Hiện nay, muốn chữa các bệnh lý như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, đau lưng, viêm khớp,… phương pháp phẫu thuật hay dùng thuốc đã không còn là lựa chọn ưu tiên của nhiều bệnh nhân. Bởi trong số đó, nhiều người đang tìm đến các phòng khám phục hồi chức năng tại TP. HCM để áp dụng một số biện pháp trị liệu bảo tồn nhằm giúp cơ thể khỏe mạnh và tự hồi phục tổn thương. Phòng khám cơ xương khớp PCC chính là một trong những địa chỉ đang được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Phòng Khám Phục Hồi Chức Năng Tại TP. HCM Có Đặc Điểm Gì?

Xu hướng tìm đến các phòng khám phục hồi chức năng tại TP. HCM đang ngày càng được ưa chuộng, bởi hiệu quả và khả năng hồi phục của biện pháp này được đánh giá rất cao. Chính vì thế, Phòng khám cơ xương khớp PCC đã được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng.

Phòng khám phục hồi chức năng tại TP. HCM, điển hình là Phòng khám cơ xương khớp PCC có đặc điểm sau:

Thực hiện điều trị các bệnh lý thần kinh cột sống, cơ xương khớp dựa vào cơ chế tự phục hồi của cơ thể bằng cách áp dụng phương pháp nắn chỉnh bằng tay kết hợp vật lý trị liệu cùng kỹ thuật châm cứu.

Điều trị không dùng thuốc, không phẫu thuật xâm lấn, trị liệu từ căn nguyên phát sinh bệnh nên hạn chế tái phát đến mức thấp nhất, duy trì sức khỏe ổn định lâu dài, giúp người bệnh có cuộc sống tốt đẹp hơn.

phòng khám phục hồi chức năng PCC Võ Văn Tần
PCC – Phòng khám phục hồi chức năng tại TP. HCM mang nhiều ưu điểm nổi bật.

Quá trình trị liệu được thực hiện nhẹ nhàng, không gây đau, phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu phục hồi chức năng khác nhau, đặc biệt rất thích hợp đối với người cao tuổi hoặc nhân viên văn phòng.

Sau điều trị bác sĩ còn hướng dẫn thêm một số bài tập vận động đơn giản được thiết kế riêng cho từng bệnh nhân nhằm đẩy nhanh tiến độ hồi phục, tăng cường sự vững chắc cho hệ cơ xương khớp.

 Liên hệ với bác sĩ để nhận tư vấn cụ thể hơn!!! 

Tổng đài tư vấn: 19001049

PCC – Địa Chỉ Điều Trị, Phục Hồi Chức Năng Chất Lượng Cao Tại TP. HCM

Với cơ sở hạ tầng khang trang, được thiết kế thành nhiều khu riêng biệt, bao gồm khu điều trị vật lý trị liệu phục hồi chức năng, khu chuyên châm cứu, bấm huyệt, phòng chụp X-Quang, khu vực nghỉ ngơi,… Phòng khám cơ xương khớp PCC chính là phòng khám phục hồi chức năng tại TP. HCM có chất lượng cao, được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn bởi:

PCC thực hiện điều trị bằng phương pháp nắn chỉnh bằng tay, kết hợp vật lý trị liệu cùng kỹ thuật châm cứu với ưu điểm: mức độ đau nhức giảm từ 10 xuống còn 1 – 3, hệ xương khớp thêm vững chắc, chữa trị không đau với tỷ lệ thành công hơn 95% và hạn chế tái phát.

phòng khám phục hồi chức năng PCC tại quận 3
PCC áp dụng điều trị bằng phương pháp nắn chỉnh bằng tay của Mỹ kết hợp vật lý trị liệu, châm cứu.

PCC nhập khẩu và ứng dụng nhiều loại trang thiết bị, máy móc hiện đại cho quá trình điều trị, phục hồi chức năng thần kinh cột sống, cơ xương khớp như: máy chiếu hồng ngoại IR, máy kéo giãn giảm áp cột sống DTS, tia Laser thế hệ thứ IV, máy siêu âm, sóng xung kích RPW, các thiết bị hỗ trợ tập vận động,…

Ngoài ra, các bác sĩ tại PCC còn xây dựng nhiều bài tập vận động trị liệu cho từng bệnh lý cụ thể dựa trên cơ địa và tình trạng tổn thương xương khớp của người bệnh, đẩy nhanh quá trình hồi phục và giúp cơ thể hoạt động tốt hơn.

Phòng khám phục hồi chức năng PCC tại tphcm
PCC trang bị đầy đủ các trang thiết bị, máy móc hiện đại.

PCC sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề theo quy định của Bộ Y tế, trong đó nhiều bác sĩ đến từ Mỹ với am hiểu chuyên sâu về chuyên môn, thực hiện chẩn đoán và điều trị chính xác các bệnh lý thần kinh cột sống, cơ xương khớp.

Ngoài ra, PCC còn quy tụ nhiều kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có tay nghề cao, rất chu đáo, tận tình, tích cực hỗ trợ bác sĩ thực hiện điều trị cho bệnh nhân.

Phòng khám phục hồi chức năng tại TP. HCM
Kỹ thuật viên đang thực hiện trị liệu cho bệnh nhân.

Khi đến điều trị và thăm khám tại PCC, bệnh nhân sẽ được bác sĩ kiểm tra lâm sàng, chụp X-Quang để xác định tình trạng tổn thương và mức độ bệnh lý, sau đó tư vấn biện pháp điều trị thích hợp nhất. Cuối cùng là lập liệu trình trị liệu, phục hồi chức năng dựa trên nhiều phương pháp, kỹ thuật khác nhau nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

PCC là phòng khám phục hồi chức năng tại TP. HCM thực hiện điều trị các bệnh lý thần kinh cột sống, cơ xương khớp bằng phương pháp nắn chỉnh bằng tay kết hợp vật lý trị liệu rất hiệu quả, cho tỷ lệ thành công cao, hạn chế tái phát tối đa, giúp người bệnh mau chóng hồi phục tổn thương và sống vui khỏe hơn.

Xem thêm: Phòng khám vật lý trị liệu tại TP. HCM

Comments

comments

Bài viết liên quan