Trị liệu bảo tồn (vật lý trị liệu, nắn chỉnh bằng tay, châm cứu) là một trong những phương pháp chữa tràn dịch khớp gối không phẫu thuật hiệu quả tốt hiện nay với tỷ lệ điều trị thành công hơn 95%, đang được ứng dụng tại Phòng khám cơ xương khớp PCC. Đây là biện pháp chữa trị mang nhiều ưu điểm nổi bật, khi áp dụng có thể kết hợp thêm việc tập vận động trị liệu để mang lại kết quả tối ưu nhất.

Phương Pháp Chữa Tràn Dịch Khớp Gối Không Phẫu Thuật

Hiện nay, để điều trị tràn dịch khớp gối, người bệnh có thể lựa chọn nhiều phương pháp chữa trị như phẫu thuật thay khớp gối, chọc dịch khớp, sử dụng thuốc Tây y, trị liệu bảo tồn,… Vậy đâu mới là biện pháp chữa bệnh an toàn và cho hiệu quả cao nhất? Trên thực tế, không phải biện pháp nào cũng mang lại hiệu quả tốt nhất, vấn đề này còn tùy thuộc vào tình trạng của bệnh lý, cụ thể như sau:

  • Phẫu thuật chỉ nên áp dụng khi bệnh quá nghiêm trọng, chân có dấu hiệu mất khả năng vận động, các giải pháp điều trị khác không mang lại hiệu quả.
  • Sử dụng thuốc Tây y chỉ là giải pháp giảm đau, kháng viêm tạm thời, không có hiệu quả lâu dài, thường được áp dụng hỗ trợ sau phẫu thuật.
  • Chọc dịch khớp thường không được đánh giá cao về hiệu quả, bởi bệnh có thể tái phát trở lại với mức độ nghiêm trọng hơn, hệ thống xương khớp yếu và dễ tổn thương.
  • Trị liệu bảo tồn được nhiều chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả và có tỷ lệ chữa trị thành công cao, đây là phương pháp chữa tràn dịch khớp gối không phẫu thuật mang nhiều ưu điểm nổi bật.
Tràn dịch khớp gối không phẫu thuật
Trị liệu bảo tồn là phương pháp chữa tràn dịch khớp gối không phẫu thuật hiệu quả nhất hiện nay.

Với biện pháp chỉ sử dụng đôi tay để thực hiện các thao tác kéo giãn, xoa bóp, nắn chỉnh khớp nhẹ nhàng, nắn chỉnh bằng tay chính là phương pháp trị liệu bảo tồn, chữa tràn khớp gối không phẫu thuật đang được ứng dụng hiệu quả tại Phòng khám cơ xương khớp PCC với ưu điểm:

  • Hoàn toàn không thực hiện phẫu thuật xâm lấn hay cho sử dụng các loại thuốc uống.
  • Thực hiện trị liệu không gây đau, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.
  • Không chỉ an toàn, hạn chế tái phát bệnh mà còn tăng cường sự chắc khỏe cho hệ xương khớp.
  • Tỷ lệ thành công hơn 95%, mức độ sưng đau khớp gối giảm từ 10 xuống chỉ còn 1 – 3.

Bên cạnh đó, để tăng hiệu quả và đẩy nhanh tiến độ hồi phục, PCC còn kết hợp thêm một số biện pháp vật lý trị liệu như chiếu ánh sáng hồng ngoại IR, chiếu tia Laser cường độ cao, combo điện xung kích thích, chườm nóng hoặc chườm lạnh,…

 Liên hệ với bác sĩ để nhận tư vấn cụ thể hơn!!!

Tổng đài tư vấn: 19001049

Tại Sao Nên Lựa Chọn PCC Để Thực Hiện Chữa Tràn Dịch Khớp Gối?

Phòng khám cơ xương khớp PCC không chỉ ứng dụng chữa tràn dịch khớp gối không phẫu thuật bằng phương pháp nắn chỉnh bằng tay tiên tiến, tại đây còn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một phòng khám uy tín, chất lượng cao với ưu điểm:

Ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại: PCC luôn tiên phong đi đầu trong việc ứng dụng và cập nhật nhiều loại máy móc, trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài như máy chiếu hồng ngoại IR, máy chiếu Laser thế hệ thứ IV, sóng xung kích RPW, điện xung, máy siêu âm,…

Sở hữu đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao: Các bác sĩ tại PCC đều có trình độ chuyên môn vững, từng thực hiện điều trị thành công cho hàng ngàn khách hàng với vô số phản hồi tích cực. Bên cạnh đó, PCC còn có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và rất chu đáo.

Tràn dịch khớp gối không phẫu thuật 1
PCC có hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại với đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề cao.

Cơ sở vật chất khang trang: PCC được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với không gian rộng rãi, thoáng mát, nội thất hiện đại, được thiết kế theo từng khu riêng biệt: khu thăm khám, khu chụp phim, khu vật lý trị liệu, khu vận động trị liệu,…

Chi phí điều trị hợp lý: PCC có chi phí rất hợp lý, tương xứng với chất lượng dịch vụ, vừa đảm bảo lợi nhuận cho phòng khám, vừa phù hợp với thu nhập thực tế của đại đa số người dân.

Nắn chỉnh bằng tay là phương pháp chữa tràn dịch khớp gối không phẫu thuật tiên tiến nhất hiện nay, được ứng dụng rất phổ biến tại nhiều nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Singapore,… và chuyển giao thành công ở Việt Nam tại Phòng khám cơ xương khớp PCC.

Comments

comments

Bài viết liên quan