Bạn đang bị đau xương khớp hoặc gặp các vấn đề về thần kinh cột sống nhưng không biết cách tìm phòng khám cơ xương khớp tại TP. HCM vừa uy tín lại có chất lượng tốt? Để đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị các bệnh lý như trên của đông đảo khách hàng, Phòng khám cơ xương khớp PCC đã đi vào hoạt động, thực hiện điều trị bằng phương pháp nắn chỉnh bằng tay của Mỹ rất an toàn, cho hiệu quả cao và hạn chế tái phát.

Tìm Phòng Khám Cơ Xương Khớp Tại TP. HCM – Tại Sao Nên Chọn PCC?

Tỷ lệ người mắc các bệnh lý có liên quan đến hệ cơ xương khớp ngày càng gia tăng nhanh chóng tại Việt Nam, xảy ra phổ biến ở người cao tuổi và đang có xu hướng trẻ hóa. Mặc dù không nguy hiểm đến tính mạng, thế nhưng nếu không điều trị kịp thời vẫn có thể phát sinh nhiều biến chứng nghiêm trọng, ảnh hưởng tới sức khỏe của người bệnh.

Chính vì thế, việc tìm phòng khám cơ xương khớp tại TP. HCM vừa uy tín lại có chất lượng cao luôn là nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Hiểu được vấn đề đó, Phòng khám cơ xương khớp PCC đã được xây dựng, thực hiện điều trị bằng phương pháp nắn chỉnh bằng tay kết hợp vật lý trị liệu, cho hiệu quả cao và hạn chế tái phát.

Phòng khám cơ xương khớp tại TP. HCM
PCC là phòng khám cơ xương khớp tại TP. HCM được nhiều khách hàng lựa chọn.

Vậy tại sao nên chọn PCC tại TP. HCM? Trên thực tế, có khá nhiều địa chỉ thực hiện điều trị các bệnh lý về cơ xương khớp. Tuy nhiên, PCC vẫn luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn vì:

Về phương pháp điều trị: PCC áp dụng phương pháp nắn chỉnh bằng tay của Mỹ vào quá trình điều trị, đây là biện pháp sử dụng tay để thực hiện nắn chỉnh các sai lệch xương khớp trên cơ thể. Đồng thời, PCC còn ứng dụng vật lý trị liệu cùng kỹ thuật châm cứu mà không cần dùng thuốc hay phẫu thuật xâm lấn.

Bệnh nhân khi đến PCC sẽ được bác sĩ thăm khám, chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh, sau đó đưa ra liệu trình chữa trị tốt nhất bằng cách áp dụng một số biện pháp trị liệu như: chiếu hồng ngoại IR, siêu âm, xung kích, chiếu Laser,… kết hợp với nắn chỉnh bằng tay, châm cứu,… nhằm mang lại kết quả tối ưu, đẩy nhanh tiến trình hồi phục và hạn chế tái phát.

Phòng khám cơ xương khớp PCC tại Tphcm
PCC thực hiện điều trị đa bệnh lý cơ xương khớp, thần kinh cột sống.

 Liên hệ với bác sĩ để nhận tư vấn cụ thể hơn!!! 

Tổng đài tư vấn: 19001049

Trang thiết bị, máy móc: PCC luôn đi đầu trong việc cập nhật nhiều loại máy móc, trang thiết bị hiện đại, toàn bộ đều được nhập khẩu từ nước ngoài như: máy kéo giãn giảm áp cột sống DTS, máy siêu âm, máy chiếu Laser, máy hồng ngoại IR, sóng xung kích RPW, dụng cụ chườm nóng, chườm lạnh, thiết bị hỗ trợ tập vận động,…

Cùng với hệ thống máy móc là các bài tập trị liệu đơn giản được bác sĩ thiết kế và lập ra cho từng bệnh lý cụ thể, bệnh nhân có thể tập với sự hỗ trợ của bác sĩ hoặc tự tập luyện tại nhà theo liệu trình bác sĩ hướng dẫn để giúp quá trình hồi phục được đẩy nhanh và cho hiệu quả cao hơn.

phòng khám cơ xương khớp PCC tại Quận 3
PCC thường xuyên cập nhật nhiều trang thiết bị, máy móc hiện đại.

Đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên: PCC sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa cơ xương khớp tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề. Ngoài ra, các kỹ thuật viên tại PCC được đào tạo rất bài bản, chu đáo và tận tâm, hỗ trợ tích cực cho bác sĩ trong quá trình điều trị.

PCC thường xuyên cử nhiều bác sĩ sang nước ngoài để đào tạo, trao dồi kinh nghiệm với các phòng khám, bệnh viện nổi tiếng ở trên khắp thế giới, giúp nâng cao trình độ chuyên môn cũng như tay nghề. Đặc biệt, trong những năm gần đây, PCC còn có sự thăm khám, tư vấn và điều trị trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ đến từ Mỹ rất vững chuyên môn.

phòng khám cơ xương khớp PCC Võ Văn Tần
PCC sử hữu đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm.

Cơ sở hạ tầng: Phòng khám cơ xương khớp PCC được xây dựng với không gian rộng rãi, thoáng mát, gồm nhiều tầng lầu với các khu điều trị riêng biệt: khu trị liệu bằng máy phục hồi chức năng, khu chuyên châm cứu, hướng dẫn tập vận động, khu chụp phim X-Quang, khu vực khám và tư vấn, khu nắn chỉnh,…

Phòng khám cơ xương khớp tại Tphcm
Phòng khám cơ xương khớp PCC có cơ sở hạ tầng khang trang, rộng rãi.

Do đó, nếu có nhu cầu thăm khám và điều trị các bệnh lý cơ xương khớp, thần kinh cột sống, khách hàng có thể đến trực tiếp Phòng khám cơ xương khớp PCC theo hệ thống địa chỉ sau:

PCC là phòng khám cơ xương khớp tại TP. HCM được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn, thực hiện điều trị đa bệnh lý về cơ xương khớp, thần kinh cột sống, cho hiệu quả vượt trội, tỷ lệ thành công hơn 95% và hạn chế tái phát đến mức thấp nhất.

Xem thêm: Viêm cột sống dính khớp

Comments

comments

Bài viết liên quan