Viêm khớp dạng thấp có chữa được không luôn là thắc mắc của nhiều người, đặc biệt là những người lớn tuổi có hệ xương khớp yếu, dễ gặp tổn thương và bị viêm nhức. Trên thực tế, bệnh có chữa hết hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, do đó để biết rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết sau.

Tìm Hiểu: Viêm Khớp Dạng Thấp Có Chữa Được Không?

Viêm khớp dạng thấp là một dạng bệnh lý viêm khớp mãn tính, có tính tự miễn với các biểu hiện như đau nhức, sưng, nóng đỏ, đôi khi còn bị cứng khớp, khó vận động. Bệnh phát sinh bởi sự tổn thương khớp ở một số bộ phận như màng hoạt dịch, đĩa đệm, sụn khớp, xương dưới sụn, đầu xương, gân, cơ,… do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra.

Viêm khớp dạng thấp có thể xảy ra tại 1 khớp hoặc trên nhiều khớp khác nhau, nữ giới là đối tượng có nguy cơ mắc bệnh cao hơn nam giới. Bệnh dễ phát sinh biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách. Vậy, viêm khớp dạng thấp có chữa được không?

Trên thực tế, đây là một dạng bệnh lý mãn tính, vì thế viêm khớp dạng thấp có chữa được không là vấn đề hầu như không thể, do đó người bệnh phải tập quen với việc sống chung cùng bệnh. Tuy nhiên vẫn có thể ngăn chặn sự phát triển của bệnh, giảm thiểu các biến chứng và hạn chế tái phát hiệu quả nếu chữa trị đúng phương pháp phù hợp.

Viêm khớp dạng thấp có chữa được không
Viêm khớp dạng thấp có chữa được không còn tùy thuộc vào nhiều vấn đề.

Điều Trị Viêm Khớp Dạng Thấp Hiệu Quả Tại PCC

Hiện nay, có khá nhiều biện pháp có thể điều trị viêm khớp dạng thấp. Trong đó, dùng thuốc chỉ giúp giảm đau tạm thời, phẫu thuật thường áp dụng khi bệnh tiến triển quá nặng, áp dụng các biện pháp chữa trị khác không hiệu quả. Do đó, trị liệu bảo tồn chính là giải pháp được nhiều chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả cũng như tỷ lệ thành công.

Phòng khám cơ xương khớp PCC hiện đang là địa chỉ thực hiện điều trị hiệu quả các bệnh lý cơ xương khớp bằng vật lý trị liệu, trong đó có viêm khớp dạng thấp mãn tính. Người bệnh không cần lo lắng về vấn đề viêm khớp dạng thấp có chữa được không, bởi PCC đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một phòng khám uy tín, chất lượng cao:

Phương pháp điều trị: PCC thực hiện điều trị bằng các phương pháp vật lý trị liệu nhờ vào sự trợ giúp của hệ thống máy móc hiện đại kết hợp châm cứu với ưu điểm:

  • Điều trị từ căn nguyên bệnh lý, không phẫu thuật, không dùng thuốc, cho hiệu quả điều trị hơn 95%, hạn chế bệnh tái phát đến mức thấp nhất.
  • Mức độ đau nhức tại các khớp giảm từ 10 xuống chỉ còn 1 – 3, tăng cường thêm sức khỏe cho xương khớp, các tình trạng tổn thương tại khớp giảm thiểu đáng kể.
  • Các biện pháp điều trị có thể áp dụng trên nhiều đối tượng khác nhau, không gây đau.

 Liên hệ với bác sĩ để nhận tư vấn cụ thể hơn!!! 

Tổng đài tư vấn: 19001049

Trang thiết bị, máy móc: PCC ứng dụng và cập nhật nhiều loại máy móc hiện đại, phục vụ nhu cầu thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh như: Máy chụp X-Quang thế hệ mới nhất, máy chiếu Laser thế hệ IV, máy siêu âm, điện xung, sóng xung kích RPW, máy chiếu hồng ngoại IR, các thiết bị hỗ trợ tập vận động,…

Đội ngũ bác sĩ: PCC sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề cao, bác sĩ là người trực tiếp thăm khám và điều trị, các kỹ thuật viên chỉ hỗ trợ và thực hiện theo yêu cầu của bác sĩ, do đó người bệnh không cần lo lắng.

Viêm khớp dạng thấp có chữa được không 1
Viêm khớp dạng thấp có thể được điều trị hiệu quả tại PCC bằng phương pháp vật lý trị liệu.

Viêm khớp dạng thấp có chữa được không còn tùy thuộc vào việc lựa chọn phương pháp điều trị và mức độ bệnh lý. Bởi chỉ khi chọn đúng biện pháp và bệnh chưa phát triển quá nặng thì mới có thể ngăn chặn và phòng ngừa bệnh hiệu quả, giảm thiểu các cơn đau nhức cũng như hạn chế bệnh tái phát đến mức thấp nhất.

Xem thêm: Viêm khớp chân

Comments

comments

Bài viết liên quan