Tình trạng tổn thương thần kinh cột sống hay mắc bệnh lý cơ xương khớp ngày càng trở nên phổ biến ở TP. HCM. Chính vì thế, với nhu cầu tìm phòng khám trị liệu thần kinh cột sống tại TP. HCM tăng cao như hiện nay đã khiến nhiều người cảm thấy lo lắng. Phòng khám cơ xương khớp PCC là địa chỉ lý tưởng, rất đáng để khách hàng có thể lựa chọn. Tại đây thực hiện điều trị bằng phương pháp nắn chỉnh bằng tay của Mỹ kết hợp vật lý trị liệu, cho tỷ lệ thành công hơn 95% và được đông đảo bệnh nhân tin tưởng.

Tìm Phòng Khám Trị Liệu Thần Kinh Cột Sống Tại TP. HCM – 3 LÍ DO Nên Chọn PCC

Hiện nay, khi số lượng người mắc các bệnh lý thần kinh cột sống, cơ xương khớp ngày càng gia tăng, nhu cầu tìm kiếm phòng khám trị liệu thần kinh cột sống tại TP. HCM cũng vì thế mà tăng cao hơn. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ uy tín và có chất lượng cao là điều không hề dễ đối với nhiều người, đặc biệt tại khu vực TP. HCM.

Phòng khám trị liệu thần kinh cột sống tại TP. HCM
Nhu cầu điều trị thần kinh cột sống, cơ xương khớp ngày càng tăng cao.

Để có thể tìm được phòng khám trị liệu thần kinh cột sống tại TP. HCM uy tín, người bệnh phải xác định trên nhiều phương diện khác nhau. Trong đó, Phòng khám cơ xương khớp PCC có thể đáp ứng đầy đủ tiêu chí 1 phòng khám chất lượng cao, điều trị bệnh hiệu quả dựa vào các tiêu chí sau:

Phương pháp điều trị: Đây là tiêu chí rất quan trọng, bởi có khá nhiều địa chỉ thực hiện điều trị dựa vào các biện pháp như phẫu thuật hay uống thuốc, gây tốn kém nhưng hiệu quả không cao, bệnh dễ tái phát trở lại.

Phòng khám cơ xương khớp PCC thực hiện điều trị các bệnh lý thần kinh cột sống, cơ xương khớp bằng phương pháp nắn chỉnh bằng tay của Mỹ, kết hợp vật lý trị liệu cùng biện pháp châm cứu với ưu điểm:

  • Giúp giảm đau nhức hiệu quả, kích thích cơ thể tự phục hồi tự nhiên.
  • Không cần dùng thuốc hay thực hiện phẫu thuật xâm lấn.
  • Hạn chế tái phát ở mức thấp nhất, duy trì sức khỏe lâu dài.
  • Thực hiện trị liệu nên không gây đau, không phát sinh biến chứng.
Phòng khám trị liệu thần kinh cột sống PCC Võ Văn Tần
PCC điều trị các bệnh lý thần kinh cột sống bằng phương pháp nắn chỉnh bằng tay của Mỹ kết hợp vật lý trị liệu.

Trang thiết bị, máy móc được ứng dụng: Chỉ những địa chỉ trang bị đầy đủ các loại máy móc, trang thiết bị cần thiết cho quá trình chữa trị mới có thể giúp điều trị trong thời gian ngắn và đạt tỷ lệ thành công cao.

Tại PCC, để thực hiện điều trị đạt tỷ lệ thành công cao, đẩy nhanh quá trình phục hồi, PCC luôn cập nhật và ứng dụng nhiều loại máy móc hiện đại, nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài như: máy kéo giãn giảm áp cột sống DTS, máy chiếu hồng ngoại IR, máy chiếu Laser thế hệ thứ IV, giường Lander, sóng xung kích RPW,…

Phòng khám trị liệu thần kinh cột sống PCC Quận 3
PCC trang bị đầy đủ trang thiết bị, máy móc cần thiết cho chữa trị.

 Liên hệ với bác sĩ để nhận tư vấn cụ thể hơn!!! 

Tổng đài tư vấn: 19001049

Đội ngũ bác sĩ: Yếu tố đóng quan trọng không kém trong việc xác định phòng khám trị liệu thần kinh cột sống tại TP. HCM có chất lượng cao chính là đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên. Bởi bác sĩ là những người trực tiếp thăm khám và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp, kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ tích cực để giúp quá trình trị liệu diễn ra nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

PCC quy tụ đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề theo quy định của Bộ Y tế. Ngoài ra, các bác sĩ còn được hỗ trợ bởi những kỹ thuật viên đào tạo bài bản, chu đáo, tận tình, luôn tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu đối với bệnh nhân.

Phòng khám trị liệu thần kinh cột sống PCC tại Tphcm
PCC quy tụ nhiều bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn.

Ngoài ra, PCC còn có sơ sở vật chất khang trang, hiện đại, các phòng khám, phòng điều trị đều được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, trang bị đầy đủ những thiết bị cần thiết cho quá trình điều trị và nghỉ ngơi của bệnh nhân, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Nếu có nhu cầu thực hiện thăm khám và điều trị các bệnh lý thần kinh cột sống, cơ xương khớp và muốn tìm phòng khám trị liệu thần kinh cột sống tại TP. HCM uy tín, chất lượng cao, người bệnh có thể đến ngay PCC Võ Văn Tần. Các bác sĩ tại đây sẽ chẩn đoán chính xác bệnh lý và đưa ra liệu trình chữa trị phù hợp với tình trạng từng người cụ thể.

PCC là phòng khám trị liệu thần kinh cột sống tại TP. HCM áp dụng phương pháp nắn chỉnh bằng tay trong quá trình điều trị các bệnh lý thần kinh cột sống, cơ xương khớp cho kết quả tốt, tỷ lệ thành công cao, giảm đau hiệu quả và hạn chế tái phát đến mức thấp nhất. PCC là địa chỉ bạn có thể tin tưởng để lựa chọn.

►Xem thêm: Phục hồi chức năng

Comments

comments

Bài viết liên quan