Thoát vị đĩa đệm không còn là căn bệnh quá xa lạ tại Việt Nam với số lượng người mắc bệnh đang có xu hướng ngày càng tăng và lan rộng ra nhiều đối tượng khác nhau. Chính vì thế, hiện có rất nhiều người thắc mắc không biết thoát vị đĩa đệm có chữa được không, bởi khá nhiều trường hợp đã điều trị nhưng không khỏi, các cơn đau nhức không giảm hoặc tái phát lại rất nhanh.

Tìm Hiểu: Thoát Vị Đĩa Đệm Có Chữa Được Không?

Tại Việt Nam, thoát vị đĩa đệm là một trong những bệnh lý xương khớp phổ biến, bệnh gây ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng vận động của người bệnh, nếu để lâu có thể phát sinh nhiều biến chứng nguy hiểm. Chính vì thế, hiện nay có rất nhiều người thắc mắc không biết thoát vị đĩa đệm có chữa được không và nên chữa bằng phương pháp nào tốt nhất.

Thực tế cho thấy, đây là thắc mắc rất chính xác, bởi có khá nhiều người bệnh đã áp dụng điều trị với các biện pháp khác nhau, thế nhưng đa phần bệnh vẫn không khỏi mà thậm chí có trường hợp còn phát triển nghiêm trọng hơn. Nguyên nhân chủ yếu thường do:

  • Điều trị sai phương pháp hoặc chữa tại những địa chỉ kém uy tín, chất lượng chưa kiểm duyệt.
  • Không điều trị từ lúc vừa phát hiện bệnh mà để đến lúc bệnh tiến triển quá nặng mới chữa.
  • Tự ý ngưng điều trị để chuyển sang phương pháp khác hoặc chữa trị không theo liệu trình bác sĩ đưa ra.
  • Có chế độ sinh hoạt, ăn uống hoặc vận động sau điều trị không khoa học.
Thoát vị đĩa đệm có chữa được không
Thoát vị đĩa đệm có chữa được không còn tùy thuộc vào nhiều vấn đề khác nhau.

Trên thực tế, thoát vị đĩa đệm không thể chữa khỏi hẳn, tuy nhiên bệnh vẫn có thể thuyên giảm đáng kể nếu điều trị sớm, áp dụng đúng phương pháp chữa trị, người bệnh thay đổi thói quen sinh hoạt lành mạnh hơn, vận động và ăn uống một cách khoa học hơn.

Hiện nay, các biện pháp như vật lý trị liệu, châm cứu, nắn chỉnh cột sống chữa thoát vị đĩa đệm,… là những kỹ thuật điều trị được nhiều chuyên gia đánh cao về hiệu quả và độ an toàn. Bác sĩ có thể áp dụng 1 hoặc kết hợp nhiều phương pháp với nhau để tăng tỷ lệ thành công và kích thích khả năng phục hồi của cơ thể.

 Liên hệ với bác sĩ để nhận tư vấn cụ thể hơn!!! 

Tổng đài tư vấn: 19001049

Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Hiệu Quả Tại PCC

Hiện nay có rất nhiều cách có thể điều trị thoát vị đĩa đệm như phẫu thuật, sử dụng thuốc Tây y, dùng thảo dược, đắp thuốc, vật lý trị liệu, châm cứu,… Mỗi biện pháp đều có ưu và nhược điểm riêng. Do đó, việc thoát vị đĩa đệm có chữa khỏi không phụ thuộc rất lớn vào vấn đề này.

Chính vì thế, với việc chọn lọc những biện pháp chữa trị có ưu điểm nổi trội và kết quả tốt nhất, phương pháp nắn chỉnh bằng tay của Mỹ đã được Phòng khám cơ xương khớp PCC lựa chọn.

THỨ NHẤT: PCC áp dụng điều trị thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp nắn chỉnh bằng tay của Mỹ, sử dụng tay để thực hiện kéo giãn, nắn chỉnh cột sống nhằm tạo ra các tác động vật lý kích thích đĩa đệm phục hồi, giải phóng chèn ép thần kinh. Đồng thời kết hợp thêm một số biện pháp vật lý trị liệu với đặc điểm:

  • Chữa thoát vị đĩa đệm không cần phẫu thuật xâm lấn, không dùng thuốc.
  • Tỷ lệ điều trị thành công hơn 95%, mức độ đau nhức cột sống giảm từ 10 xuống còn 1 – 3.
  • Không gây đau, an toàn và phù hợp với mọi đối tượng khác nhau.
Thoát vị đĩa đệm có chữa được không 1
Nắn chỉnh xương chữa thoát vị đĩa đệm kết hợp vật lý trị liệu là các biện pháp rất an toàn và hiệu quả.

THỨ HAI: Để đẩy nhanh tiến độ hồi phục, PCC ứng dụng nhiều trang thiết bị, máy móc hiện đại vào quá trình điều trị thoát vị đĩa đệm: Máy kéo giãn giảm áp cột sống DTS, tia Laser thế hệ thứ IV, điện xung, sóng siêu âm,… PCC còn kết hợp một số biện pháp hỗ trợ điều trị khác như châm cứu, tập vận động.

THỨ BA: PCC có thế mạnh vượt trội về nguồn lực y bác sĩ và kỹ thuật viên. Không chỉ có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, từng thực hiện điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân, PCC còn sở hữu các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, vững chuyên môn, rất chu đáo và tận tình.

Thoát vị đĩa đệm có chữa được không 2
PCC chữa thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp nắn chỉnh bằng tay rất hiệu quả.

Với việc ứng dụng công nghệ nắn chỉnh bằng tay tiên tiến của Mỹ vào quá trình điều trị các bệnh lý cơ xương khớp tại Phòng khám cơ xương khớp PCC, người bệnh sẽ không cần lo nghĩ về vấn đề thoát vị đĩa đệm có chữa được không, bởi PCC sẽ mang đến những dịch vụ chữa trị tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Xem thêm: Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng tia Laser

Comments

comments

Bài viết liên quan