phục hồi chức năng như châm cứu, xoa bóp,… Những biện pháp này có tác dụng hỗ trợ giảm đau sau các liệu trình điều trị thần kinh cột sống và vật lý trị liệu. Tùy vào từng bệnh lý cụ thể mà bác sĩ sẽ chỉ định kỹ thuật phù hợp.

Vận động phục hồi chức năng: Bao gồm hệ thống các bài tập vận động tay, chân, đầu, cổ,… đơn giản được các bác sĩ tại PCC thiết kế và ápdụng cho từng trường hợp bệnh lý cụ thể.

 Liên hệ với bác sĩ để nhận tư vấn cụ thể hơn!!! 

Tổng đài tư vấn: 19001049

Về Cơ Sở Vật Chất Tại PCC

Phòng khám cơ xương khớp PCC được thiết kế khang trang, sạch sẽ, thoáng mát và trang bị đầy đủ trang thiết bị nội thất cần thiết theo chuẩn quốc tế. Với nhiều tầng được chia thành các khu vực trị liệu riêng biệt, người bệnh có thể dễ dàng di chuyển giữa các phòng chức năng khác nhau. Để tìm đến PCC, khách hàng có thể liên hệ theo các địa chỉ sau:

Để đẩy nhanh tiến độ chữa trị và thời gian hồi phục cho bệnh nhân, PCC còn ứng dụng nhiều thiết bị máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ Mỹ như: máy kéo giãn giảm áp cột sống DTS, máy chiếu hồng ngoại IR, giường Lander, tia Laser thế hệ thứ IV, máy siêu âm, điện xung, sóng xung kích RPW,…

Nhờ vậy, kết quả điều trị và tỷ lệ thành công luôn đạt ở mức độ cao, rút ngắn thời gian điều trị so với nhiều phương pháp khác, giảm đau hiệu quả, phục hồi tốt sức khỏe và khả năng vận động cho bệnh nhân, giúp người bệnh sống vui khỏe hơn.

Phòng khám cơ xương khớp PCC 16

Phòng khám cơ xương khớp PCC 6
PCC trang bị và ứng dụng nhiều trang thiết bị, máy móc hiện đại.

 THAM QUAN PHÒNG KHÁM

LIÊN HỆ TƯ VẤN

  ­ Liên hệ với bác sĩ để nhận tư vấn cụ thể hơn!!!  

PCC Thực hiện Điều Trị Nhiều Bệnh Lý Khác Nhau 

Phòng khám cơ xương khớp PCC luôn là địa chỉ được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn, thực hiện chữa trị hầu hết các bệnh lý cơ xương khớp, thần kinh cột sống. Do đó đáp ứng mọi nhu cầu thăm khám, tư vấn và điều trị của bệnh nhân:

 Bệnh xương khớp: Thoát vị đĩa đệm, thoái hóa xương khớp, gai cột sống, vẹo cột sống, viêm khớp dạng thấp, trật khớp, viêm sưng khớp, viêm khớp mãn tính, trượt đốt sống,…

 Bệnh phần mềm (cơ): Hội chứng căng cơ, hội chứng đau cơ xơ hóa, giãn dây chằng, viêm bao gân, viêm bao hoạt dịch, viêm khớp thái dương hàm,…

 Bệnh lý thần kinh: Đau thần kinh tam thoa, đau thần kinh liên sườn, đau thần kinh tọa, viêm dây thần kinh cánh tay, bệnh Zona thần kinh.

 Triệu chứng thường gặp: Đau lưng, đau cột sống, tê tay chân, đau nhức toàn thân, đau khớp đầu gối, đau đầu, đau cơ, đau cổ vai gáy,…

 Bệnh ngôn ngữ: Mất ngôn ngữ, nói lắp, nói ngọng,…

Phòng khám cơ xương khớp PCC 17

Phòng khám cơ xương khớp PCC 8
PCC thực hiện điều trị hầu hết các bệnh cơ xương khớp, thần kinh cột sống.

Đăng kí đặt lịch hẹn ngay để nhận được hỗ trợ từ PCC

Được thăm khám ngay mà không cần phải chờ đợi quá lâu.

Được tư vấn và điều trị trực tiếp bởi các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm.

Được tham gia các chương trình hỗ trợ chi phí điều trị hấp dẫn, chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY.

 Liên hệ với bác sĩ để nhận tư vấn cụ thể hơn!!! 

Tổng đài tư vấn: 19001049

Với thế mạnh về máy móc, trang thiết bị cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề, chúng tôi hy vọng Phòng khám cơ xương khớp PCC sẽ trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe Cơ – Xương – Khớp cho mọi gia đình, giúp nhiều bệnh nhân lấy lại niềm vui trong cuộc sống.

Comments

comments

Bài viết liên quan