Trật khớp gối là triệu chứng thường phát sinh khi xảy ra chấn thương (do tai nạn, té ngã, vận động mạnh, va đập,…) tác động lên vùng đầu gối khiến các bộ phận như sụn, cơ, gân, dây chằng, xương bị tổn hại. Tình trạng này không chỉ gây đau nhức rất khó chịu mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng vận động chân. Do đó, vấn đề trật khớp gối bao lâu thì khỏi được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu.

Chữa Trị Trật Khớp Gối Bao Lâu Thì Khỏi Bệnh?

Trật khớp gối là chấn thương thường gặp ở người cao tuổi, người lao động nặng nhọc hoặc những người thường xuyên hoạt động mạnh, chơi thể thao,… Bệnh gây đau nhức, ảnh hưởng đến sức khỏe và hạn chế khả năng vận động chân.

Vậy, chữa trật khớp gối bao lâu thì khỏi? Trên thực tế, khớp gối có khả năng tự phục hồi tổn thương. Tuy nhiên, triệu chứng trật khớp gối không thể tự hồi phục hiệu quả nếu không có biện pháp can thiệp sớm, thậm chí để lâu còn có thể gây bại liệt, mất khả năng vận động và rất khó điều trị.

Trật khớp gối bao lâu thì khỏi
Chữa trị trật khớp gối bao lâu thì khỏi bệnh?

Trật khớp gối bao lâu thì khỏi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau: mức độ chấn thương, phương pháp điều trị, công nghệ máy móc áp dụng, kỹ thuật của bác sĩ,… Thông thường, thời gian hồi phục thường dao động từ 2 tuần cho đến 2 tháng, nhiều trường hợp có thể lâu hơn.

Nếu chấn thương quá nặng, sức khỏe người bệnh không được tốt hoặc có tuổi khá cao, thời gian điều trị và phục hồi có thể kéo dài lâu hơn, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, vì thế không thể nói chính xác.

 Liên hệ với bác sĩ để nhận tư vấn cụ thể hơn!!! 

Tổng đài tư vấn: 19001049

Chữa Trật Khớp Gối An Toàn – Hiệu Quả Tại PCC

Để giúp khớp đầu gối phục hồi hiệu quả và không phát sinh biến chứng, không chỉ thực hiện giảm đau nhức khớp gối mà còn phải điều trị từ căn nguyên bệnh lý để hạn chế tái phát trở lại.

Với việc áp dụng nhiều loại máy móc hiện đại, phương pháp chữa trị tiên tiến, có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, Phòng khám cơ xương khớp PCC hiện đang là địa chỉ điều trị trật khớp gối được đông đảo khách hàng lựa chọn.

PCC ứng dụng phương pháp nắn chỉnh bằng tay vào quá trình điều trị, đây là biện pháp chữa trị tiên tiến nhất của Mỹ, được nhiều nước trên thế giới áp dụng, thực hiện xoa nắn bằng tay kết hợp với vật lý trị liệu hiện đại cùng kỹ thuật châm cứu trong y học cổ truyền:

  • Áp dụng một số biện pháp như: chiếu ánh sáng hồng ngoại IR (đau khớp mãn tính), chiếu tia Laser cường độ cao, siêu âm, điện xung trị liệu,… nhằm giúp giảm đau, tăng tuần hoàn máu và dinh dưỡng tại chỗ, kích thích tái tạo mô sụn,…
  • Thực hiện kéo giãn, nắn chỉnh nhẹ nhàng bằng tay nhằm giúp điều chỉnh các sai lệch bên trong khớp,giải phóng các chèn ép, tăng tuần hoàn máu,…
  • Nếu cần thiết bác sĩ có thể áp dụng thêm biện pháp châm cứu.

 

Trật khớp gối bao lâu thì khỏi 1
Trật khớp gối có thể áp dụng 1 hoặc kết hợp nhiều biện pháp để điều trị.

Đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên tại PCC có trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề theo quy định,… Tất cả đều rất cẩn thận và chu đáo, luôn đặt sức khỏe của khách hàng và kết quả chữa bệnh lên hàng đầu.

PCC luôn đi đầu trong việc ứng dụng và nhập khẩu nhiều loại máy móc, trang thiết bị hiện đại như: đèn hồng ngoại IR, tia Laser thế hệ thứ IV, sóng xung kích RPW, máy siêu âm,…

Trật khớp gối bao lâu thì khỏi 2
PCC sử hữu đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm và nhiệt tình với khách hàng.

Trật khớp gối bao lâu thì khỏi còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó việc chọn lựa đúng địa chỉ điều trị và có phương pháp chữa phù hợp là vấn đề cần được quan tâm hàng đầu. Phòng khám cơ xương khớp PCC chính là nơi thực hiện thăm khám, tư vấn và chữa trị uy tín, chất lượng cao, rất đáng để bạn tin tưởng và lựa chọn.

►Xem thêm: Viêm bao gân mỏm trâm quay

Comments

comments

Bài viết liên quan