Thoái hóa khớp chữa được không luôn là thắc mắc của nhiều bệnh nhân đang gặp tình trạng thoái hóa xương khớp do tuổi cao, chấn thương, làm việc nặng nhọc,… hoặc đã chữa trị nhiều nơi nhưng vẫn chưa khỏi, thậm chí bệnh còn nghiêm trọng hơn. Đây là bệnh lý cần điều trị sớm để tránh xảy ra nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng vận động của người bệnh.

Tìm Hiểu: Thoái Hóa Khớp Chữa Được Không?

Theo nhận định của nhiều chuyên gia, vấn đề thoái hóa khớp chữa được không còn tùy thuộc nhiều vào mức độ bệnh lý của người bệnh và phương pháp điều trị được áp dụng. Tuy nhiên, hiện nay chưa có thuốc đặc trị hay biện pháp nào có thể chữa khỏi hẳn bệnh, do đây là tình trạng thoái hóa xương khớp tự nhiên của tuổi già.

Mặc dù thoái hóa khớp không thể chữa khỏi, thế nhưng nếu xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh, chọn đúng phương pháp và thực hiện điều trị sớm có thể làm chậm quá trình thoái hóa, giảm đau nhức, hạn chế các biến chứng và ngăn bệnh tái phát trở lại. Đồng thời giúp người bệnh có sức khỏe tốt, lấy lại khả năng vận động xương khớp.

Thoái hóa khớp chữa được không
Thoái hóa khớp chữa được không phụ thuộc vào nhiều vấn đề khác nhau.

Thông thường, để ngăn chặn và phòng ngừa bệnh hiệu quả, các bác sĩ phải áp dụng nhiều phương pháp khác nhau, trong đó kết hợp giữa Đông y và Tây y là biện pháp được nhiều nơi ứng dụng nhất. Ngoài ra, chế độ ăn uống, luyện tập và vận động đúng tư thế cũng góp phần giúp bệnh giảm đáng kể.

Chính vì thế, người bệnh không cần quá lo lắng về vấn đề thoái hóa khớp chữa được không, mặc dù bệnh không thể chữa khỏi hẳn thế nhưng vẫn có thể ngăn chặn và phòng ngừa hiệu quả. Do đó, việc chọn đúng địa chỉ thực hiện cũng như phương pháp điều trị là yếu tố người bệnh cần quan tâm hàng đầu.

 Liên hệ với bác sĩ để nhận tư vấn cụ thể hơn!!! 

Tổng đài tư vấn: 19001049

Chữa Thoái Hóa Khớp Hiệu Quả Với Nắn Chỉnh Bằng Tay

Phòng khám cơ xương khớp PCC là địa chỉ đi đầu trên cả nước khi thực hiện ứng dụng phương pháp nắn chỉnh bằng tay tiên tiến của Mỹ vào quá trình điều trị thoái hóa khớp nói riêng, cũng như các bệnh lý cơ xương khớp nói chung. Kết hợp thêm vật lý trị liệu cùng biện pháp châm cứu, tập vận động phục hồi chức năng với ưu điểm:

  • Chữa trị từ căn nguyên của bệnh lý, cho hiệu quả cao, giúp sức khỏe hồi phục tốt và hạn chế tái phát đến mức thấp nhất.
  • Không phẫu thuật xâm lấn hay sử dụng các loại thuốc đắt tiền, vì thế tiết kiệm nhiều chi phí.
  • Tỷ lệ thành công sau điều trị lên đến 95%, mức độ đau nhức giảm từ 10 xuống chỉ còn 1 – 3.
  • Tình trạng thoái hóa khớp được phục hồi nhanh chóng, tăng cường sức khỏe cơ xương khớp.
Thoái hóa khớp chữa được không 1
Thoái hóa khớp có thể tiến triển chậm và hạn chế đau nhức đáng kể khi điều trị đúng cách.

Để giúp quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng và đẩy nhanh tiến độ phục hồi của cơ thể, Phòng khám cơ xương khớp PCC còn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một phòng khám uy tín, chất lượng cao, cụ thể như sau:

PCC sở hữu đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế, đã từng thực hiện chữa trị thành công cho hàng hàng bệnh nhân trong và ngoài nước, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề theo quy định của Bộ Y tế.

Ứng dụng nhiều loại máy móc, trang thiết bị hiện đại, tất cả đều được nhập khẩu từ nước ngoài như máy kéo giãn giảm áp cột sống DTS, máy siêu âm, máy chiếu tia Laser, máy hồng ngoại IR, sóng xung kích RPW, điện xung, các thiết bị hỗ trợ tập vận động,…

Sau điều trị, bác sĩ hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc sức khỏe, ăn uống hợp lý, cùng một số bài tập vận động đơn giản nhằm giúp sức khỏe hồi phục tốt hơn, hạn chế bệnh tái phát.

Thoái hóa khớp chữa được không 2
PCC có thể áp dụng nhiều biện pháp vật lý trị liệu để chữa thoái hóa khớp.

Thoái hóa khớp chữa được không phụ thuộc nhiều vào mức độ bệnh lý và phương pháp điều trị được áp dụng, bởi bệnh không thể chữa khỏi hẳn nhưng vẫn có thể giảm thiểu sự lây lan và phát triển của bệnh, hạn chế bệnh tái phát hiệu quả nếu thực hiện điều trị sớm và chọn đúng địa chỉ uy tín, chất lượng cao.

Xem thêm: Gai cột sống lưng có chữa được không?

Comments

comments

Bài viết liên quan