Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ có chữa khỏi không, chữa bằng cách nào tốt nhất, bệnh có hết ngay không,… luôn là thắc mắc của rất nhiều người khi đang gặp phải tình trạng đau nhức vùng cổ, đau vai gáy mà nguyên nhân gây bệnh là do thoát vị đĩa đệm. Trên thực tế, bệnh hoàn toàn không thể chữa hết hẳn mà chỉ có thể tác động để giảm đau nhức, ngăn chặn biến chứng và hạn chế sự phát triển của bệnh.

Lí Giải: Thoát Vị Đĩa Đệm Cột Sống Cổ Có Chữa Khỏi Không?

Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ là bệnh lý xảy ra phổ biến ở những người cao tuổi do sự lão hóa theo quy luật tự nhiên. Bệnh đang có xu hướng trẻ hóa và lan rộng ra nhiều nhóm đối tượng khác, gây đau nhức, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, khả năng vận động của người bệnh. Vậy, thoát vị đĩa đệm cột sống cổ có chữa khỏi không?

Trên thực tế, thoát vị đĩa đệm cột sống cổ là bệnh lý cơ xương khớp không thể chữa khỏi hẳn, điều trị kịp thời chỉ có thể ngăn chặn và hạn chế sự phát triển của bệnh, hỗ trợ giảm đau, tăng cường sức khỏe xương khớp, góp phần giúp người bệnh sống vui vẻ và có sức khỏe tốt hơn.

Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ có chữa khỏi không
Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ có chữa khỏi không là thắc mắc của nhiều người.

Để có thể giúp bệnh thuyên giảm hiệu quả, không để lại biến chứng và hạn chế tái phát, người bệnh cần lựa chọn đúng phương pháp điều trị, đặc biệt các trường hợp bệnh lâu năm, đã chữa nhiều nơi nhưng không khỏi.

Thực tế cho thấy, một số người bệnh khi áp dụng chữa trị bằng biện pháp uống thuốc hay phẫu thuật đều không mang hiệu quả cao, nhiều trường hợp còn khiến bệnh nặng hơn. Do đó, các chuyên gia cơ xương khớp thường khuyến cáo nên thực hiện trị liệu bảo tồn nhằm mang lại kết quả tốt nhất.

 Liên hệ với bác sĩ để nhận tư vấn cụ thể hơn!!! 

Tổng đài tư vấn: 19001049

Điều trị Thoát Vị Đĩa Đệm Cột Sống Cổ – Vì Sao Nên Đến PCC?

Thay vì phải lo lắng và thắc mắc về vấn đề thoát vị đĩa đệm cột sống cổ có chữa khỏi không, người bệnh có thể đến trực tiếp Phòng khám cơ xương khớp PCC để được các bác sĩ tại đây thăm khám, tư vấn và hỗ trợ điều trị kịp thời bằng phương pháp nắn chỉnh bằng tay của Mỹ với ưu điểm:

  • Điều trị bảo tồn không dùng thuốc, không phẫu thuật xâm lấn hay gây tổn hại đến hệ cơ xương khớp.
  • Tỷ lệ điều trị thành công hơn 95%, mức độ đau cột sống cổ, đau vai gáy giảm từ 10 xuống chỉ còn 1 – 3.
  • Sự vững chắc của hệ cơ xương khớp được tăng cường, người bệnh cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn.
  • Phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân khác nhau, hạn chế tái phát đến mức thấp nhất.
Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ có chữa khỏi không 1
Thoát vị đĩa đệm được điều trị hiệu quả bằng phương pháp nắn chỉnh bằng tay kết hợp vật lý trị liệu tại PCC.

Liệu trình điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ tại Phòng khám cơ xương khớp PCC tùy theo từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ áp dụng các biện pháp khác nhau, dựa vào nguyên nhân gây bệnh, mức độ bệnh lý và tình trạng sức khỏe hiện tại của người bệnh. Thông thường bao gồm các bước cơ bản như sau:

Thăm khám tổng quát: Bác sĩ sẽ thăm khám lâm sàng để bước đầu xác định nguyên nhân gây bệnh. Nếu bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, vững chuyên môn có thể chẩn đoán đúng bệnh ngay từ bước này.

Chụp phim: Bác sĩ có thể cho bệnh nhân chụp X-Quang nếu cần thiết. Dựa vào kết quả thu được sẽ chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh, từ đó đưa ra liệu trình điều trị phù hợp.

Tiến hành điều trị: Bác sĩ có thể áp dụng một hoặc kết hợp một số biện pháp điều trị như: kéo giãn, nắn chỉnh cột sống bằng tay, sử dụng máy DTS, thực hiện giảm đau bằng ánh sáng hồng ngoại IR, điện xung trị liệu, chiếu tia Laser cường độ cao, sóng xung kích, châm cứu,…

Hỗ trợ sau điều trị: Bác sĩ hướng dẫn thực hiện một số động tác vận động trị liệu nhằm tăng cường sức khỏe xương khớp, hạn chế bệnh tái phát trở lại và có chất lượng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ có chữa khỏi không 2
PCC là địa chỉ lý tưởng để thực hiện điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ.

PCC tự tin là địa chỉ điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ uy tín, chất lượng cao, được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn với hệ thống trang thiết bị – máy móc hiện đại, đội ngũ y bác sĩ – kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm. Do đó, bệnh nhân không cần phải lo về vấn đề thoát vị đĩa đệm cột sống cổ có chữa khỏi không.

►Xem thêm: Thoát vị đĩa đệm có chữa được không?

Comments

comments

Bài viết liên quan