Thoát vị đĩa đệm có chữa khỏi không luôn là thắc mắc của rất nhiều người bệnh đang mắc phải bệnh lý này. Bởi hiện nay, số lượng người bị thoát vị đĩa đệm ngày càng gia tăng và đang có xu hướng trẻ hóa, trong khi việc điều trị ở một số cơ sở y tế, phòng khám tư không mang hiệu quả cao, bệnh không khỏi và dễ tái phát trở lại.

Tìm Hiểu: Thoát Vị Đĩa Đệm Có Chữa Khỏi Không?

Thoát vị đĩa đệm được biết đến như một căn bệnh của người trung niên hoặc người cao tuổi, chủ yếu xuất hiện ở độ tuổi từ khoảng 30 tuổi trở lên. Tuy nhiên, bệnh đang có xu hướng trẻ hóa, đối tượng mắc bệnh ngày càng đa dạng. Do đó, vấn đề thoát vị đĩa đệm có chữa khỏi không luôn là vấn đề thắc mắc của rất nhiều người.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, việc thoát vị đĩa đệm có chữa khỏi không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, do đó không thể trả lời cụ thể nếu chưa xác định được các vấn đề sau:

  • Mức độ bệnh lý mà người bệnh đang mắc phải, tổn thương đĩa đệm nặng hay nhẹ.
  • Chất lượng dịch vụ của địa chỉ điều trị (về cơ sở vật chất, máy móc, đội ngũ y bác sĩ,…).
  • Độ tuổi và cơ địa của người mắc bệnh.
  • Chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi và luyện tập của người bệnh.
  • Phương pháp điều trị đang hoặc mong muốn được áp dụng (phẫu thuật, uống thuốc hay vật lý trị liệu,…).
  • Tính chất công việc của người bệnh.
Thoát vị đĩa đệm có chữa khỏi không
Thoát vị đĩa đệm có chữa khỏi không còn tùy thuộc vào nhiều vấn đề khác nhau.

Trên thực tế, thoát vị đĩa đệm không thể chữa hết hoàn toàn, đặc biệt khả năng tái tạo của đĩa đệm khá chậm và chỉ phục hồi được 1 phần. Tuy nhiên, nếu áp dụng đúng phương pháp, điều trị kịp thời có thể giúp giảm đau nhức, ngăn chặn các biến chứng, hạn chế tái phát và cải thiện sức khỏe xương khớp rõ rệt.

 Liên hệ với bác sĩ để nhận tư vấn cụ thể hơn!!! 

Tổng đài tư vấn: 19001049

PCC – Địa Chỉ Lý Tưởng Thực Hiện Điều Trị Thoát Vị Đĩa Đệm

Được xây dựng với mục đích thực hiện thăm khám, tư vấn và điều trị hầu hết các bệnh lý về cơ xương khớp, trong đó có thoát vị đĩa đệm, Phòng khám cơ xương khớp PCC hiện đang là địa chỉ đi đầu trên cả nước trong việc áp dụng phương pháp nắn chỉnh bằng tay với đặc điểm:

Điều trị hoàn toàn không dùng thuốc, không phẫu thuật xâm lấn, thực hiện rất nhẹ nhàng và không gây đau, do đó phù hợp với mọi đối tượng khác nhau.

Thực hiện điều trị từ căn nguyên bệnh lý dựa vào cơ chế tái tạo và phục hồi của đĩa đệm, vì thế cho hiệu quả lâu dài, giúp cơ xương khớp chắc khỏe hơn, cải thiện rõ rệt tình trạng sức khỏe của người bệnh.

Đĩa đệm phục hồi nhanh chóng với tỷ lệ đạt hơn 95%, mức độ đau nhức giảm từ 10 xuống còn 1 – 3, hạn chế tái phát đến mức thấp nhất.

Thoát vị đĩa đệm có chữa khỏi không 1
Thoát vị đĩa đệm có thể chữa khỏi hiệu quả bằng phương pháp nắn chỉnh bằng tay kết hợp vật lý trị liệu.

Để giúp thời gian điều trị được thực hiện nhanh chóng và đẩy nhanh tiến độ phục hồi, PCC còn ứng dụng nhiều loại máy móc, trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài. Trong đó, với tình trạng thoát vị đĩa đệm, bác sĩ có thể áp dụng một số biện pháp sau:

Thực hiện giảm đau bằng một số biện pháp như: chiếu ánh sáng hồng ngoại IR, chiếu tia Laser cường độ cao, sử dụng sóng siêu âm, chườm nóng,…

Kéo giãn, nắn chỉnh cột sống bằng máy kéo giãn giảm áp cột sống DTS hoặc kéo nắn bằng tay tùy từng mức độ cụ thể dựa trên tình trạng bệnh lý và cơ địa của mỗi bệnh nhân.

Nếu cần thiết có thể áp dụng thêm biện pháp châm cứu trong y học cổ truyền nhằm hỗ trợ giảm đau, tăng tuần hoàn máu và trao đổi chất.

Thoát vị đĩa đệm có chữa khỏi không 2
PCC còn có đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, rất nhiệt tình và chu đáo.

Ngoài ra, để góp phần giúp liệu trình điều trị đạt kết quả tốt nhất và tạo sự sự tin tưởng cao trong lòng khách hàng, PCC luôn rất cẩn thận và kỹ lưỡng khi tuyển chọn đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên, tập trung chủ yếu vào các yếu tố như kinh nghiệm, tay nghề, trình độ chuyên môn, chứng chỉ hành nghề,…

Thoát vị đĩa đệm có chữa khỏi không trên thực tế vẫn phụ thuộc vào nhiều vấn đề khác nhau. Tuy nhiên, bệnh lý này vẫn có thể chữa trị hiệu quả, giúp giảm đau, ngăn chặn và phòng ngừa tốt các biến chứng có thể xảy ra nếu thực hiện điều trị sớm và áp dụng đúng phương pháp.

Xem thêm: Điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ PCC Tphcm

Comments

comments

Bài viết liên quan