TRỊ LIỆU

CƠ XƯƠNG KHỚP PCC

Phòng khám cơ xương khớp PCC chuyên thăm khám và điều trị các bệnh lý về cơ xương khớp. Chúng tôi quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, đồng thời tiên phong ứng dụng công nghệ điều trị Tây y tiên tiến và trang bị hệ thống máy móc hiện đại sẽ giúp cho việc chẩn đoán, điều trị hiệu quả, nhanh chóng

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI?

images 1
images 2
images 3

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI?

Khách hàng: Nguyễn Anh Tú (55 Tuổi - Long An)
Trước đây, sau trận tai biến thì phần cơ thể bên trái của tôi bị liệt, việc đi lại là điều không thể. Sau khi đến Phòng khám cơ xương khớp PCC, nhờ sự điều trị của các bác sĩ tại đây tình trạng của tôi cải thiện rất nhiều, có thể tự đi lại được.
Khách hàng: Trần Ánh Ngọc (30 Tuổi - TP. Hồ Chí Minh)
Sau khi tuân thủ phác đồ điều trị của bác sĩ tại Phòng khám cơ xương khớp PCC, mọi người đều ngạc nhiên về sức khỏe của tôi, tình trạng đau nhức khó chịu giảm đi đáng kể.
Khách hàng: Nguyễn Tú Trinh (45 tuổi - Vũng Tàu)
Với liệu trình điều trị 30 ngày tại Phòng khám cơ xương khớp PCC, giờ tôi đã giảm đau nhức, giảm viêm và sưng nóng các khớp, đi lại dễ dàng hơn nhiều.
Khách hàng: Nguyễn Thị Thu Thảo (58 tuổi - Quảng Ngãi)
Sau 2 liệu trình điều trị tại Phòng khám cơ xương khớp PCC, tình trạng đau khớp gối của tôi đã đỡ hơn 80%, cử động và đi lại đã bình thường.