Hiện nay số lượng các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa cơ xương khớp thực hiện vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Biên Hòa, Đồng Nai khá lớn. Tuy nhiên, để nói đến địa chỉ thăm khám uy tín, chất lượng thì khu vực TP. HCM mới chính là nơi quy tụ nhiều nhất. Trong đó, Phòng khám cơ xương khớp PCC là điểm đến được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng, lựa chọn, trong đó có người dân tại tỉnh Đồng Nai và nhiều tỉnh thành lân cận khác.

Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng Tại Biên Hòa, Đồng Nai – Nên Đến Đâu?

Teo cơ, bại liệt do di chứng từ tai nạn, đau lưng, đau nhức các khớp xương hoặc biến chứng từ bệnh thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm,… chính là một trong những nỗi lo lắng của nhiều bệnh nhân. Đây cũng là mối hiểm họa tiềm ẩn nếu người bệnh không có biện pháp thăm khám và điều trị sớm bằng các phương pháp trị liệu phục hồi chức năng.

Để tìm được địa chỉ thực hiện vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Biên Hòa, Đồng Nai đáp ứng đầy đủ các tiêu chí an toàn và chất lượng là điều không hề đơn giản. Do đó, thay vì phải lo lắng và tốn thời gian tìm kiếm quá nhiều, tại sao bạn không dành ít thời gian đến Phòng khám cơ xương khớp PCC ở TP. HCM?

Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Biên Hòa, Đồng Nai 1
Tìm địa chỉ vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Biên Hòa, Đồng Nai – Nên đến đâu?

PCC là địa chỉ đi đầu trong việc ứng dụng phương pháp Chiropractic kết hợp vật lý trị liệu cùng các biện pháp phục hồi chức năng khi điều trị các bệnh lý cơ xương khớp, được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Phương pháp Chiropractic (CN Mỹ): Đây là liệu pháp điều trị dựa trên cơ chế tự phục hồi của cơ thể mà không cần dùng thuốc hay phẫu thuật xâm lấn. Bác sĩ sẽ tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh mà đưa ra liệu trình điều trị thích hợp, thực hiện chữa trị từ căn nguyên bệnh lý, vì thế rất an toàn và hạn chế tình trạng tái phát.

Với phương pháp này, các bác sĩ Chiropractic sẽ sử dụng tay để thực hiện kéo giãn, nắn chỉnh cột sống, xương khớp với lực tay phù hợp, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho khách hàng. Biện pháp này có tác dụng giải phóng chèn ép lên hệ thần kinh, tăng tuần hoàn máu và chuyển hóa dinh dưỡng, kích thích cơ thể tự phục hồi.

Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Biên Hòa, Đồng Nai
Chiropractic là phương pháp điều trị bệnh theo cơ chế tự tái tạo và phục hồi của cơ thể.

Vật lý trị liệu phục hồi chức năng: Nếu bạn đang tìm địa chỉ chữa trị các bệnh lý cơ xương khớp an toàn, uy tín, ứng dụng phương pháp vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Biên Hòa, Đồng Nai thì PCC ở khu vực TP. HCM chính là lựa chọn lý tưởng nhất. PCC thực hiện điều trị kết hợp giữa phương pháp Chiropracticvật lý trị liệu.

 Liên hệ với bác sĩ để nhận tư vấn cụ thể hơn!!! 

Tổng đài tư vấn: 19001049

Với vật lý trị liệu, các bác sĩ tại Phòng khám cơ xương khớp PCC sẽ tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh mà có thể áp dụng một trong hai dạng: vật lý trị liệu bị động hoặc vật lý trị liệu chủ động.

Vật lý trị liệu bị động: Với sự hỗ trợ từ các loại máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài như: máy kéo nắn cột sống DTS, sóng xung kích, tia Laser thế hệ thứ IV, điện xung, đèn hồng ngoại IR, giường Lander nắn chỉnh cột sống,… sẽ giúp tạo ra các tác động cơ – sinh học nhằm mục đích:

  • Giải phóng các rễ thần kinh bị chèn ép, tái tạo mô tổn thương, tăng cường lưu thông máu, giảm áp lực cột sống.
  • Giúp giảm đau, tăng cường sản xuất Collagen và thúc đẩy quá trình phục hồi, tái tạo tế bào – mô sụn mới.
  • Kích thích các điểm vận động Erb trong phục hồi thần kinh cơ giúp cải thiện chỉ số sinh hóa máu, giảm đau, kháng viêm,…
Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Biên Hòa, Đồng Nai 2
Có rất nhiều biện pháp vật lý trị liệu được ứng dụng tại PCC.

Vật lý trị liệu chủ động: Các bác sĩ Chiropractic và kỹ thuật viên vật lý trị liệu sẽ thiết kế hệ thống bài tập vận động nhẹ nhàng nhằm giúp giãn cơ, chống co cứng cơ cho các nhóm cơ bị suy yếu, duy trì thể lực, phục hồi chức năng vận động hiệu quả cho hệ cơ xương khớp.

Ngoài ra, nhằm tăng hiệu quả điều trị và có tỷ lệ thành công cao hơn, các bác sĩ PCC còn áp dụng thêm một số biện pháp như chườm nóng, chườm lạnh, đắp sáp parafin, châm cứu trong y học cổ truyền,… khi cần thiết. Bạn có thể liên hệ đặt lịch thăm khám theo các số điện thoại bên trên hoặc đến trực tiếp hệ thống địa chỉ sau:

Phòng khám cơ xương khớp PCC là địa chỉ ứng dụng rất thành công phương pháp Chiropractic kết hợp vật lý trị liệu. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, máy móc hiện đại, đa dạng các gói dịch vụ chất lượng cao, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến thăm khám và điều trị tại đây, không cần lo lắng khi tìm địa chỉ vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Biên Hòa, Đồng Nai.

Comments

comments

Bài viết liên quan