Trật khớp gối là tổn thương thường phát sinh khi người bệnh gặp chấn thương (do tai nạn giao thông, tai nạn lao động, té ngã, vận động mạnh, va đập,…) tác động lên vùng đầu gối khiến các bộ phận như sụn, cơ, gân, dây chằng, xương bị tổn hại. Tình trạng này gây đau nhức rất khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng vận động của người bệnh. Do đó, vấn đề trật khớp gối bao lâu thì khỏi được khá nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu.

Chữa Trị Trật Khớp Gối Bao Lâu Thì Khỏi Bệnh?

Trật khớp gối là một trong những chấn thương xương khớp thường gặp ở người cao tuổi, người lao động nặng nhọc hoặc những người thường xuyên hoạt động mạnh, vận động viên thể thao,… Bệnh có thể gây đau nhức, ảnh hưởng đến sức khỏe và hạn chế khả năng di chuyển của người bệnh nếu không được điều trị sớm.

Vậy, chữa trị trật khớp gối bao lâu thì khỏi bệnh? Trên thực tế, hầu hết các bộ phận trên cơ thể con người đều có khả năng phục hồi. Tuy nhiên, trật khớp gối không thể tự hồi phục hiệu quả khi người bệnh không có biện pháp can thiệp sớm, thậm chí nếu để lâu trong thời gian dài có thể gây bại liệt, mất khả năng vận động và không thể điều trị về sau này.

Trật khớp gối bao lâu thì khỏi
Chữa trị trật khớp gối bao lâu thì khỏi bệnh?

Trật khớp gối bao lâu thì khỏi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể như: mức độ nặng nhẹ của chấn thương, phương pháp điều trị, công nghệ máy móc áp dụng, kỹ thuật của bác sĩ,… Thông thường, thời gian hồi phục của khớp đầu gối dao động trong khoảng từ 2 tuần cho đến 2 tháng, nhiều trường hợp có thể lâu hơn.

Tuy nhiên, nếu tình trạng chấn thương quá nặng, sức khỏe người bệnh không được tốt hoặc có tuổi khá cao, thời gian điều trị và phục hồi có thể kéo dài lâu hơn, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, vì thế không thể nói chính xác.

Hotline: 0907506687

PCC – Địa Chỉ Chữa Trật Khớp Gối An Toàn & Phục Hồi Nhanh Chóng

Trật khớp gối gây nhiều ảnh hưởng đến khả năng vận động và sức khỏe của người bệnh, điển hình nhất là những cơn đau âm ỉ kéo dài, khớp đầu gối bị sưng đỏ, đi lại hay vận động đều có thể gây đau. Tuy nhiên, để khớp gối phục hồi tốt, không chỉ thực hiện giảm đau mà còn phải điều trị từ căn nguyên bệnh lý để hạn chế tái phát trở lại.

Hiện nay, với việc áp dụng nhiều loại máy móc hiện đại, phương pháp chữa trị tiên tiến, có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, Phòng khám cơ xương khớp đang là địa chỉ điều trị trật khớp gối (cũng như các bệnh lý cơ xương khớp khác) được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn, bởi các lí do sau:

PCC ứng dụng phương pháp Chiropractic vào quá trình điều trị, đây là biện pháp chữa trị tiên tiến nhất của Mỹ, được nhiều nước trên thế giới áp dụng, thực hiện xoa nắn bằng tay kết hợp với vật lý trị liệu hiện đại cùng một số kỹ thuật trong y học cổ truyền:

  • Giảm đau: Có thể áp dụng một số biện pháp như chiếu ánh sáng hồng ngoại IR, siêu âm, điện xung trị liệu,…
  • Phục hồi chức năng: Bác sĩ sẽ thực hiện nắn chỉnh, xoa bóp nhẹ nhàng bằng tay tại vị trí khớp gối bị chấn thương để giúp khớp trở về đúng vị trí ban đầu, mau chóng phục hồi lại trạng thái ban đầu.
  • Trị liệu hỗ trợ: Bác sĩ có thể áp dụng thêm một số biện pháp khác như châm cứu, bấm huyệt bàn chân, trị liệu bằng sáp parafin nếu cần thiết.
Trật khớp gối bao lâu thì khỏi 1
Trật khớp gối có thể áp dụng 1 hoặc kết hợp nhiều biện pháp để điều trị.

PCC luôn đi đầu trong việc cập nhật nhiều loại máy móc, trang thiết bị hiện đại vào quá trình điều trị các bệnh lý cơ xương khớp như máy chiếu hồng ngoại IR, tia Laser thế hệ mới nhất, sóng xung kích Shockwave, máy siêu âm,… Toàn bộ máy đều được nhập khẩu từ nước ngoài, bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng tổn thương mà đưa ra biện pháp tốt nhất.

Đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên tại PCC được tuyển chọn kỹ lưỡng, dựa trên những yêu cầu khắc khe về tay nghề, trình độ chuyên môn, kinh nghiệm thực tế, các chứng chỉ hành nghề, đạo đức nghề nghiệp… Họ rất cẩn thận và chu đáo trong quá trình điều trị, luôn đặt sức khỏe của khách hàng và kết quả chữa bệnh lên hàng đầu.

Trật khớp gối bao lâu thì khỏi 2
PCC sử hữu đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giỏi, có tay nghề cao và vững chuyên môn.

Trật khớp gối bao lâu thì khỏi còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó việc chọn lựa địa chỉ điều trị là vấn đề cần được quan tâm nhiều nhất. Phòng khám cơ xương khớp PCC chính là nơi thực hiện thăm khám, tư vấn và chữa trị uy tín, chất lượng cao, rất đáng để bạn tin tưởng và lựa chọn.

►Xem thêm: Viêm bao gân mỏm trâm quay

Comments

comments