Viêm khớp dạng thấp có chữa được không luôn là thắc mắc của nhiều bệnh nhân, đặc biệt là những người lớn tuổi có hệ xương khớp yếu, dễ gặp tổn thương và bị viêm nhức. Trên thực tế, bệnh có chữa hết hay không còn phụ thuộc vào nhiều vấn đề khác nhau, do đó nếu muốn biết rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết sau.

Tìm Hiểu: Viêm Khớp Dạng Thấp Có Chữa Được Không?

Viêm khớp dạng thấp là một dạng bệnh lý viêm khớp mạn tính, có tính tự miễn với các biểu hiện như đau nhức, sưng, nóng đỏ, đôi khi còn bị cứng khớp, khó cử động. Bệnh phát sinh bởi sự tổn thương khớp ở một số bộ phận như màng hoạt dịch, đĩa đệm, sụn khớp, xương dưới sụn, đầu xương, gân, cơ,… do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra.

Viêm khớp dạng thấp có thể xảy ra tại 1 khớp hoặc trên nhiều khớp khác nhau theo từng thời gian nhất định, nữ giới là đối tượng có nguy cơ mắc bệnh cao hơn nam giới. Bệnh dễ phát sinh nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách. Vậy, viêm khớp dạng thấp có chữa được không?

Trên thực tế, đây là một dạng bệnh lý mãn tính, vì thế viêm khớp dạng thấp có chữa được không là vấn đề hầu như không thể, do đó người bệnh phải tập quen với việc sống chung cùng bệnh. Tuy nhiên, hoàn toàn có thể ngăn chặn sự phát triển của bệnh, giảm thiểu các biến chứng xảy ra và hạn chế tái phát hiện quả nếu áp dụng đúng phương pháp chữa trị.

Viêm khớp dạng thấp có chữa được không
Viêm khớp dạng thấp có chữa được không còn tùy thuộc vào nhiều vấn đề.

Điều Trị Viêm Khớp Dạng Thấp Hiệu Quả Tại PCC

Hiện nay, có khá nhiều biện pháp có thể điều trị viêm khớp dạng thấp. Trong đó, sử dụng thuốc chỉ có tác dụng giảm đau tạm thời, phẫu thuật thường áp dụng khi bệnh tiến triển quá nặng, các biện pháp chữa trị khác không có hiệu quả. Do đó, trị liệu bảo tồn chính là giải pháp được nhiều chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả và tỷ lệ thành công.

Phòng khám cơ xương khớp PCC hiện đang là địa chỉ thực hiện điều trị hiệu quả các bệnh lý cơ xương khớp, thần kinh cột sống bằng phương pháp Chiropractic, trong đó có viêm khớp dạng thấp mạn tính. Người bệnh không cần phải lo lắng về vấn đề viêm khớp dạng thấp có chữa được không, bởi PCC đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một phòng khám uy tín, chất lượng cao:

Phương pháp điều trị: PCC thực hiện điều trị bằng phương pháp Chiropractic của Mỹ, chỉ sử dụng tay để thực hiện xoa bóp – nắn chỉnh các khớp bị sưng viêm, đồng thời áp dụng thêm vật lý trị liệu kết hợp một số biện pháp y học cổ truyền như châm cứu, bấm huyệt với ưu điểm:

  • Điều trị từ căn nguyên của bệnh lý, không phẫu thuật, không sử dụng thuốc, cho hiệu quả điều trị cao, hạn chế bệnh tái phát đến mức thấp nhất.
  • Mức độ đau nhức tại các khớp giảm từ 10 xuống chỉ còn 1 – 3, tăng cường thêm sức khỏe cho xương khớp, các tình trạng tổn thương tại khớp giảm thiểu đáng kể.
  • Biện pháp này có thể áp dụng trên nhiều đối tượng khác nhau, không những không gây đau và còn giúp hệ xương khớp được thư giãn, tinh thần của người bệnh cũng thoải mái và dễ chịu hơn.

Hotline: 0907506687

Trang thiết bị, máy móc: PCC ứng dụng và cập nhật nhiều loại máy móc hiện đại, phục vụ nhu cầu thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh như: Máy chụp X-Quang, máy chụp phim cộng hưởng từ MRI, máy chiếu Laser thế hệ IV, máy siêu âm, điện xung, sóng xung kích Shockwave, máy chiếu hồng ngoại IR,…

Đội ngũ bác sĩ: PCC sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề cao, bác sĩ là người trực tiếp thăm khám và điều trị cho bệnh nhân, các kỹ thuật viên chỉ hỗ trợ và thực hiện theo yêu cầu của bác sĩ, do đó người bệnh không cần lo lắng.

Viêm khớp dạng thấp có chữa được không 1
Viêm khớp dạng thấp có thể được điều trị hiệu quả tại PCC bằng PP Chiropractic.

Viêm khớp dạng thấp có chữa được không còn tùy thuộc vào việc lựa chọn phương pháp điều trị và mức độ bệnh lý. Bởi chỉ khi chọn đúng biện pháp và bệnh chưa phát triển quá nặng thì mới có thể ngăn chặn và phòng ngừa bệnh hiệu quả, giảm thiểu các cơn đau nhức cũng như hạn chế bệnh tái phát đến mức thấp nhất.

Xem thêm: Viêm khớp chân

Comments

comments

Bài viết liên quan